1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhà đầu tư nên làm gì ở giai đoạn này?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi meoluoi8104, 15/02/2011.

1526 người đang online, trong đó có 610 thành viên. 18:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 18559 lượt đọc và 390 bài trả lời
  1. dohoanggialong

    dohoanggialong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2010
    Đã được thích:
    1
    :-c
  2. Aoanhsamac

    Aoanhsamac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Đã được thích:
    5
    Giờ ngồi chờ :-w
  3. sinhcoi

    sinhcoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chờ hả bác mèo vàng, hay múc nhỉ
  4. Aoanhsamac

    Aoanhsamac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Đã được thích:
    5
    Hồi chắc cũng được T2. Có hàng thì tranh thủ giảm lỗ. [:D]
  5. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19
    Chị quên béng cả topic mặt phố này của mình. Giờ loay hoay chưa biết tính sao :"> :"> :">
  6. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19
    Hihihi, sáng busy, giờ ML mới mở bảng ra coi. Suýt té từ trên ghế xuống đất [:D][:D][:D][:D]
  7. sinhcoi

    sinhcoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    ML cũng đứng ngoài à. [};-
  8. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19
    Ừh, nói thật là ham hố vào mò đáy trong tình hình vĩ mô hiện tại, ML không thích. Tài khoản giờ cũng hok còn gì, chỉ còn một mã giữ một ít làm kỷ niệm khó quên [:D][:D]
  9. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19
    Thực ra, tâm lý chung của nhà đầu tư ai cũng muốn quyết định đầu tư của mình là đúng đắn. BĐS và CK đang bị kiềm chế tăng trưởng, trong khi đó cả 2 lĩnh vực này đều khát vốn. Một khi dòng vốn bị chặn lại, doanh nghiệp sẽ phải loay hoay một cách chật vật để tìm được con đường đi tốt nhất cứu mình.

    Vì vậy, giai đoạn này có mạo hiểm quá không khi bám sàn thường xuyên?
  10. futureprecedor

    futureprecedor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    467
    Feeling này em

    http://f319.com/home/1389404/page-3

Chia sẻ trang này