1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định thị trường hàng ngày

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mina_Mino, 08/02/2023.

1718 người đang online, trong đó có 687 thành viên. 09:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 606326 lượt đọc và 1323 bài trả lời
  1. viet25nk

    viet25nk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    114
    Cảm ơn bác về bài phân tích trên. Chúc bác mạnh khoẻ và nhiều niềm vui.
    Gamo3162Mina_Mino thích bài này.
  2. hoangmaick

    hoangmaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    7.448
    @};-@};-
    Gamo3162Mina_Mino thích bài này.
  3. Mina_Mino

    Mina_Mino Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    12.882
    14.6.2023
    Vnindex có phiên điều chỉnh, theo như kịch bản tôi đã đề cập trong phiên trước.
    Đây là kịch bản tôi đã đặt ra nên tôi coi đó là nhịp điều chỉnh lành mạnh nếu anh em đang cầm hàng với mục tiêu nắm giữ trung hạn
    [​IMG]
    Chúc anh em may mắn!
    --- Gộp bài viết, 14/06/2023, Bài cũ: 14/06/2023 ---
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    binhphuoc, Gamo3162, Rinn22 người khác thích bài này.
  4. Mina_Mino

    Mina_Mino Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    12.882
    15.6.2023
    Vnindex trải qua phiên đáo hạn phái sinh tương đối suôn sẻ.
    Giảm điểm nhẹ với thanh khoản thấp, tôi coi đó là k tệ.
    Dẫu biết đáo hạn phái sinh, nđt sẽ luôn e dè thận trọng giao dịch, nhưng thanh khoản tổng thể như thế này được đánh giá là thấp.
    Điểm đáng chú ý ngày hôm nay là nhóm trụ giao dịch cân bằng trong hầu hết phiên, đồng thời nhìn ra toàn bộ thị trường thì đa số sắc đỏ (từ mid và pen), số mã đỏ áp đảo.
    Nhưng, phần đông cũng là giảm nhẹ vol thấp, và có sự phục hồi nhẹ về dần về cuối phiên.
    Nếu suy luận: Giữ trụ để đạp xả mid/pen. Thì đáng ra vol của đám mid/pen phải lớn. Nhưng đằng này thì không.
    Vậy hoặc là, lái đang xả 1 cách quá khéo léo. Hoặc là, đây là 1 nhịp test cung kiệt vol để tiếp tục đi lên.
    Đúng hay sai chúng ta cần chờ đợi vào các phiên tới.
    Trước mắt thì chúng ta đã trải qua 1 phiên đáo hạn thở phào, k có sự làm loạn và ít ra, thị trường cũng k quá tiêu cực như các kịch bản xấu đặt ra.
    Hiện tại, trên khung 1 giờ, Vnindex vẫn chưa tạo được đáy 2 MACD, do vậy cũng còn rui ro, tuy nhiên, tôi đánh giá, việc Vnindex ngắn hạn vẫn giữ được trên 1113 (kijun khung 1 giờ), tôi coi đó là 1 sự thành công, nỗ lực đáng ghi nhận của Vnindex. Bởi nếu thùng 1113 thì khả năng về lại vùng 1100 sẽ khá cao. Tuy vậy, nếu về đó thì cũng được coi là vùng mua tiềm năng cho anh em cầm tiền.
    [​IMG]

    Hiện tại trên khung ngày, các tín hiệu vẫn ở trạng thái tương tự như ngày hôm qua khi:
    MACD thì khỏe, chưa tạo đỉnh 1, MFI vẫn ổn nhưng RSI, Stoch, Fisher, KDJ, Matrix flower thì đang cho thấy rủi ro. Tức là đánh giá chung khung ngày cũng cần e dè.
    Tuy vậy, lồng ghép với khung tuần, hầu hết các tín hiệu đều rất tốt.
    Do vậy tôi đánh giá, nếu anh em đánh trung hạn, cứ cầm chắc hàng.

    Ngày mai là phiên cơ cấu quý ETF tiếp tục tiềm ẩn rung lắc, và anh em tiếp tục nên án binh bất động.
    Trong trường hợp Vnindex về test vùng gần 1100 với thanh khoản thấp kèm tín hiệu rút chân được coi là cơ sở cho anh em tham gia, còn vùng đệm nhẹ tại 1113 cũng k được coi là vùng an toàn.
    Nhóm tập trung vẫn là nhóm fin.
    Bên cạnh đó là để ý nhóm BĐS khi các con leader đang có dấu hiệu ổn định trở lại.

    Chúc anh em may mắn!
  5. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2021
    Đã được thích:
    95.449
    cảm ơn cụ :D cụ giỏi quá ạ
  6. Huyen_angle

    Huyen_angle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2023
    Đã được thích:
    583
    @Mina_Mino Nhờ anh đánh giá lại PC1 xem có thể lùi về đâu ạ. Em cảm ơn
    Gamo3162 thích bài này.
  7. phankhang89

    phankhang89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2021
    Đã được thích:
    325
    PC1 phiên nay cầm máu tại vùng 28. Nhờ Bác cho ít nhận xét về em nó
    guy_learn_2_investHuyen_angle thích bài này.
  8. Mina_Mino

    Mina_Mino Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    12.882
    PC1 hôm nay cuối phiên kịp giữ được 2 mốc quan trọng là MA20 khung tuần và MA100 khung ngày (quanh 27.75). Như vậy cũng k quá tệ. Cây vol hôm nay vượt bình quân 20 phiên nhưng là giảm đi khá nhiều với cây hôm thứ 3.
    Điều này cho ta cơ sở nào đó về "sự cầm máu" của PC1, như bạn đã nói.
    Tuy vậy, anh em lưu ý, PC1 đã có 3 phiên mất MA20, mà nguyên tắc thông thường là khi có 2 phiên mất MA20 thì chúng ta sẽ phải xử lý cổ phiếu để quản trị rủi ro.
    Trong trường hợp bạn lưỡng lự, bạn có thể cân nhắc chọn phương án, bán 1 phần, khi cp phục hồi về các vùng cản trên.
    Trước mắt PC1 sẽ có các cản 28.3 28.8 và 29.2. Anh em quan sát xung lực mạnh/yếu của PC1 khi tiếp cận các vùng cản để xử lý.
    Lưu ý, các tín hiệu khung daily và khung 1 giờ vẫn tiêu cực, nhưng khung 30p thì đang cho le lói hi vọng.
    [​IMG]
    Chúc anh em may mắn
    Gamo3162, Minhnd, midu887 người khác thích bài này.
  9. Vodka0507

    Vodka0507 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2018
    Đã được thích:
    2.984
    Cùng view với cụ là rung lắc kỹ thuật vì vol cũng k có dấu hiệu tăng mạnh, hi vọng ổn. Thank cụ@};-@};-
  10. thangnguyen83

    thangnguyen83 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2021
    Đã được thích:
    92
    Nhờ cụ chủ cho em xin view về VCI ạ, em bán SHS mua VCI đang lỗ, không biết có phải bán bò tậu ễnh ương không ạ. Em dự định cầm trung và dài hạn, nhờ cụ chủ view giúp, em cảm ơn ạ !
    Mina_Mino thích bài này.

Chia sẻ trang này