Nhà mới của SRB!3x thẳng tiến!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Cop_xam, Aug 16, 2010.

1093 người đang online, trong đó có 437 thành viên. 11:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2005
    Likes Received:
    881
    Em uống nước ngọt cho nó lành bác ạ
  2. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    1,589
    Coi chừng có chất phụ gia công nhiệp, đường hóa học =))
  3. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2005
    Likes Received:
    6,543
    Cho iem hỏi một câu thôi (chả chim chóc SRB gì đâu nhớ, các bác kẹp hàng đừng có ném đá ko em phang trả đấy [r23)] )

    Bác cop_xam lập topic này chắc là có kẹp SRB rồi, nhưng ko biết bác có biết đọc lệnh ko đấy nhỉ?
    Thị trường xuống mạnh thì cả đống sàn bán tháo bác bảo là "lệnh bán ảo, đè giá"
    Thị trường đang lên mạnh, hầu hết các mã trần hết thì chuyện người đang đặt bán giá trần hủy lệnh chờ giá cao hơn ở ngày hôm sau đâu có gì là lạ? Người ta sẽ canh hôm nào thị trường điều chỉnh, cổ phiếu có vẻ đuối thì bán sẽ gần đỉnh nhất, ngu gì đâu [r24)] Mà riêng chuyện bán giải chấp thì ko có đặt lệnh trần treo đấy đâu nhé, cứ có dư mua là bán hết =))
  4. daochen

    daochen Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    0
    Thứ 6 tất tay SRB tính đóng bảng điện 1 tháng sau quay lại xem. Ngứa tay thế nào lại mở lên xem thấy em nó cởi truồng sớm quá [r2)] Chim lợn lợi dụng TT sập hô xuống bữa nay chạy đâu hết rồi các bác [:D] Mấy chú cut đúng đáy thể nào 3 bữa nữa lại nhào vô cho coi. Lúc đó chờ ăn củ xả của anh [:D]
  5. Cop_xam

    Cop_xam Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Thế theo bác khối lưọng hơn 200k đặt bán giá trần !
    Rồi lệnh bán ra mấy chục k làm cho SRB khớp giá đỏ cùng lúc là cái gì ah?
    Chờ sau 1 lúc rồi mới huỷ khối lượng 200k kia là như thế nào !
    Uh thì cũng công nhận là người ta không bán nữa đêt chờ cơ hội bán đc giá cao hơn!
    Nhưng theo tôi tính thì khối lượng trôi nổi trên TT không còn nhìu ,hôm nay là đônghj tác thử tâm lý NĐT nhỏ lẻ .lúc đấy nhìn chất 1 đống hang dư bán ,chú nào yếu tim chẳng bán vội còn gì???:-w
    Khi hàng trên TT không còn nhìu thì đội lái giờ muốn đánh kiểu gì chẳng đc !
    Lại có khối lượng mua hàng TT nữa kìa bác .Theo bác có phải nhỏ lẻ gom hàng không????
  6. babymylo

    babymylo Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 16, 2010
    Likes Received:
    2
    bị kẹp hay là được kẹp [:D] được kẹp + 7% mỗi ngày ,rất nhiều người muốn được kẹp đấy , may mắn em cũng được kẹp =)) bác đã được kẹp chưa? =)) sao quan tâm thía =))=))=))
  7. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    1,589
    Bác Drtungbo vẫn bức xúc vì SRB ko xuống tới giá bác ấy dự đoán. Kể cũng khổ.
    Để tôi trả lời bác ấy thế này : Chả ai dại xả chạy hàng kẹp ngay khi TT vừa qua đáy. Cho dù bị, kẹp, người ta phải giữ hàng chờ lãi đến khi hết đà mới bán ra.
    Mà SRb đã giao dịch mua thỏa thuận 6 ngày này rồi - 1 dải ngày TT sập vẫn có mua ôm liên tục. Thế nào là kẹp ? Thế nào là gom ??? Như bọn tôi hàng ôm rất nhiều - bác kêu là kẹp, rồi A_Phu còn bảo "bán hàng ra chạy đi". Nhưng với bọn tôi thì đây là giá dưới bọn tôi gom - thì đã làm sao ???
    Tôi biết bác đã hô hào rất nhiều bác trong miubang bán chạy hàng, ko biết các bác miubaba, Bad_Cat ... còn ko, canhcutbeo thì bán ra hết rồi và cũng bán gần đây thôi (cũng bán gần đáy - thật là bi ai). Nhưng mà TT lên, lái bọn tôi ôm hàng nhiều càng phải kéo lên đến mức mong muốn rồi mới bán, chứ ai rảnh nghe theo dự đoán của bác mà làm ăn. Cho nên đợt này sợ là bác sẽ phải mất 1 số uy tín với miu bang rồi.
    Bác có quyền tiếp tục dự đoán xuống - còn tôi dự đoán lên. Đây là quyền tự do mỗi người và việc mua bán những ngày sau sẽ là biểu đồ theo dõi những dự đoán này. Kéo xả hay không (đã lời miếng nào đâu mà xả), kẹp hay không (kẹp tít trên cao, bán thấp chi trời ???) để cho TT phán định. Sau đợt này, nếu bác sai toét tòe loe thì cũng mong bác đừng vào nhận định và phán hàng tôi lái nữa :D - còn nếu bác đúng, tôi sau này sẽ né tranh cãi với bác, thế nào ???

