... Nhà đầu tư nhỏ lẻ hãy nhanh chóng rút khỏi TT trước khi Quá Muộn ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CHXHCNVNi, 30/10/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2485 người đang online, trong đó có 994 thành viên. 14:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6307 lượt đọc và 73 bài trả lời
  1. sony4688

    sony4688 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/03/2008
    Đã được thích:
    1
    Ối ..........
    Bao nhiêu thành quả hôm qua chứng khoán mỹ tăng theo tin:
    GDP tăng 3.5%.........Hôm nay thì lại vét máng rồi huhu
    [​IMG]
  2. crystal_ship

    crystal_ship Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Vào thấy topic toàn chim lợn vào ủng hộ. Chắc hầu hết đều cut loss đúng đáy rồi ha ha

    Tuần sau tăng vả vào mồm chim lợn. Mỗi ngày tăng 1 tí rồi các chú lại nhảy vào đúng đỉnh
  3. CHXHCNVNi

    CHXHCNVNi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Giống 2007 - 2008 rồi

    Hô Up chính là chim lợn

    Xui người khác vào chỗ chết quá xỏ lá
  4. babyco

    babyco Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Đã được thích:
    0
    thiệt tình...thiệt tình
    tình hình các bác đang cầm cổ ngờ nghệch đ.. đỡ được.cái thằng huhu nó đang cười thầm các bác đấy.
    ai dè nó hô down lại vào chửi bới nó lội mệ cái topic của nó lên đầu.
    các bác xem bao nhiêu người chửi nó ,ngưòi thì chửi khéo,có anh thì sài luôn câu từ chợ búa mà em nó co'' phản ứng gì không.Vẫn tung tăng sủa khắp nơi đấy thôi.
    TTCK bây giờ như chiến trường .bạn không bắn nó thì nó bắn bạn.Còn huhu nó giơ tay phải bắt tay bạn,trong khi đó tay trái nó cầm cục gạch.
    vài lời chia sẻ sau khi vào rất nhiều topic của huhu (nói thật )
    Từ nay nhất định sẽ không vào topic thằng này nữa.
  5. Bibo06

    Bibo06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Đã được thích:
    10
    http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Tiep-tuc-chinh-sach-kich-thich-kinh-te-co-dieu-chinh-Khong-cat-giam-an-sinh-xa-hoi/200910/23889.vgp
    Hoạt động Bộ ngành

    Hoạt động địa phương

    Thế giới và Việt Nam

    Kinh tế - Xã hội

    Khoa học - Công nghệ


    Nghị quyết phiên họp
    Nghị quyết Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2009

    Nghị quyết Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 năm 2009

    Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7 năm 2009

    Xem toàn bộ

    Trang chủ :: Tin nổi bật
    Lưu để đọc sau Gửi cho bạn bè Bản in Phản hồi
    Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 10:

    Tiếp tục chính sách kích thích kinh tế có điều chỉnh; Không cắt giảm an sinh xã hội
    14:19 | 30/10/2009
    (Chinhphu.vn) - Mục tiêu tổng quát về KT-XH trong những tháng cuối năm 2009 và thời gian tới là phải tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng; giữ vững sự ổn định kinh tế vĩ mô; phấn đấu đạt bằng được các mục tiêu đã đề ra...


    Thủ tướng ***************: Phải tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng kinh tế - Ảnh Chinhphu.vn

    Diễn ra trong 2 ngày (29 ?" 30/10), phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ ***************, đã dành nhiều thời gian để phân tích, đánh giá tình hình KT ?" XH tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2009.

    Tác động tích cực của chính sách kích thích kinh tế

    Các thành viên Chính phủ thống nhất nhận định, tình hình KT ?" XH tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2009 tiếp tục chuyển biến theo chiều hướng tích cực và khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực; kinh tế vĩ mô giữ được ổn định; lạm phát được kiềm chế; các cân đối thu chi ngân sách Nhà nước, tiền tệ, cán cân thanh toán quốc tế? được đảm bảo.

    Các chính sách kích thích kinh tế thực hiện trong thời gian qua đã mang lại hiệu quả thiết thực. Thủ tướng *************** cho đây là chính sách tổng hợp đã đưa nền kinh tế dần phục hồi và tăng trưởng liên tục qua các quý. Cụ thể, GDP quý I tăng trưởng 3,14%, sang quý II tăng 4,46%, quý III ước tăng 5,76% và quý IV dự báo tăng 6,8% và cả năm dự báo GDP tăng khoảng 5,2%.

    Theo các thành viên Chính phủ, biểu hiện chuyển biến rõ nét nhất về tình hình KT ?" XH là hoạt động sản xuất công nghiệp. Ngành Công nghiệp sau khi giảm sâu trong tháng 1 (-4,4%), đã có bước chuyển biến mạnh mẽ và liên tục tăng trưởng trong 9 tháng qua. Tháng 10, GTSXCN tăng 11,9% so với cùng kỳ năm 2008, trong đó khu vực kinh tế ngoài quốc doanh tăng 15,7% và khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tăng 12,1%. Tính chung 10 tháng đầu năm, GTSXCN tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

    GTSXCN tháng 10 ở một số địa phương tăng cao hơn mức tăng chung của cả nước là Quảng Ninh 13,5%, Thanh Hóa 12,1%, Bà Rịa-Vũng Tàu tăng 9,9%... Bên cạnh đó, sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản chịu ảnh hưởng của thiên tai nhưng vẫn phát triển ổn định. Tính đến ngày 15/10, thu hoạch lúa mùa ở miền Bắc đạt trên 885.000 ha, tăng 25,6%; lúa hè thu đạt gần 2.136 ha, tăng 0,5% so với cùng kỳ năm trước.

