1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư( tập 17)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maker, 05/11/2010.

211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 00:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 22721 lượt đọc và 1001 bài trả lời
  1. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.069
    giữa năm 2009:-":-":-"b-(b-(b-(:)):)):))
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935

    Em đâu có chiến hàng làm giá. Em nói KSD mà bác ấy còn trê thì lao vào múc mấy con hàng lởm làm giá kia đi.
    Đầu sóng hàng làm giá có thẻ tăng, nhưng sóng này, hàng làm giá hàng lởm k có của tăng bền vững, trừ khi các hàng khác đã chạy khá xa.
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Có bác nào tuởng tưởng cuối 2011 VNI đạt 1000điểm không nhỉ????
  4. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.069
    thanh khoản tệ quá, em né:-":-":-"
  5. deunhatvn

    deunhatvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Thời tuổi bọn tôi nói thật thà thì không đúng,nhưng mà không kịp các chuyên gia vẽ bánh nội địa!Học phí mắc kinh khủng mà vẫn chưa khôn ra mấy!Người cẩn thận thì xây xát người cả tin thì có khi đạp tuyết 20 năm về bị ăn bánh vẽ tay trắng!:)):)):))b-(b-(b-(
    Thêm nữa làm cái dân nửa lạc nửa mỡ an nam mít này dễ hay gặp rạn nứt tình cảm ACE trong GD do người việt mình không minh bạch về tiền bạc lắm,đặc biệt thế hệ tôi.Nhiều cảnh nhờ ACE đứng tên đất đai ,tiền bạc rồi về lại như KAC lắm,mấy đứa cháu có đứa được nhưng đại đa số khôn vặt và nổ qué!b-(b-(b-(:)):)):))
    Giờ tôi chỉ còn vài người bạn,cùng sở thích All in thôi,còn không muốn tiếp tục góp gạo kiểu cũ nữa!>:)>:)>:):)):)):))
  6. deunhatvn

    deunhatvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Vẫn có lộc 2 sóng khá,1 sóng TB .Phong độ tăng trưởng tốt chứ?[r2)][r2)][r2)]
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935

    K thể coi thuờng con hàng này được đâu bác à, hàng có 95% xuất mỹ đó.
  8. bn_Royal

    bn_Royal Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Mọi người về hết rùi àh, còn có mấy ae thoai nhỉ[r2)][r2)][r2)]
  9. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.069
    cũng tạm "bố", lúc đó còn nghiên cứu nhiều về thị trường, vốn ít , ăn được mấy con làm giá, nhưng nói chung đến giờ vẫn lãi[r2)][r2)] thế là đã may lắm rồi[r2)][r2)]
  10. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.069
    trước có chơi con này nhưng giờ né rồi, con này ko hấp dẫn, nó sx móc áo mà[r2)][r2)] tùy mỗi người thôi thiếu gì hàng trên sàn>:)>:)

Chia sẻ trang này