1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN SAU 15-20

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kekhatgai, 13/04/2007.

518 người đang online, trong đó có 207 thành viên. 23:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5268 lượt đọc và 42 bài trả lời
  1. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    Tuần sau, tình huống xấu nhất vnindex giảm mạnh thì giá trị giao dịch phải tăng, còn ko cứ xã sàn đi các bác cho vui
  2. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    Hơ thế này thì thứ 2 cứ múc hết đạn thôi
  3. thayboiSS

    thayboiSS Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Đã được thích:
    0
    Tâm lý bà con chuẩn bị cho khởi nghĩa cao quá rồi.
    Tuần sau BCs up là chắc chắn
  4. tom_xp

    tom_xp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Bà con cẩn thận: Phiên 1 sáng mai các đại gia sẽ ra sức làm giá: Sẽ có nhiều lệnh bán sàn & mua sàn. Nhưng tới fiên 2 thì ... đại gia nào còn chần chờ chắc sẽ khó mua.
    Ngày mai khối lượng giao dịch sẽ gấp 1,5 lần ngày 13/4. fiên 3 up mạnh
  5. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Bán sàn càng tốt!!!
    mai tôi cũng đặt mua sàn ngay phiên 1 cho máu!
  6. robinhood87

    robinhood87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Đã được thích:
    0
    dat tran` di cho no mau''
  7. chuotto009

    chuotto009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Đã được thích:
    101
    Tuần trước mình thấy nhà và đất được giá nên bán rồi, vừa thu đủ tiền chiều nay. Ngày mai giá CP đang thấp đặt mua trần cho chắc ăn.
    Hy vọng không phải đến ngủ nhờ ở của cổng SSI.
  8. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Tội gì chứ!
    Chỉ còn tranh thủ đc vài phiên lau sàn nhà của bà con nữa thôi.
    Lau mãi thì cũng mệt mà...
    Tuần sau nữa mà mua thì phải quét trần thật ấy chứ....
    E thì cứ chiến thuật đi trước các bác 1 bước. Đỡ phải bon chen
    Nghỉ 30/4 sớm hơn dự định...
  9. tintucotc

    tintucotc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Đã được thích:
    145
    Em giải ngân hôm 13.4 rồi: 3000 PVD, 2000 STB, 5500 SSI, 1000 REE, sang tuần ko có cơ hội mua giá sàn ngon như hôm 13.4 nữa rồi, đi trước một bước đỡ phải tranh nhau.
  10. tiger68

    tiger68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Đã được thích:
    0
    BlueChip thì còn thằng nào ngon hơn GMD giá 158 ?

Chia sẻ trang này