    Với những tín hiệu tích cực từ phía thị trường trong nước và quốc tế, hoạt động thương mại, dịch vụ ở thị trường nội địa tiếp tục ổn định. Tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ so với cùng kỳ năm 2008 tăng 18%. Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tháng 10 tăng 4,5% so với tháng trước. Chỉ số giá tiêu dùng tháng 10 tăng 0,37% , thấp hơn mức tăng 0,62% của tháng 9.

    Hoạt động đầu tư phát triển tiếp tục được quan tâm chú trọng. Vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước thực hiện trong tháng 10 ước đạt 14,6 nghìn tỷ đồng, bằng 10,1% kế hoạch năm và trong 10 tháng đầu năm đạt bằng 77,3% kế hoạch năm.

    An sinh xã hội được đảm bảo, riêng tháng 10 tạo việc làm cho khoảng 140.000 người, đưa tổng số người được giải quyết việc làm từ đầu năm tới nay lên lên gần 1.240.000 người, đạt 72,76% kế hoạch?


    Ảnh Chinhphu.vn



    Tiếp tục chính sách kích thích kinh tế nhưng có điều chỉnh

    Thủ tướng *************** nhấn mạnh, mục tiêu tổng quát về phát triển KT ?"XH trong những tháng cuối năm 2009 và thời gian tới là phải tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng kinh tế; giữ vững sự ổn định kinh tế vĩ mô; phấn đấu đạt bằng được các mục tiêu đã đề ra, trong đó có mục tiêu về tăng trưởng và đảm bảo an sinh xã hội trong năm 2009.

    Nhằm đạt được các chỉ tiêu quan trọng này, Thủ tướng *************** yêu cầu các ngành chức năng tiếp tục điều hành linh hoạt chính sách về tài chính, tiền tệ; thực hiện hiệu quả chính sách khuyến khích xuất khẩu.

    Thủ tướng cũng đồng tình với ý kiến của các Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân và một số thành viên Chính phủ về việc cần tiếp tục thực hiện chính sách kính thích nền kinh tế trong năm 2010 nhưng phải điều chỉnh về nội dung chính sách, mức độ hỗ trợ nhằm đảm bảo phục hồi nền kinh tế một cách vững chắc và bảo đảm an sinh xã hội.

    Cụ thể, đối với gói hỗ trợ lãi suất 4 % vay vốn tín dụng cho các khoản vay vốn trung, dài hạn để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, mua máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp? tiếp tục kéo dài tới hết 31/12/2010 và căn cứ vào tình hình cụ thể, có thể xem xét điều chỉnh mức lãi suất này xuống dưới 4%.

    Đối với khoản hỗ trợ lãi suất 4% cho vay vốn lưu động của các DN không phân biệt thành phần kinh tế được kéo dài tới hết quý I/2010 song có thu hẹp về đối tượng được vay; trong đó ưu tiên cho các DN sử dụng nhiều lao động, các DN làm hàng xuất khẩu. Tới hết quý I, sẽ tổng kết, đánh giá và tùy vào tình hình cụ thể của đất nước và ?osức khỏe? của DN, Chính phủ sẽ xem xét, cân nhắc và có các quyết định hỗ trợ phù hợp.
  6. CHXHCNVNi

    CHXHCNVNi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Dư nợ tín dụng đã lên tới trên 33%

    Như vậy, cho tới tới điểm này, tổng dư nợ tín dụng đã vượt trên ngưỡng 30% mà Ngân hàng Nhà nước đặt ra trong năm nay. Thậm chí, nhiều khả năng còn có thể vượt cả mức dự báo 34-35% mà Ngân hàng Nhà nước đưa ra hồi tháng trước.

    Dư nợ tín dụng tăng cao khiến không ít chuyên gia kinh tế băn khoăn lo ngại về khả năng tái lạm phát. Bởi vậy, đã có những đề xuất về việc nên cân nhắc thắt chặt chính sách tiền tệ.


    http://cafef.vn/20091030104317926CA34/du-no-tin-dung-da-len-toi-tren-33.chn


    VÃI LINH HỒN
  7. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34
    đề nghị An ninh KT kiểm tra Huhu bắt ngay....liên tục một tuần nay Huhu loan tin nhảm làm rối loạn tâm lý TT và NĐT....liên tục hô SẬP...tung tin nhảm như Kô có kích cầu 2, tung tin nhảm Xiết tín dụng....toàn tin nhảm diễn biến hoà bình phá hoại KT và phá hoại TTCK VN...gây bất ổn KT và mất lòng tin cộng đồng NĐT.....
  8. CHXHCNVNi

    CHXHCNVNi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Hí hí

    Ca mơ run rồi đây

    Không nghĩ taczan dạo này yếu bóng vía đến vậy

    Bản lĩnh thủa nào của bác chẳng lẽ bị TT đập cho thui chột rồi sao ?
  9. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.436

    TZ cùn quá roài, lại còn ăn vạ nữa chứ,
  10. khanhbmt83

    khanhbmt83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Đã được thích:
    119

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này