1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nguyên nhân thị trường giảm?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by puma_cat, Apr 19, 2024.

253 người đang online, trong đó có 101 thành viên. 06:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2011
    Likes Received:
    748
    Ở mình chỉ thấy bắt bọn thao túng thổi giá cổ phiếu mà sao không thấy bắt bọn thao túng ép giá xuống???
    --- Gộp bài viết, Apr 19, 2024, Bài cũ: Apr 19, 2024 ---
    Tt này bọn nó thao túng tâm lý nhỏ lẻ mâdt hết tiền
    ATH, tuan168 and bnw2006 like this.
  2. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2011
    Likes Received:
    14,432
    chuẩn.
    xưa giờ toàn bắt mấy thánh kéo , đẩy giá cp.
    éo khi nào thấy bắt short , đạp TT
  3. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 14, 2006
    Likes Received:
    8,546
    Không thể chuẩn hơn.:-bd
  4. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2011
    Likes Received:
    748
    Bọn nó có kim bài miễn tử
    bnw2006 likes this.
  5. tuan168

    tuan168 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2021
    Likes Received:
    1,481
    Hay. Có Chí Lý =))
  6. calme

    calme Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 1, 2014
    Likes Received:
    199
  7. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2021
    Likes Received:
    3,717
  8. 100Chai

    100Chai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2020
    Likes Received:
    692
    Kéo lên tăng giá trị tài sản sinh lợi nhuận mới bắt. Ai lại bắt bọn bán tháo, cắt lỗ, thiệt hại tài sản :D
    Thao túng giá nhưng ko phát sinh lợi nhuận còn đc khoan hồng, tình tiết giảm nhẹ. Đây bán lỗ lòi mắt phải là bên bị hại đc bảo vệ mới đúng =)) bắt bớ cái j
  9. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2020
    Likes Received:
    581
    chỉ bắt khi đè giá khi : Cố tính giấu lãi (lãi-> lỗ và hậu kiểm toán thì báo lãi do sai sót...) + Thông tin không trung thực/che giấu thông tin và giao dịch nội bộ (mua gom các phiên giảm để đủ % chi phối...) thì lúc đó mới để mắt
    Mà thôi thị trường nào cũng có kẻ thắng người thua ,mà. Vui vẻ lên các bác lễ 30/4 sắp tới rồi. An tâm đi
  10. 100Chai

    100Chai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2020
    Likes Received:
    692
    Bài toán là ông A bán cắt lỗ, ông B mua đầu tư. Hãy chứng minh ông A và B ăn nằm với nhau. Nếu ko chứng minh đc mà cứ nói người ta thao túng lại bị gô cổ, ko đùa đc :oops:

Share This Page