1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhà đầu tư nào thông thái vào giải thích phiên giao dịch hôm nay thử xem???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tiendunghero, 12/05/2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10689 lượt đọc và 82 bài trả lời
  1. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Nhà tạo lập muốn thế Rung để các Bác vay tiền cắt lỗ bớt cho thị trường an toàn.Làm nguội bớt những cái đầu nóng. Đích cuối cùng tiêu diệt những đội đánh hàng kém bản lĩnh có tiềm lực tài chính yếu
  2. hamtimtoi

    hamtimtoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    21
    Vote bác con CII, ITC, KBC... nhưng em cũng đang xoắn với mấy em này đây? đã quá -10% rùi.
  3. rulebreaker

    rulebreaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Đã được thích:
    33
    Giải thích làm gì, giải thích đúng thì có lấy lại tiền được đâu. Thị trường đáng lẽ phải điều chỉnh cái này thì ai cũng lường trước được. Vấn đề là nó xảy ra đúng vào lúc mọi người ít nghi ngờ nhất - như cái chết bất ngờ trong bóng đá vậy.:-??:-??:-??
  4. newbier

    newbier Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Nghe nói có thằng nhập nhầm lệnh lớn mua 5 T cổ SSI thành bán 5T cổ :))
  5. tienthang_htvn

    tienthang_htvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chổt lời penny stock quá mạnh, +tát nước theo mưa-> tạo ra hiệu ứng domino, làm TT giảm thê thảm
  6. giatuan15102007

    giatuan15102007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2010
    Đã được thích:
    0
    ở đâu cho vay 14% chỉ a đi a gởi tiền cafe cho , a đi vay ở đâu cũng 17% nhưng ký vào hợp đồng chì 14% thôi , giúp giùm a nha chú bé a hỏi nhiều nơi lắm rồi kể cả 2 bà chị làm ở 2 ngân hàng và 3 đứa cháu làm cty ck ai củng nói vay được 17% là mừng lắm rồi
  7. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Hôm nay là thứ 4 , thứ 4 là tứ , tứ nghĩa là Tử là chết , nên tt nó mới giảm mạnh thế , ngày mai lại ok xanh lét , mai là thứ 5 là Ngũ ( ngủ ) là vừa ngủ vừa đếm tiền do bắt đáy hôm nay
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

    Knowing the Future by learning the Past !
  8. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    Chỉ vì cái tính tham của em .Mọi người sợ thì em tham[r2)]
  9. vn10013

    vn10013 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo hôm nay gìm giá để gom thì tôi cũng đến chịu. down hết tuần, tuần sau sideway, đấy là lạc quan vừa đủ rồi. ai bắt đáy thì thư 6 hãy cân nhắc. chỉ có vài lời khuyên, mọi người đừng có đi hết sai lầm này đén sai lầm khác. sai lầm 1: húng quá mức, giá rất cao mà vẫn phang margin ầm ầm ( tâm lí: ta ko phải người cuối cùng đâu sợ gì). sai lầm 2: các cty siết chặt áp lực giải chấp làm ndt ko có lối thoát bán tống bán tháo. sai lầm 3: các cty ko ngu gì đẩy khách VIP của họ vào tình cảnh khốn khổ này cho nên khi khách hàng be' be' phải bán thì VIP sẽ lại mua -->sai lầm 4 là mất hàng. mất hàng xong tt lên thì lại phải mua để gỡ gạc. cái vong xoáy ck nó cứ thế mà trôi.
    Vậy để hạn chế những cái dỏ hơi đấy, tôi nghĩ ai ko phải giả nợ thì ngồi yên đi chen lấn sô đẩy làm gì cho nó khổ.
    Đôi lời mạo muội.:)
  10. LobbyVietNam

    LobbyVietNam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thôi! giải tán đi! ăn cơm đã! Kẹp thì kẹp rồi, cắt lỗ đã cắt, bắt đáy cũng vậy!

Chia sẻ trang này