1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định thị trường hàng ngày

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mina_Mino, 08/02/2023.

1718 người đang online, trong đó có 687 thành viên. 09:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 606326 lượt đọc và 1323 bài trả lời
  1. hatron

    hatron Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    596
    cụ nắm rõ và viết chất quá, cảm ơn cụ
    Gamo3162 thích bài này.
  2. arsman

    arsman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2009
    Đã được thích:
    3.860
    Phiền Cụ @Mina_Mino cho chút nhận xét về Ijc, ‘ngọc trong cát’ một thời của cụ.
  3. Mina_Mino

    Mina_Mino Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    12.882
    IJC
    Cũng như đa phần các cp bđs khác, thì tín hiệu ngắn hạn của IJC cũng đang ở trạng thái xấu.
    Tuy nhiên tôi có 1 vài ý kiến như sau:
    [​IMG]
    IJC trung hạn vẫn trong xu hướng tăng. Đã có giao cắt vàng golden cross MA50 cắt MA200.
    Phiên 7/6 thể hiện 1 ý chí quyết tâm lớn của bên đánh lên. 1 cây vol lớn gấp đôi bình quân 20 phiên, đóng cửa cao nhất phiên và vượt luôn đỉnh cũ 13/4. Phiên đó MCDX banker cũng tăng đột biến lên gần 50%.
    Sau phiên đó, MACD daily cũng vượt đỉnh, RSI móc giật hướng lên, Stoch, MFI, cả Fisher, KDJ đều rất đẹp.
    Nhưng phiên 8/6, cả sàn bị đạp.
    Khiến mọi thứ quay 180 độ. Các chỉ báo của IJC cũng đảo ngược đúng 180 độ luôn, từ pha mua chuyển về pha bán. Nếu như k có việc đạp toàn thị trường, thì IJC đã băng băng tiếp tục đà vượt đỉnh. Dù rằng ta biết, IJC trước giờ cũng luôn ở nhóm yếu, chạy thì chạy sau, hoặc người ta bốc đầu thì mình bò bò. Nhưng dẫu sao, mọi thứ đang rất ủng hộ và rất lâu ở IJC mới có 1 cơ hội chín muối thế này.
    Tuy nhiên, cái hay của IJC cũng bởi chính ở việc nó "bò bò". Vì vậy nó khác với các cp đầu cơ khác, bởi khi các cp khác ở rất xa nền, Thì IJC giao dịch tương đối chặt chẽ, ngay bên dưới là nền hỗ trợ
    Hôm qua IJC k kịp đóng nến xanh, nhưng cũng là 1 cây nến rút chân tại MA20, coi như test lại cẩn thận MA20 14.35 và giữ luôn được bên trên kijun 14.5 như vậy là cũng khá tốt.
    Trong trường hợp ngày mai, thứ 2, IJC có 1 phiên xanh tốt, thì IJC sẽ hoàn thành cụm nến morning star pattern. Và tiếp tục hành trình dang dở. Trong trường hợp chưa, thì anh em đang nắm giữ vẫn nên kiên nhẫn tiếp tục giữ hàng và cho IJC thêm 1 chút thời gian.
    Lý do bởi:
    -Tôi coi phiên 8/6 là tai nạn đối với IJC.
    -Đã có phiên xác nhận tiền lớn tham gia (phiên 7/6).
    Các đường xu hướng ngắn hạn đều đang hướng lên, có mây đỡ giá tương lai phía trước, tôi cho rằng, các nhịp giật về vùng 14 sẽ là cơ hội cho anh em mới nếu chưa có hàng.
    Các mục tiêu IJC là 16 17 18.7 20
    Tôi cũng lưu ý anh em 1 điểm, nhóm BĐS là nhóm chạy trước, cũng là nhóm điều chỉnh trước, và cũng sẽ là nhóm tìm được điểm cân bằng trước Vnindex. Nhóm BĐS sẽ tiếp tục chạy, đây là nhóm quan trọng thứ 2, đứng sau nhóm fin. Nếu muốn Vnindex đi lên.
    Hiện tại tôi k nắm giữ IJC.
    Chúc anh em may mắn và có quyết định đúng!
    Last edited: 11/06/2023
    Rinn, KeolacChe, AnJuly13 người khác thích bài này.
  4. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/08/2020
    Đã được thích:
    6.757
    cụ chủ cho nhận định đèo cả
  5. Meomeo92

    Meomeo92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2021
    Đã được thích:
    1.226
    Ijc chart tuần cỏ vẻ như đến cuối của pha tích lũy đi lên. Sắp có bứt phá như tpb
  6. Rinn

    Rinn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2021
    Đã được thích:
    174
    e đều có hàng sẵn rồi. cám ơn lời khuyên bác chủ pic rất nhiều @};-. chúc bác luôn mạnh khỏe và đồng hành cùng anh em lâu dài nữa :x
    Mina_Mino thích bài này.
  7. dautucophieu6688

    dautucophieu6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    673
    Theo Mình AAT lúc này nên đứng ngoài quan sát...đợi nhịp điều chỉnh của thị trường tới đây ...
    vào lúc này mà đánh T+ thì hiệu quả ko cao...còn đầu tư dài hạn thì ok...
    trangltn thích bài này.
    JanisJoplin đã loan bài này
  8. koivn

    koivn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2020
    Đã được thích:
    189
    Em thì lại nhận định hơi khác bác ở con DXG, em đã thoát từ hôm thứ 6 với các lý do như sau:
    - Xác nhận đã hình thành mô hình cái nêm hướng lên Rising Wedge, giá đã rơi ra khỏi cạnh dưới
    - Giá đã break trend ngắn hạn Daily
    - Giá không vượt được MA200

    Cá nhân em cho rằng đây là cổ dạng đầu cơ nhiều hơn, nên phải đánh nhanh nhạy hơn cổ ôm lâu dài đầu tư (bank chẳng hạn). Hi vọng bác chia sẻ thêm!

    Tiện bác cho hỏi luôn, em mới nhập thêm VIB (sắp chia cổ tức) và đang ôm TPB từ lâu, hai con này đánh trung/dài hạn có ổn không ạ? (Nhìn lạc quan thì chart monthly của bank đều có thể hướng đến x3 theo sóng 3 Elliot).
    Gamo3162Old_sage thích bài này.
  9. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2021
    Đã được thích:
    95.449
    hello cụ :D chúc cụ tuần mới vui vẻ ạ. Cụ xem dùm e SSI và CTG với ạ. Em cảm ơn cụ
  10. Gamo3162

    Gamo3162 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2023
    Đã được thích:
    4
    Nhờ bác Chủ cho xin nhận định về MBG ạ. Tôi giữ em này đã lâu mà giờ không biết nên giữ tiếp hay đổi qua em khác ạ.
    Trân trọng cảm ơn bác Chủ!

Chia sẻ trang này