1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhà cái lấy lý do giá dầu giảm, dừng gói 30k tỷ đồng thời đạp trụ để ngày mai, ngày mốt cướp hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VPBANK, 29/03/2016.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 21:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1237 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. VPBANK

    VPBANK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    5.504
    Việc giá dầu lên xuống gần như đã bão hòa; gói 30k đã có thông tin dừng từ lâu...vậy lý do gì để bán tống bán tháo? Suy đi tính lại chả có lý do gì cả. Lưu ý nhỏ lẻ, F319 chỉ là một diễn đàn để tham khảo cho vui không nên để nó định hướng việc mua bán của mình, hiện tại thành viên F319 có rất nhiều broker chuyên và không chuyên của nhiều công ty (Em cũng không ngoại lệ :D) họ hô hào đều có lý do và mưu đồ cá nhân vì vậy hãy bình tĩnh....Note khi mà có nhiều topic hô sập thì hãy âm thầm mua vào nhé.
    dungdoan, chichchoe36gallant10 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  2. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    =))=))=))
  3. doisaigon1

    doisaigon1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/09/2015
    Đã được thích:
    3.186
    :drm4
  4. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    11.726
    quan trong là GDP giảm so quý năm trước, cái đó mới sợ
  5. VPBANK

    VPBANK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    5.504
    ok bác GDP giảm nhưng không phải tất cả các ngành, các lĩnh vực đều giảm...em đang nói đến là việc bán trên diện rộng mà không cần phân biệt theo nhóm, ngành.
    --- Gộp bài viết, 29/03/2016, Bài cũ: 29/03/2016 ---
    Ngày mai các mã sau sẽ tăng trở lại...ITQ; VIX; ACM...
  6. chautinhtri898

    chautinhtri898 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2014
    Đã được thích:
    2.718
    canh thoát đi Bác. đỉnh từ tuần trước.
  7. VPBANK

    VPBANK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    5.504
    Thanks bác...nhưng ngày mai em sẽ lựa chọn mua vào ITQ, ASA, VIX, KSK, ACM (Chuẩn bị cổ tức 5% tiền mặt)
    chautinhtri898 thích bài này.
  8. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
    Tây vẫn mua ròng mạnh (nếu loại trừ EVE);

    Nhìn cổ phiếu đầu ngành BDS, Tây ăn vã kinh hoàng, nhìn VIC, KBC Tây mua như thế nào, nhất là KBC Tây mua gần như toàn bộ; (Trong vòng 20 ngày giao dịch Tây mua gần 5 tr cổ phiếu KBC)
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.534
    Gói 30k tỉ còn có 400 tỉ chưa giải ngan thôi. Dừng hay tiếp có ý nghĩa gì nữa?
  10. VPBANK

    VPBANK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    5.504
    Em đã từng làm trưởng phòng tín dụng tại ngân hàng trên 5 năm; nói thật với các bác ngân hàng không sống nhờ vài ba cái gói hỗ trợ của Chính phủ đâu. Việc mua bán nhà, chung cư tăng mạnh trong thời gian qua chỉ chịu tác động phần rất nhỏ từ gói 30k tỷ; Việc cho vay mua nhà từ nguồn 30k tỷ bị các ngân hàng kiểm soát rất chặt chẽ, lợi nhuận thì ít mà khả năng sau này bị thanh tra, kiểm tra rất là cao.

Chia sẻ trang này