Nhận định 20/7 – Nhịp hồi đủ T+ hay lại là BULL TRAP ? KIỀM CHẾ CẢM XÚC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kienstock92, 20/07/2021.

2638 người đang online, trong đó có 1055 thành viên. 09:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1176 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. kienstock92

    kienstock92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    1.434
    ***TỔNG QUAN***

    - Hôm nay VNi có phiên hồi phục rất tích cực, khi có nến rút chân tăng điểm mạnh mẽ vượt kháng cự 1260-1270. Các dòng dẫn dắt giảm mạnh 2 tuần qua thì nay đều có sự tăng giá rất mạnh, thậm chí tăng trần ở nhóm chứng khoán và thép. Sự tích cực còn lan toả ra toàn thị trường với số mã tăng gấp hơn 3 lần số mã giảm, và đà tăng đến từ tất cả các nhóm ngành.

    - Về kỹ thuật: Dù VNI có phiên tích cực nhưng vol lại thấp hơn phiên giảm mạnh hôm qua cho thấy sự thận trọng của dòng tiền và đây xác suất cao chỉ là nhịp HỒI ngắn và chưa biết chính xác đáy ở đâu.

    ***HÀNH ĐỘNG***

    - Tuyệt đối không mua đuổi nhịp này , khi thị trường còn chưa tạo xong đáy chứ chưa nói là còn phải test đáy rồi mới đi lên được.

    - Với ai đang kẹp hàng từ đỉnh thì nhịp tăng mạnh này là cơ hội để chúng ta canh bán cắt lỗ ở mức giá chấp nhận được, giảm tổn thất, đặc biệt là dòng Bank vì bank đang rất yếu cũng như tiềm năng quý 3 không còn hấp dẫn

    - Với ai đã bắt đáy thành công ở nhịp trước thì tiếp tục nắm giữ

    Dòng chú ý : BĐS , CẢNG , XUẤT KHẨU
    bubbub thích bài này.
  2. Khungbo187

    Khungbo187 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/01/2016
    Đã được thích:
    762
    Có thể đáy chính là 1270. Test đáy vùng sâu đến 1230 sau bật lên 1268. test đáy lần đầu đã xong, lần 2 sẽ chuẩn bị tuần sau. Đừng nghĩ đáy nó chìa ra cho mà nhìn. Lúc nhận ra đáy thị bạn chỉ còn cái nịt đeo tay, nhá cái đã cầm vô số cổ giá thấp rồi.
    aikythiensu thích bài này.

Chia sẻ trang này