1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư( tập 28)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by maker, Nov 20, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. meovang1

    meovang1 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Likes Received:
    0
    bác xem lại trang 34 đi xem có trễ ko heehee
  2. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    2,069
    ok đã xem, cập nhật thắng độ

    Phe không thủng: trung chính, doremi, bala07, framer64. quemua_taptoe, u_tiger, chart123, gerrard, Kfquan, meovang1, davanci,smile

    Phe thủng: hoangtmbk,trading_sg, stockcity

    chủ nhật uống cf miễn phí rồi:)):)):)):)):)):)):)):)):))

    ai nữa bổ sung nhé
  3. Stockcity

    Stockcity Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    24
    :-ss 2 bác đừng lôi em ra Nắng Sài Gòn nữa nhé :(( , lần tới em rủ ra quán khác =))
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2010
    Likes Received:
    72,931
    Trích:
    cuchuoi_ngonthiet viết lúc 10:10 - 22/11/2010 [​IMG]
    VNI tiếp tục tích luỹ quanh ngưỡng 420-430.
    Những gì xấu xa đang dần phản ánh nốt vào giá cổ phiếu. những ngày tháng khó khăn cuối cùng của năm đang nặng nề trôi qua trên tt ck, một ván mới đã được chuẩn bị và chuẩn bị được tung ra.
    Thời điểm này VNI khó có cửa giảm sâu, giảm mạnh, nếu có xuất hiện chỉ là phiên ăn hàng thô thiểm mà thôi.
    vượt qua được chính mình, tâm lý tốt ổn trở lại, VNI sẽ bật lại và 420 sẽ là đáy của năm 2010.
    ------------------------>>>>>ôn xiên hay cầm cổ cần bám sát thị trường, đừng quá mạnh động nha. khong nên rời bỏ tt lúc này. Cơ hội ăn tiền là lúc này đấy.


    Đáy mới của năm 2010 đã xuất hiện roài, hôm nay 420 không thủng mai liệu có cơ thủng không???

    BBs hôm nay rta đòn không đủ mạnh rồi, mai 23/11 các anh làm thế nào để nhấn chìm ttt đây??? có đủ công lực nổi lực không???
    Khó quá đi thôi.
  5. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhấm nháp cái này cho vui nhá
    [​IMG]


    @cuchuoi_ngonthiet: Tưởng hiểu, hóa không hiểu. Không hiểu, hóa lại hiểu.:-"

    @Bala7 Hãy lắng nghe cảm xúc trong cưng, đừng nghe theo củ chuối.:))=))
  6. Stockpro2009

    Stockpro2009 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    0
    Khó hiểu quá bác àh.
  7. Stockcity

    Stockcity Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    24
    Để xem, Tây đỡ dc mấy phiên >:P
  8. nhatpapan

    nhatpapan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    0
    Huhu. Thiếu mất e:((:((:((:((:((:((
  9. Stockpro2009

    Stockpro2009 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    0
    Phải hỏi tây đỡ được mấy tháng. Đừng hỏi mấy phiên vì tây đã đỡ mấy tháng rồi.[-(
  10. TRADING_SG

    TRADING_SG Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 8, 2010
    Likes Received:
    1
    12 người thắng trận , 1 anh đứng nhìn.
    Thế thì 3 anh thua , mỗi anh được ôm 4 người thắng. Sướng nhá . Còn 1 anh ko tên ngồi buồn lẻ bóng. 4 người của mình phải có Bala nha. :-bd[r32)][};-
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page