1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định và chia sẻ cơ hội đầu tư! (Tập 9)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dunglotus, 28/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
596 người đang online, trong đó có 238 thành viên. 22:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 22323 lượt đọc và 1008 bài trả lời
  1. sieutenlua

    sieutenlua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Ai là người ở tần cao nhất vậy????
  2. sieutenlua

    sieutenlua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Luôn là mod :))
  3. H.T.CHUNG

    H.T.CHUNG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    0
    có nhà mới chưa anh em ơi
  4. bingbongdz

    bingbongdz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    chuẩn :)):)):))[r2)]
  5. quemua_taptoe

    quemua_taptoe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    em nữa nè và còn nhiều người khác nữa...........:((:((:((:((
  6. datkhach2000

    datkhach2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2009
    Đã được thích:
    531
    Hai chỉ số cùng tăng điểm nhẹ. Tại HNX, ACB bất ngờ tăng lên gần mức giá trần.




    Tính đến 9h30, hai chỉ số chỉ còn tăng điểm nhẹ: Vn-Index tăng hơn 1 điểm còn HNX Index tăng 1,4 điểm.

    Điểm đáng chú ý giao dịch thỏa thuận tại HoSE cao đột biến. Tổng giá trị giao dịch tại đây tính đến 9h30 là 514 tỷ đồng thì giá giao dịch thỏa thuận lên đến gần 400 tỷ đồng.

    Một số mã được giao dịch lớn là VNM (1,12 triệu đơn vị - 97,3 tỷ), HAG (0,63 triệu - 50 tỷ), FPT, STB, CTD...

    Nhiều khả năng đây là động thái chuyển nhượng danh mục của quỹ Vietnam Dragon Fund sang Quỹ tín thác DCVF. Quá trình chuyển giao dự kiến được thực hiện trong thời gian từ 29/10-29/12.


    Mở cửa phiên hôm nay, cả 2 chỉ số đã có được đà tăng ngay từ đầu ngày. Tính đến 9h5, Vn-Index tăng 2,36 điểm (0,52%) lên 452,43 điểm.
    HNX Index tăng khá mạnh với mức tăng 2,46 điểm (2,24%) lên 114 điểm.
    Trên cả 2 sàn, số mã tăng giá chiếm áp đảo.
    Một cổ phiếu thường ngày rất ít biến động là ACB đã tăng lên 27.500 đồng, giá trần là 27.700 đồng. Đây là nguyên nhân chính làm cho HNX Index tăng rất mạnh.
    Phần lớn các cổ phiếu chủ chốt tại HoSE như VIC, MSN, DPM… tăng giá nhẹ.

    [​IMG]
  7. H.T.CHUNG

    H.T.CHUNG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    0
    thui biết sao được,thua keo này ta bày keo khác em ạ.
  8. datkhach2000

    datkhach2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2009
    Đã được thích:
    531
    Hôm nay ko múc thì đợi đên bao giờ mới múc đây
  9. Mywave

    Mywave Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Chỉ các mã của tây là tăng đẹp thôi
  10. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này