1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư! (Tập 8)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dunglotus, Oct 27, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
1608 người đang online, trong đó có 643 thành viên. 14:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. trungchinhtc

    trungchinhtc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 14, 2010
    Likes Received:
    0
    Bộ Tài chính đã chính thức ban hành văn bản, trong đó bổ sung yêu cầu kê khai tình hình đầu tư tài chính của các công ty chứng khoán.
  2. belan2005

    belan2005 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 23, 2010
    Likes Received:
    0
    cho em ý kiến con TDH với , em mua giá 33 , bi chừ có nên lia dao với nó không ạ ?
  3. trungchinhtc

    trungchinhtc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 14, 2010
    Likes Received:
    0
    Gần 40% số doanh nghiệp châu Âu đang đầu tư tại Việt Nam cho rằng lạm phát năm 2011 của Việt Nam là 10%; trong khi đó một nửa doanh nghiệp cho rằng con số sẽ trong khoảng 10% - 15%.
  4. quemua_taptoe

    quemua_taptoe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    [r23)][r23)][r23)][r23)]
  5. dungdam

    dungdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 5, 2008
    Likes Received:
    105

    làm lại con gì đây bác, thua chứng phải cố gỡ từ chứng chứ sao giờ
  6. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    2,069
    nhưng quan trọng yếu tố giờ là dòng tiền, nếu ko có dòng tiền thì làm sao có thể đi lên được, bác nhatcn xem lại, theo em thị trường sẽ sideway và có xu hướng đi xuống
  7. trungchinhtc

    trungchinhtc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 14, 2010
    Likes Received:
    0
    cảm ơn bác
  8. H.T.CHUNG

    H.T.CHUNG Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    0
    =))=))=))=))=))
  9. quemua_taptoe

    quemua_taptoe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Chúc cả nhà buổi sáng may mắn và đầu tư thành công :)
    Em h mới bềnh mênh......... :D
  10. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    2,069
    bán đi như trên đó, chờ thời cơ, đâu nhất thiết bán là phải mua lại liền[-X:)>-:)>-, rất dễ có Bullnêyu VNI xanh thì bên HNX có thể lên tý, canh thoát ra bớt anh[r2)]
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page