1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhà VEF – Đồng lòng chung sức sở hữu khối Tài sản 500ha đất vàng và lượng tiền mặt khủng-Tầng 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bentyeuqui, 10/11/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1868 người đang online, trong đó có 747 thành viên. 17:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 99832 lượt đọc và 1406 bài trả lời
  1. Vefer

    Vefer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2016
    Đã được thích:
    2.235
    Bác Thăng quay lại topic nhiều vậy có mục đích gì, các bác chửi nhau ở topic khác được ko
  2. love4all

    love4all Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2016
    Đã được thích:
    2.825
    Trước trận đánh lớn thì đa phần chim lợn rất ác .....
    Gaunhoibom550Tra Ly thích bài này.
  3. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    ê ê, GalleryStock,
    Thưa cô, bạn Love cấu trym em.
    Miugia, CMDOLAVefer thích bài này.
    CMDOLA đã loan bài này
  4. Bboylync

    Bboylync Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2015
    Đã được thích:
    14.062
    Nếu mày là thằng "thuyền trưởng" đào ngũ, thì Stocping là chính nhân quân tử khi chọn cách ở lại với anh em nhà Vefers. Mày tởm lắm đồ sâu bọ nhảy lên làm người ạ. Mày giả nhân nghĩa khi nói bán xong im lặng vì đại cục, vì anh em nhà Vefers, thật đúng là không còn chút liêm sỉ nào nữa rồi. Mày bán nhưng không dám nói vì trên pic mày đang đóng vai anh hùng, nếu nói thì còn đâu cái uy tín và sự ngưỡng mộ của người khác từ trước đó vẫn dành cho mày nữa đây? Mày thấy nguy hiểm, mày tìm cách thoát thân trước, còn lại người khác vì tin mày mà mua VEF mày mặc kệ mà vẫn còn bảo không có gì phải xấu hổ, vẫn ngẩng cao đầu được nữa. Chó chứ không phải là người.
  5. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    =)) Thành tio @tio316 cẩn thận với những thành viên như thế này nhé. Khéo bị nó lừa đấy =))
    Tra Ly thích bài này.
  6. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    tôi ko muốn quay lại đâu nhưng hôm nay thấy thằng lon đổi giọng và biết vụ thm, tt, shb từ tháng 3. rồi nó nói trắng thay đen là nó ko nói pht1:2 tôi phải vào vạch mặt nó thôi. và thằng bboylync bẩn bựa với tôi. chúng bẻ lái dẫn đến ngậm kut phun tôi thì tôi vào vạch mặt thôi. chứ tôi ko chym cp mình đã chơi bao giờ. tôi có quyền thanh minh cho sự thật chứ. thôi tôi nói và vạch mặt chúng nó đủ rồi. các bác đánh ck thì phải tự mình pt, đừng nghe chúng nó.
    ChiemTinhHoc26 thích bài này.
  7. Bboylync

    Bboylync Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2015
    Đã được thích:
    14.062
    Ba đời làm hán gian thì chính xác hơn đó mày! Còn mày đừng có vỗ ngực ba đời làm cộng sản, mày không nghe câu, vào đảng cho quần chúng trong sạch à? =))=))=))=))=))
    Với loại người như mày, quân tử cũng muốn cầu cạnh, tiểu nhân cũng muốn bưng bê thì đó là đặc tính của hán gian đấy.
  8. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    sâu bọ nhảy lên làm người, câu này tao phải dành cho loại vô phúc mày mới đúng. tao đầu đội trời, chân đạp đất tao phải sợ lũ chúng mày bẻ lái à. tao vạch mặt cho chúng mày chùn tâm can khốn nạn đi. mày ko lợi dụng đc tao đâu con dag, người chó, chó ng ạ. ngôn từ của mày tao ngồi lên và vứt vào hố sí.
  9. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Thôi các bạn, cãi nhau thế đủ rồi.
    Tôi thấy VEF ngày càng giàu mạnh, dù ngắn hạn hội chim lợn đã đạt mục đích.
  10. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    hán cái cmm. loại chó chuyên ngậm kut phun ng. loại bán đất quê, giờ éo còn chỗ thờ cúng. đồ vô phúc! lại còn âm mưu lợi dụng cà ná, kích bác trung quốc, lòng tự tôn dân tộc để gây mất đoàn kết, chống lại chính sách của đảng và nhà nước. đồ sâu mọt. tao sẽ đánh cho chùn tâm can mày.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này