Nhà đầu tư Nước Ngoài có đang âm thầm rút tiền ra khỏi TTCK VN ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguoibuontin, 14/08/2010.

2582 người đang online, trong đó có 1033 thành viên. 16:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7116 lượt đọc và 94 bài trả lời
  1. nguakhung

    nguakhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Nhận định của bác thật sắc sảo. Cảm ơn bác. Đúng là thời buổi khó khăn này bọn nước ngoài làm gì có nhiều tiền mà mua lắm thế.
  2. leostockdowjon

    leostockdowjon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2010
    Đã được thích:
    0
    -e phải công nhận pác có trình độ doạ nhà đâu tư giỏi thật, bản thân e đọc cũng phải thấy băn khoăn nếu có định mua thì cũng phải chùn tay lại.

    -pác phân tích giỏi và đưa ra những thông tin hưhư thực thực, mà con người ta vốn tính đa nghi

    -e biết pác là tay chân của đội đánh xuống, nhưng e cũng thông báo cho pác biết e mới nghe thấy thông tin : đội đánh lên cũng bắt đầu vào cuộc !

    -e nói thật nếu bên pác đánh bục 420 thì coi như bên e thua còn nếu ko bục 420 thì cái đoạn 448-420 coi như bên e gom hàng xong thì lúc đó pác biết VNI se fi như thế nào !
  3. noithatday

    noithatday Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    24
    pak noi ngon phet nhung em chi mua cac co phieu ma an co tuc cung hon gui NH co duoc khong? len xuong ke mia no. Pack ho xuong hay ho len thi co vo tu duoc khong hay muc dich la mua hoac ban, co ma nao hay thi cho em tham khao voi nhu the co vui khong?
  4. leostockdowjon

    leostockdowjon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2010
    Đã được thích:
    0
    -VFR & BHC pac tham khao nhe [r32)]
  5. nguoibuontin

    nguoibuontin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    354
    Thứ nhất, tớ chả phải tay chân của thằng quái nào cả. Toàn bộ nhận định của tớ là độc lập.

    Thứ hai, tớ chả hù dọa gì cả, đừng đánh giá tớ cao thế chứ, thông tin tớ nhận được là từ quỹ đầu tư NN, thêm vào đó, cái tớ đang nói là cả 1 quá trình lâu dài đã và đang diễn ra, còn các việc nhỏ nhỏ là tại 432-444 có bull thì xin lỗi nhé, tớ đã nói từ lâu trong cái topic : Bull reo là bắn (http://f319.com/home/1309107). Và giả sử bác có múc tại vùng đó và kiếm được tý lãi T+4 thì xin lỗi, cái đó là sự lựa chọn và chấp nhận rủi ro của riêng bác, mà tôi không đánh theo cách này. Những lần tớ thắng lớn là do tớ chọn đúng cổ phiếu tăng trưởng trong 1 thị trường chung ổn định, chưa lần nào tớ thắng đậm nhờ múc mò đáy cả. Nên cái việc múc mò đáy này xin nhường các bác.


    Àh Tớ chả hiểu cái mốc 420 là cái gì cả, nó có giống cái 480, 460, 450 không ? nghe lùng bùng hết cả, lúc trước tớ chỉ tìm ra mỗi cái vùng 432-444 trong khi các chuyên gia ra rả 450-460..gì gì đó, hiện tớ đang nghĩ về các mốc 405-380-350-250....


    Cái tớ đang suy nghĩ lúc này không phải là nó có thủng 400 hay không mà là cái gì sẽ làm cho VNI Index thủng 400. Vì như tớ đã nói, khi mô hình đã có nguy cơ hình thành thì nó luôn được tiếp sức từ những thông tin nào đó mà chúng ta chưa nhận ra, có thể là tình hình MỸ sắp tới sẽ rất xấu, kết hợp với nhiều vấn đề trong nước và nạn cung cổ phiếu tràn lan, hầu như ngày nào mở trang cafef ra tớ cũng có ít nhất 1 tin về 1 doanh nghiệp nào đó tăng vốn. Hỡi các doanh nghiệp niêm yết, chúng tôi đã chán ngấy cái trò cháo loãng này của các vị rồi.


    Tớ sẽ uống cafe ngồi cổ vũ cho các dũng sĩ bắt đáy và các kụ thợ mộc cưa chân bàn giảm giá vốn.

    Khi nào VNI thủng 400 tớ sẽ có nhận định mới về cái mốc mà tớ sẽ vào. [r2)]
  6. matnaihn

    matnaihn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Đã được thích:
    102
    Nghiên cứu kỹ cái tt13 và áp lực tăng vốn ngân hàng, ...cũng đủ roài
  7. hoantv

    hoantv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ thớt phân tích rất hay.
    TT trong downtrend thì tin tốt chỉ như đá ném ao bèo, còn tin xấu thì sẽ bị ảnh hưởng theo cấp số nhân.
  8. chan_tinh_77

    chan_tinh_77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Trong mảng ẩm thực, thị giá một tô cháo trắng hột vịt muối rẻ hơn nhiều một dĩa cơm sườn đấy ạh... nên sắp tới chắc chắn TT sẽ có một đợt đại hạ giá khủng khiếp khi mà hàng hóa trên đó đều đang bị "cháo hóa"... ^:)^

  9. tvl1981

    tvl1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Đã được thích:
    810
    Phân tích rất có lý, thanks [};-
  10. badguys

    badguys Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Các ngân hàng tăng vốn tiền ở đâu ra hả cụ???

    Thành lập NH mới quy định bao nhiêu???

    Lựa chọn phải bỏ vào đâu????



Chia sẻ trang này