NHA - Đại hội cổ đông 2016 thành công tốt đẹp - dự ĐH về quyết định tăng tỷ trọng em này

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khucngoctuyen2015, 29/04/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1073 người đang online, trong đó có 429 thành viên. 22:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 380033 lượt đọc và 6449 bài trả lời
  1. chungkhoanviahe

    chungkhoanviahe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    0
    Thực ra trên F này thì lùa gà, chim lợn, các thể loại đủ cả, thỉng thoảng tham gia cho vui chứ cũng chẳng hơi đâu đi gây sự làm gì. Sở dĩ tôi chửi bậy thế vì nóng mặt quá, thay vì đi tranh luận về giá cổ phiếu bọn nó quay sang chỉ trích cá nhân.

    Topic đã mở ra công cộng thì là chung, không phải mình lập topic ra là ai nói gì theo ý mình là được, tại sao lại chỉ thấy "khách quan" với những cụm từ kiểu như "đáy rồi đấy", "về 20, 80" hay "giá quá rẻ, sắp có tin khủng đấy", ... mà lại ko dám chấp nhận những câu như "sẽ điều chỉnh", "khả năng đỉnh", ... thật buồn cười.

    Trên này nhiều nick khách quan thì họ chẳng thèm comment, còn một số thể loại chuyên đi sốc lọ cho nhau, bề ngoài thì ăn nói kiẻu giữ gìn văn minh, có kẻ gây rỗi, hay chúng ta phải có tinh thần xây dựng.. nhưng lại đi ùa vào với các nick đi châm chọc, chửi bới cá nhân người khác khi họ nói thông tin không thuận lợi cho giá lên. Nói thật là mấy thằng đấy thuộc loại sống ngụy quân tử, sống hèn, không dám tranh luận trực tiếp nhưng lại đi chửi đổng, đâm sau lưng người khác.

    Các chú trong này đừng có mà chửi đổng anh nữa nhé ! b-)
    thuydung007, rulestowinchimbeti thích bài này.
  2. Tukc

    Tukc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    355
    gaconlongvang, chimbeti, kienhp1 người khác thích bài này.
  3. tyty2050

    tyty2050 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2016
    Đã được thích:
    122
    Em thấy pr hay chim lợn cũng chẳng quyết được giá cp, lâu dài thì giá trị dn nên dn tốt ăn nên làm ra tự khác dòng tiền vào, còn tăng nóng chỉ là tin.

    Mà em thấy mỗi lần cãi nhau chim lợn thì lại tăng nên em cũng mong các anh chim lợn và cãi nhau nhiều tý. Em cảm ơn!
    TiemnangCKVN thích bài này.
  4. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2013
    Đã được thích:
    1.603
    Cái gì cũng vậy quá đà đều ko tốt, dù cp có tốt đến mấy đi chăng nữa mà tăng nóng quá cũng phải có chỉnh.
    CP tốt mà giá ko còn tốt nữa thì cũng có thể khiến nđt lỗ nặng trong ngắn hạn và ngược lại cp dù có lởm mà giảm quá đà cũng có lúc mang lại cho ta lợi nhuận...!:)
    khucngoctuyen2015 đã loan bài này
  5. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    Hôm nay bình tĩnh lại rồi thì bác vui lòng cho hỏi NHA có dấu hiệu kéo bất thường là như thế nào?
  6. chungkhoanviahe

    chungkhoanviahe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Đã được thích:
    0
    Đầu tiền phải hiểu rõ 1 cái là mọi người phát biểu theo quan điểm cá nhân, hoàn toàn có thể đúng hay sai nhé.

    Một đợt kéo giá lên bất thường là ở đây hiẻu theo nghĩa của phân tích kỹ thuật là giá kéo lên nhanh và dốc cao, kết hợp chỉ số siêu mua cao ở mức cao. Theo quan điểm của tôi đây là đợt kéo giá bất thường, khả năng điều chỉnh rất cao. Và cũng có khả năng là có tin ra là sẽ bị úp bô. Nhà đầu tư khi mua bán nên đề phòng các rủi ro cho mình.

    Vì sao chính ông cũng hô kiểu "tôi khẳng định hôm nay là đáy " - > thì tôi cũng có thèm vặn vẹo gì đâu. Chẳng qua bọn ông quá nhạy cảm với thông tin đánh giá rủi ro đấy.

    Không nói đâu xa, cách đây mấy tháng (30/12/2015), thanh khoản đang lèo tèo mỗi ngày 100 - 200k như hiện nay. Bất ngờ xuất hiện đợt kéo giá, khi giá lên cao lập tức có 2,6 triệu cổ được giao dịch. - > Và dĩ nhiên giá cp sau đó cứ giảm dần đều từ 9.1 về thấp nhất 5.6. Ông nào cứ chơi margin và yên tâm nắm thì chắc lúc đó đã cháy tài khoản. Còn trước đó cũng đã có hiện tượng này xả ra tương tự.

    Một cổ phiếu đã có lái thì phải đề phòng vì gần như lái nó có thể chi phối giá lên hay xuống. Vậy có nên lo rủi ro hay không ???
    chimbeti thích bài này.
  7. Thua_nhieu_qua

    Thua_nhieu_qua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2015
    Đã được thích:
    125
    Ừ, tin chỉ là hỗ trợ ngắn hạn thôi và sẽ đẩy giá lên tạo mặt bằng giá mới chứ giá này ko phản ánh hết tiềm năng của NHA.
    khucngoctuyen2015, Tukcnahuy87 thích bài này.
  8. bigmafia

    bigmafia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2014
    Đã được thích:
    6.610
    Về cơ bản cổ nào tăng rồi cũng giảm. NHA tăng 50% rùi điều chỉnh giảm có 8% là quá ít. Có thể loanh quanh 12.x - 13.x khoảng 2 tuần để thay máu cổ đông đã, chứ tăng ngay lại không tốt. Honge hết đấy.......
    khucngoctuyen2015, Tukclongvietjsc thích bài này.
  9. Tukc

    Tukc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    355
    Đúng là lúc đó, NHA bắt đầu tốt, lái nó tranh thủ cơ hội vào gom, đẩy, xả. Ngay cả bác Thái, Đạo đăng ký mua 500k, mà lái nó kéo quá, 2 bác ấy còn sợ nên chỉ mua có 11k. Còn bây giờ, là Peter và cả HĐQT mua, cầu vượt cung thì ắt giá phải lên thôi. Mà tại sao cầu vượt cung thì các bác tự tìm hiểu. Nên nhớ HĐQT muốn bán phải đăng ký chứ không có làm như lái được ạ. Mà theo cá nhân em thôi nha, Peter với HĐQT mua mà không dự được giá sẽ tăng mạnh do 1 số yếu tố mà chỉ họ mới biết, thì họ ít có rảnh để mua như vậy lắm à.
    khucngoctuyen2015kienhp thích bài này.
    khucngoctuyen2015 đã loan bài này
  10. Tukc

    Tukc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    355
    Bác cứ đưa ra bất kỳ con nào đẩy, kéo, xả mà bác nghi giống NHA, em sẽ phản biện , để cùng có cái nhìn khách quan và tổng quát hơn. Ngay cả niềm tin cũng có lúc sai, nên cứ càng nhiều thông tin trái chiều để em tìm hiểu và phản biện em càng trân trọng ạ
    khucngoctuyen2015 thích bài này.
    khucngoctuyen2015 đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này