1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư( tập 13)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dunglotus, 02/11/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 24077 lượt đọc và 1007 bài trả lời
  1. Nokia6x

    Nokia6x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    OK mua từ lúc rộng mênh mông chứ
    Nhưng phải có niềm tin nhé
    Nhất Tiền Tệ
    Nhì Quan Hệ !
    :-bd
  2. deunhatvn

    deunhatvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Kệ nó thôi,những chú đấy chưa phải lúc bán:)):)):))
  3. nothingtolove

    nothingtolove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Đã được thích:
    2
    Bác nào chân thành giới thiệu giúp em mã nào khi TT quay đầu thì ăn lồi mồm toác mỏ với, còn bao nhiêu tiền em dốc vào mua luôn.

    Đóng tài khoản cuối năm xem lại chứ ngày nào cũng ngồi nhìn bảng điện tử đau tim quá^:)^
  4. ptung8x

    ptung8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    4.568
    Tôi nắm mấy em này 1 tuần nay, trong một hôm có con tăng, có con giảm nhưng chung quy thì cộng trung bình nó vẫn +. tuy nhiên đồng ý với bác, chắc 100% thì tôi giàu to rồi. Đang lỗ bỏ bố mà chưa tìm được vị trí đẹp để nhảy cầu đây. Thôi chấp nhận làm lại từ đầu. thấy TK + trong điều kiện này là được an ủi lắm rồi.
  5. deunhatvn

    deunhatvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Không có ,cả hôm nay đang lăn tăn mai chuyện Gold thôi,nó rất gần mốc 34 tr của mình rồi mà.CP thì chưa có gì sáng mua thêm được chút NHS,LIG,TDH,LCG,VRC thôib-(:))[r2)]
  6. Manhbeo

    Manhbeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    780
    mạnh mẽ lên các bác....sẽ có biến...gần lắm rồi
  7. ilttvnol

    ilttvnol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Thật ko bác, em mỏi lắm rồi đấy. [-)[-)[-)
  8. Manhbeo

    Manhbeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    780
    cứ hàng 1x mà múc
  9. Nokia6x

    Nokia6x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    PLC tìm cách vượt 49.x nhưng TT chưa cho
    Phải công nhận là giá cao so với lướt gần nhưng đầu tư dài thì có thể là một lựa chọn tạm được
    :-bd
  10. bn_Royal

    bn_Royal Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Thị trường đang bất ổn, ko ai dám đẩy lên 100% đâu bác, chỉ sợ bác ko chờ được thôi, bác xem con C92 đi nhé~X
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này