1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhân dịcp khai trương AB3 Club ngày 02/06/2010: Tặng các con hàng ăn ... lồi mồm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AB3club, 01/06/2010.

991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10561 lượt đọc và 194 bài trả lời
  1. EMBE121109

    EMBE121109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    4
    Bé về lớp học lại chữ đi, cô giáo đang nhắc tên vì tội trốn học[:D]

  2. AB3club

    AB3club Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    318
    Khuyên bác nhé: Cả đời đừng nghe ai. Giàu nghèo do số đấy.
    Chúc bác giàu có và cả đời tiêu tiền mồm như rác[r2)]
  3. cauvongdo

    cauvongdo Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Bánh khảo..
  4. cauvongdo

    cauvongdo Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Em cũng mở TK ở ABS đấy nhé...
  5. phongBMW

    phongBMW Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Vấn để là do từ ngữ bác dùng trên topic nó có vẻ hơi khác so với bác nói với mình thôi chứ mình có nói nó không có lãi đâu. Thôi vào spam tí chứ không quấy bác nhiều làm gì.
  6. AB3club

    AB3club Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    318
    Thấy bác nói đến chuyện mất uy tín nên thay mặt AB3 đăng ký mua lại toàn bộ V15 giá FL của bác ngày thứ 2 tuần sau.
    Với giá này chắc bác cũng có lãi rồi.
    Theo tôi kỳ vọng V15 giá phải trên 5x
    Vì không phải tự nhiên mà V15 tăng một mạch từ giá 30 như hiện nay.
    Chắc phải có lý do các bác nhỉ=))
  7. cauvongdo

    cauvongdo Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Có thía thôi mà nói hoài...
  8. gio.dongbac

    gio.dongbac Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    0
    ừ có thí thôi mà nói hoài...
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Chuẩn đó bác, V15 giao dịch tầm này ăn thua gì mà đã xoắn.
    Bác nào sợ thì té sớm đi. V15 bao giờ giao dịch trùng bình trên 300khinf cổ/phiên mới bình ổn trở lại.
    Phiên thứ hai mới có 400khinf về TK đã bao nhiêu, trong số đó có bao nhiêu bác đã đầu tư dài hạn roài, đâu còn nhiều hàng.
    Lên nhớ hàng trôi nổi đã bị gom hết roài.
  10. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Thứ 2 bất chấp thị trường thế nào, các bác cứ đặt sớm tham chiếu xem có gom nhặt được không.
    V15 Hàng khủng có kết quả kinh doanh biến động lớn nhất 2 sàn nhờ kết quả tốt từ dự án khủng, giá chỉ vậy thôi sao???
    6X chưa phải nghĩ. Chờ đấy.

Chia sẻ trang này