1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định ngắn về thị trường (Mô hình Sầu riêng lơ lửng)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ChaosHunter, 15/05/2014.

1461 người đang online, trong đó có 584 thành viên. 09:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1789 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. sorrostranhien

    sorrostranhien Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    01/03/2014
    Đã được thích:
    15
    Nếu nói cờ bạc thì không có yếu tố chính chị-chính em gì ở đây hết . Hên xui là chính và yếu tố không kém phần quan trọng là trường vốn . Rẽ thì cứ mua , lãi thì cứ bán , lỡ bị kẹp hàng lỗ thì cứ bỏ két sắt chờ . Hàng cũng còn nằm đó thôi

    Xin llỗi bác vậy thị trường mấy phiên vừa qua rơi vài chục điểm là do đâu, tiền bỏ két sắt chờ cũng có giới hạn, bác thử mua PTK giá rẻ đó, em mua từ 6.0, bình quân giá riết nản lun. Mà đã nói cờ bạc thì ko nói tới việc bỏ két sắt nha bác.
  2. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.007
    thaonguyengreen thích bài này.
  3. Polarbear2012

    Polarbear2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2013
    Đã được thích:
    11.084
    Lởm, tự tin giỏi giang thì éo phải lên đây hô hào đọc tấu hài.....
  4. thaonguyengreen

    thaonguyengreen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Đã được thích:
    7.624
    nostock thích bài này.
  5. phuhao

    phuhao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    3.134
    Sách nào dậy mô hình này đây
  6. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.007
    chứng khoán thế giới đang tạo đỉnh, thời điểm này tuyệt đối ko nên mua gì hết em ơi., mua gold thì dc :D
    thaonguyengreen thích bài này.
  7. ro2009

    ro2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    3.872
    Em thích ăn sầu riêng:))
  8. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
    FDC do ko minh bạch trong vụ chuyển nhượng tòa nhà FIDECO ở Hàm nghi, nên mới ko lên nổi
  9. sginvestor

    sginvestor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2013
    Đã được thích:
    1.962
    Nếu đánh chứng cả đời thì nên mua; nếu đánh 1 tháng thì nên bán.
  10. ChaosHunter

    ChaosHunter Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    514
    FDC nói chung vẫn là cơ bản rất chất lượng . Có điều cổ đông lớn ma quá :) .

Chia sẻ trang này