1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định thị trường ngày 17/11

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SNOWBALL275, Nov 17, 2021.

918 người đang online, trong đó có 367 thành viên. 16:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. SNOWBALL275

    SNOWBALL275 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 18, 2021
    Likes Received:
    207
    TT chung: mặc dù hôm qua có phiên giảm 10đ nhưng nhìn chung VNi cũng chỉ đang nằm trên nền tích lũy số 3, nền này đã tạo được 7 phiên, chúng ta kỳ vọng nền này tiếp tục được tích lũy cho đến hết tuần, VNi liên tiếp có động thái test cung cầu ở vùng 1450 nhưng đều được rút chân lên lại tốt, cho thấy lực cầu tiềm năng ở vùng này rất lớn, riêng phiên hôm qua cũng có rút chân nhưng bị bán ngược lại về cuối phiên cho thấy TT cũng đang tồn tại lực cung chủ động lớn, lực cung này có thể sẽ tiếp tục gây tác động xấu đến TT phiên hôm nay, đồng thời là tâm lý lo lắng và thận trọng của NĐT trước đáo hạn phái sinh cũng làm ảnh hưởng ít nhiều tới TT. Việc TT dao động lúc này phụ thuộc khá lớn vào dòng bank, dòng này cũng là dòng mang yếu tố đỡ TT không giảm sâu trong phiên hôm qua, trong khi dòng chứng khoán đang chững lãi đà tăng, dòng thép vẫn đang trong pha chỉnh và tìm điểm cân bằng trở lại, BĐS đang suy yếu khi nhiều cổ phiếu dẫn dắt đã chững lại và quay đầu.
    Về kỹ thuật: TT đang đi sát kịch bản 2 mà đầu tuần chúng ta view (nếu TT không bức tốc ngay mà tích lũy nền tiếp tục thì sẽ dễ có phiên shake out), giờ chỉ còn chờ phiên shake out (gãy nền rũ) diễn ra, nếu TT có chỉnh thì vùng 1440-1450 sẽ trở thành hỗ trợ, về vùng này mà bật lại được mạnh thì TT sẽ rất dễ tiếp diễn đà tăng mạnh mẽ.
    [​IMG] Hành động: hôm nay chúng ta sẽ xem xét chốt lãi một số mã ngắn hạn đạt lợi nhuận tốt để chuẩn bị nguồn lực nếu kịch bản gãy nền có diễn ra sẽ vào bắt tổng lực, vị thế mua mới tạm thời ngưng mà chỉ tập trung vào nhưng mã đang nắm giữ. Dòng chứng khoán tiếp tục là ưu tiên của chúng ta. Nếu sáng nay mở cửa nhảy GAP down thì tốt nhất nên ngồi im qua 10h, còn nhảy GAP up thì nên kiến nghị chốt lãi.
    [​IMG]

Share This Page