1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nguyên nhân của thua lỗ trên sàn chứng khoán ở ngay đây, mà sao các bác cứ đi tìm ở tận đâu đâu ấy.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Kho_Ben, 18/04/2014.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 07:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 19774 lượt đọc và 245 bài trả lời
  1. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    Bác vào các trang mạng tài chính, đánh tên mấy doanh nghiệp này vào, nó sẽ ra mọi thông tin về sở hữu lớn chứ có gì đâu bác?
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  2. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    ICG vẫn trả cổ tức đều đặn vào những năm tình hình kinh doanh thuận lợi đó bác.
    trungck8682hyvongmoi102013 thích bài này.
  3. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    Thử nghĩ mà xem, biết bao nhiêu nhà đầu tư nhỏ lẻ mới gom lại được vài nghìn tỷ, nhưng chỉ cần mấy ông cổ đông nội bộ, bằng cách nào đó có trời mà biết được, bán ra thị trường vài trăm triệu cổ, thì vài nghìn tỷ ấy cũng chỉ là hạt muối bỏ bể!!!
    hyvongmoi102013 thích bài này.
    Kho_Ben đã loan bài này
  4. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    Thị trường tăng, nhưng trong trạng thái như là có cái án treo lơ lửng chụp lên đầu bất cứ lúc nào.
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  5. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    8.913
    Tiền mua chứng khoán ví như máu, rỉ ra được tí nào lập tức bị giấy lộn được in vô tội vạ trước đó thấm hút bằng sạch!
    magyarhyvongmoi102013 thích bài này.
  6. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    Với ICG, con số cuối năm sẽ như thế nào, được hình thành qua từng quí, và con số của năm nay kế thừa con số của năm trước, đâu có dễ mà biến lãi thành lỗ hả bác???
    Kho_Ben thích bài này.
  7. trungck8682

    trungck8682 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2014
    Đã được thích:
    183
    KBC lịch sử trả cổ tức và chia thưởng toàn bằng cổ phiếu, lại bơm giấy lộn ra tiếp, chưa bao giờ thấy nó trả cổ tức bằng tiển cả. những mã cổ phiếu tốt thỉnh thoảng nó cũng còn trả cổ tức bằng tiền. Những mã như kkc, sbt... và còn rất nhiều năm nào nó cũng trả cổ tức khoang 20% đều như rang lạc, giá chỉ có 1x bằng kbc. Tại sao chúng ta lại bỏ cổ phiếu thật mua giấy lộn. Có một điều các bác để ý nhé: " những cổ phiếu giấy lộn thì sẽ liên tục tăng vốn, chia thưởng= cổ phiếu, không bao giờ nó nhả tiền dù chỉ 1 lần cho nhà đầu tư"
    Kho_Ben, tn grouphyvongmoi102013 thích bài này.
  8. jinshun

    jinshun Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/03/2014
    Đã được thích:
    591
    như kiểu "cối xay thịt" đúng ko bác nhở ? >:)>:)>:), thịt vào bn a xay tất :)):)):))
    hyvongmoi102013trungck8682 thích bài này.
  9. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    Một số ngài hô tuần sau nhiều công ty sẽ bán giải chấp. Tôi xin trình bày thế này.

    Thứ nhất, việc bán giải chấp có thể xảy ra ở mọi thời điểm, mọi công ty, rất đơn giản bởi vì kể cả khi thị trường đang có chỉ số tăng, thì nhiều cổ phiếu vẫn giảm. Và ai dùng MG nhiều thì sẽ bị giải chấp thôi.

    Còn việc bán giải chấp, nếu ai đó có dùng từ "hàng loạt", "phổ biến", "rất nhiều"... thì cũng vẫn chỉ là trò nhát ma của mấy ông đang cầm tiền muốn mua rẻ mà thôi. Không một ai có đủ tư cách mà phán rằng lượng bán giải chấp trị giá cụ thể là bao nhiêu tiền.
    Kho_Bentrungck8682 thích bài này.
  10. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    Tôi nghĩ là đã đến lúc chúng ta cần thay đổi tư duy. Nếu chúng ta ham đu theo đội lái để ăn dày, thì hậu quả thảm khốc thế nào các bác đã được chứng kiến những ngày gần đây.

    Giờ cứ phải những thằng nói được làm được, trả cổ tức tiền mặt đàng hoàng.
    Kho_Ben, hoatuyetdentrungck8682 thích bài này.

Chia sẻ trang này