1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận diện thị trường hiện nay rất đặc biệt.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 03/06/2025.

481 người đang online, trong đó có 192 thành viên. 09:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 99918 lượt đọc và 334 bài trả lời
  1. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    bank mà tăng thì vnindex sẽ rất vững, dòng tiền sẽ sơm lan toả đều sang các nhóm ngành khác. bất cứ cp nào trong nhịp vừa qua mà giảm giá về tỷ lê % ít nhất, ít hơn các mã cp khác thì sóng tới nó sẽlà cp mạnh tăng nhiều nhất ace quan sátxem nhé có mã nào ngon phím cho ace xúc cùng. Tôi thấy nhóm cp bds giảm ít hơn nhómcp ck và nh nên tôi kỳ vọng lợi nhuận nhóm cp bds sau đây khoảng 1 đến 2 tuần nữa nó tích luỹ đủ nó sẽ vào sóng điên luôn đó .Ko phím hàng cụ thể nữa, tôi phím nhóm cp bank nhà nước vcb bid ctg sau đó có thể là shb acb vvvv...và nhóm cp bds mang tính đầu cơ cao, beta lớn và lịch sử lái điên, dư địa tăng giá còn nhiều nhìn chart tuần để chơi nhé dig pdr dxg cii ceo hdc ....tôi thích các cp có beta cao lái chơi đẹp và đư địa tăng giá trên chart tuần còn lớn .
    ace yên tâm về chỉ số vnindex nhé nếu nó có giảm trong 3 phiên tới thì canh mua nhé ko có sợ .
    Last edited: 03/12/2025
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  2. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    hôm nay dòng tiền bắt đầu lan toả
    volume bắt đầu tăng lên
    thị trường đang rất tốt đang tăng trong nghi ngờ
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    hai phiên vừa qua nước ngoài mua ròng mạnh, hôm qua mua ròng 3800 tỷ hôm nay mua ròng 1200 tỷ như vậy là tín hiệu mua ròng rất mạnh rất tốt rồi.
    thị trường đang rất đẹp
    việc nên làm là xem chảrt tuần cp và đặt sẵn lệnh mua vào phiên mai thôi anh em.
    --- Gộp bài viết, 04/12/2025, Bài cũ: 04/12/2025 ---
    tôi bôi xanh đỏ , tôi viết gì hãy đọc suy nghĩ và xem gợi ý có đúng vậy không? nếu cùng quan điểm cùng suy nghĩ hãy làm theo ngay nhé .
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    tôi copy lại dòng bôi xanh đỏ hôm qua , hôm nay ace xem lại các cp gợi ý và nhận định bên dưới có thấy nó tăng tốt không??? có sợ rủi ro ko? có ai bán sớm không???????????????????????????
    (nhómcp ck và nh nên tôi kỳ vọng lợi nhuận nhóm cp bds sau đây khoảng 1 đến 2 tuần nữa nó tích luỹ đủ nó sẽ vào sóng điên luôn đó .Ko phím hàng cụ thể nữa, tôi phím nhóm cp bank nhà nước vcb bid ctg sau đó có thể là shb acb vvvv...và nhóm cp bds mang tính đầu cơ cao, beta lớn và lịch sử lái điên, dư địa tăng giá còn nhiều nhìn chart tuần để chơi nhé dig pdr dxg cii ceo hdc ....tôi thích các cp có beta cao lái chơi đẹp và đư địa tăng giá trên chart tuần còn lớn .
    ace yên tâm về chỉ số vnindex nhé nếu nó có giảm trong 3 phiên tới thì canh mua nhé ko có sợ .)
    bin1408 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    cơ hội mua giá đỏ lần cuối cùng khuyến nghị cho ace dòng bds giá đỏ chiết khấu 1-2% so với giá tham chiếu mua tốt lắm nếu xấu nhất thị trường xấu ta cắt lỗ mất 3-4% từ mức giá mua còn thị trường đẹp ôm được 1 đến 2 tháng thì kiếm 12-20% các mã mở mua ở dưới là không phải là không thể .( ace cân nhắc rủi ro và cơ hội nhé.)
    dig mua 20.5 pdr mua 22.3 dxg mua 18.9 lưu lại giá này 1 tháng nữa xem ăn được bao nhiêu % nhé
    mua các cp dig pdr dxg hdc nó ở nền tích luỹ và nến giá nó mới vượt ma 20 thì 85% cửa ăn lớn rủi ro vô cùng thấp.
    ai thích lướt sóng dòng ck mua các cp sau : vnd 18.8 vix 24.15 vci 34.3 shs 21.3 (giá này đặt chờ +- 1 -2 line) đánh sóng hồi 3-7% từ mức giá mua này là phải canh chốtchuyển tiền lại vào cp bds hoặc bắt đáy cp bds đang giảm từ 1.5-25% mua
    cp bds và ck đây là lần mua cuối sau thời gian này chỉ canh chốt lãi , nếu có hàng sẵn có thể mua fullmargin đoạn này với giá chiết khấu hiện tại .với ai chấp nhận rủi ro cao và ôm cp được 1-2 tháng nữa mà ko có lo sợ.
    cp ck đánh sóng hồi mua tốt lắm .
    ai thíchlướt sóng dòng ck mua các cp sau : vnd 18.8 vix 24.15 vci 34.3 shs 21.3 (giá này đặt chờ +- 1 -2 line) đánh sóng hồi 3-7% từ mức giá mua này là phải canh chốtchuyển tiền lại vào cp bds hoặc bắt đáy cp bds đang giảm từ 1.5-25% mua
    cp bds và ck đây là lần mua cuối sau thời gian này chỉ canh chốt lãi , nếu có hàng sẵn có thể mua fullmargin đoạn này với giá chiết khấu hiện tại .với ai chấp nhận rủi ro cao và ôm cp được 1-2 tháng nữa mà ko có lo sợ.
    bdsanhnghiem đã loan bài này

Chia sẻ trang này