    @Cop_xam : bác nói tôi sáng nay là đúng đó, 9h tôi dậy, ngó bảng điện rồi lại ngủ tiếp, 10h hơn mới vào diễn đàn. Tin nhắn báo đáy các loại đã nhận đồng loạt từ đủ thứ nơi từ thứ 6 rồi, ai rảnh lo sáng nay nó thế nào :D. Còn cái bác đưa 200k bán + bán giá đỏ là định dìm hàng. Thấy lực mua vào mạnh, sợ mất hàng nên phải hủy lệnh bán đi. Sáng nay tôi ko để ý kỹ, chứ ko nhắn nhóm hỏi, nếu ko phải người trong nhóm đang kiếm hàng, kêu mọi ng tập trung hốt bay cái đám 200k đó đi thì chắc chiều này lại đăng tin 1 bác nào nữa tự tử thì khổ =))=))=))
    Thôi lại [r2)][r2)][r2)]
  8. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2005
    Likes Received:
    6,543
    Nói thế này chắc bác này chả phải nằm trong đội lái rồi, em xin phép miễn tranh luận nhiều [:p]
    Đang kẹp hàng, muốn bán thì thị trường tăng người ta đặt giá trần; tăng mạnh quá lại hủy đi, chờ giá cao hơn mới bán, thế thôi [r24)]

    Còn vụ bán mấy chục K làm giá đỏ kia biết đâu là bác magicsword bác ý bán ra để rung hàng cho các bác múc thêm đấy, bác ý là lái mà, bác bảo "đội lái giờ muốn đánh kiểu gì chẳng được" mà ;))


    @babymilo Hỏi miềng làm gì, miềng vẫn ôm nguyên từ lâu rồi, mà hôm nay có mấy con ko trần đâu mà hỏi làm gì cho mất công :))
  9. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2005
    Likes Received:
    6,543
    Em ko thích cãi cọ nên chả thích tranh luận làm gì, nhưng có điều thế này bác nên nhớ là bác nào ý kiến ý cò về cá nhân em thì nên đọc cho kỹ và nhớ cho chính xác, thế thôi. Em ko có nói SRB về tới bao nhiêu, còn ở Miu bang thì vẫn lưu ý mọi người giữ hàng (có SRB thì khuyên bán hôm bác biểu diễn kéo trần giá trên 21 ý, giờ giá mới trên 18 [:D] )
  10. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    1,589
    :)) hôm lên 21, rồi 23 đó ko phải biểu diễn - mà là định kéo thật. Không ngờ thứ 2 tuần sau TT sập, VNI giảm điểm + nhóm khác muốn lấy hàng lại nên thuận đà tập trung đánh xả 30 phút đầu, dìm từ trần xuống đỏ, mà tôi ỷ i hàng đang tốt, ko vào theo dõi sớm, đến lúc vào xem thì nó về gần sàn rồi. Nhóm có đưa ra lênh mua hơn 150k hàng để đỡ, nhưng bà con bán tháo + VNI giảm sâu quá , tâm lý chung ko phục hồi được, nên nhóm mới thận trọng, dừng lại để theo dõi, lệnh đưa vừa phải, ko ôm mạnh hàng vào. Như vậy làm cho bác ăn may dự đoán đúng.

    Thực ra dự đoán SRB của bác chỉ tập trung trên chỉ số của SRB, ko phải kế hoạch của lái, nếu ko phải do TT sập tàn tạ, tụt hơn 10 điểm/ngày , thì chắc chắn dự đoán này đã sai rồi. tại sao những ngày đó tôi vẫn kiên trì đối kháng với bác và 1 số chim lợn khác, bởi vì họ thực sự chả nắm được bọn tôi đang làm gì, ý định thế nào, cứ hô "lái đang chạy, hàng đang xả...". Thậm chí cách theo dõi đơn giản là kiểm tra lệnh mua giao dịch thỏa thuận, 7-8 ngày này hàng vẫn mua vào - mà họ cũng ko thèm xem. Bởi vậy mới nói : kể cả bác dự đoán và hô bán tại giá 23, tôi vẫn ko coi trọng dự đoán của bác, mà thuần túy chỉ là ăn may theo TT. Nếu bác dự đoán lúc TT lên, mà dám đoán SRB tôi xuống, lúc ấy tôi mới phục bác. Tôi có được chút uy tín này, cũng bởi vì tôi từng báo bán ngay khi SRB còn đang phi trần lúc gần đỉnh, và TT vẫn còn đang ổn định, ngược lại hoàn toàn tình hình lúc báo bán, và nó lại còn đúng nữa mới đáng nói.

    Nếu họ chim lợn dựa vào chỉ số - tôi ko quản. Hoặc nếu tôi ko lái - vậy nói lái thế này thế kia tôi cũng kệ. Nhưng nói "lái lùa gà, lái lừa đảo, lái đã xả chạy,..." rồi mượn cớ chửi tôi, chơi bẩn khích tôi để báo lock nick, trong khi chính tôi nhắn tin trả lời mọi người là từ từ canh tình hình ổn định hẵng vào, và tôi ko ra hàng, thậm chí mua thêm, vậy thì tôi ngán gì mà ko dập lại cho chim lợn 1 trận ??? Tôi cũng nóng tính, nhưng như đã từng nói : ai nói chuyện với tôi thế nào, tôi đáp lại thế ấy. Shock tôi thì tôi shock lại. Còn cho dù chim lợn mà vẫn xưng hô bình thường - tôi cũng xưng hô bình thường. Việc tôi nói bác chỉ là : bác không nắm bản chất của SRB lúc này, nếu dựa vào thông tin kinh doanh thuần túy, vậy tốt nhất đừng dự đoán thì hay hơn - bởi vì nó sẽ ko chuẩn đâu !!!

    P/S: đúng là lần trước SRB có ngưỡng hỗ trợ ở 20.8. Phá ngưỡng này là nguy hiểm nên có thể vì thế bác khuyên bạn bè bán. Nhưng bác quên: dưới ngưỡng hỗ trợ đồng thời là vùng quá bán, mua rất ngon.

Share This Page