Nhận định về em GTT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kss, 28/10/2010.

2141 người đang online, trong đó có 856 thành viên. 15:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 443 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. kss

    kss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    1.355
    Theo mình được biết công ty GTT đợt này làm ăn có lãi phết đấy các bác ạh vì theo báo cáo kết quả lợi nhuận 9 tháng công ty đạt 48,21 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lợi nhuận 4 quý gần nhất đạt 53,46 tỷ đồng. Theo giá đóng cửa ngày 28/10 là 10 600 đồng và đã tăng trần liên tục khớp lệnh với 1.339.190 cổ phiếu, hiện tại công ty đang được giao dịch tại mức P/E =5,61 đây là một mức giá khá hấp dẫn với mặt bằng thị trường chung hiện tại. ( Vì GTT huy động vốn 14,5 tr cổ phiếu thêm trong tháng 10 năm 2010, lượng vốn này chưa tham gia tạo ra lợi nhuận trước đó nên khôn được tính vào vốn chủ sỡ hữu)

    Hơn thế nữa, với mức chia cổ tức 12% đã được thông qua kèm với kế hoạch chia cổ tức trong các năm tiếp theo như sau:

    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4
    Chỉ tiêu
    Đạt được năm 2010
    Kế hoạch năm 2011
    Kế hoạch năm 2012
    Lợi nhuận trước thuế
    80.3
    158.5
    226.7
    Lợi nhuận sau thuế
    60.2
    118.9
    170.0
    Cổ tức
    12%
    24%
    36%


    Với mức chia cổ tức được duy trì như trên và thị giá khá thấp chỉ xoay quanh mệnh giá, nên theo tôi nhận định đây là một cổ phiếu khá tốt để đầu tư. Bởi mức cổ tức khá cao, đảm bảo hơn cả lãi suất ngân hàng chưa kể mức chênh lệch giá từ giá trị gia tăng mà công ty mang lại.

    Quay trở lại thời điểm con GTT chào sàn thì hôm chào sàn đầu tiên cổ phiếu GTT đã giảm sàn 20% vì nhiều hầu hết đều ồ ạt bán ra, riêng BSC thì bán gần 3M cổ và kết hợp thị trường đổ dốc mãi khiến cổ phiếu GTT và những thằng khác cứ trượt dốc không phanh.

    Điều này tôi thiết nghĩ chắc là 1 bài học cho các thành viên bên HDQT của GTT, họ sẽ rút ra những kinh nghiệm sương máu trên thị trường đầy khốc liệt này và sẽ phải làm thật tốt công tác IR đến NDT hơn nữa.

    Xét 1 cách tổng thể thì các đồng chí bên này làm ăn khá chắc thiệt theo dạng "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" vì họ không làm giá, không đánh Margin, tạo niềm tin vững vàng cho NDT dài hạn.

    Thông tin chia cổ tức 12% và lợi nhuận sau thuế cho dự án BDS tại các vị trí vàng ở Tuy Hòa - Phú Yên sẽ mang lại lợi nhuận dự cho bên này đến hàng trăm tỷ đồng, điều này giống như một điểm sáng để khẳng định sự phát triển vững bền và mạnh mẽ hơn nữa của GTT, cũng như lời cam kết của HDQT.

    Do đó, theo cá nhân tôi suy nghĩ tại thời điểm Vn còn 450 điểm thì mã chứng khoán GTT là sự lựa chọn hàng đầu.

    Còn các NDT khác, mọi người nghĩ sao về em "xịn" này...
  2. 1973tuan

    1973tuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    96
    Theo Em GTT là cổ phiếu đáng xem xét đầu tư vao lúc này mang lợi nhuận cao
  3. quanghungdeptrai

    quanghungdeptrai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    243
    giá éo bao h qua nổi 12.
  4. mr_arexvn

    mr_arexvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    0
  5. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    mua xong là phải PR ma đã PR phải PR cực HOT. Cực ngon cổ phiếu mới bốc đầu
  6. bql123

    bql123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/08/2006
    Đã được thích:
    0
    có ai cho quyền GTT em không, em cảm ơn ạ [:D]
  7. kinhdoweb

    kinhdoweb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0
    GTT ah, các bác cứ đánh lên đi rồi bắt dân chúng nộp tiền. Cứ nằm mà mơ
  8. thienlang

    thienlang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    2
    tuan sau em bao GTT wa 12 pac tinh sao voi e day. :-w
    [​IMG]
  9. quanghungdeptrai

    quanghungdeptrai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    243
    ko quay lại diễn đàn này.

Chia sẻ trang này