1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định về xu hướng Vnindex

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duyetdaigia, Apr 10, 2024.

433 người đang online, trong đó có 173 thành viên. 14:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Jerrytrang

    Jerrytrang Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 27, 2020
    Likes Received:
    245
    Bạn em bảo trước day ong ấy hay theo các đội lái nên có tin, dù là tin lái nó cho để dem di úp, nhưng giờ các đội ko hoạt động kiểu đấy nữa nên ko có tin gì, cộng với trinh độ góp nhặt đúng chuẩn một nhà đâu tư nhỏ lẻ nhưng lại nghĩ mình rất nguy hiểm, bao người tin nghe theo chết cả, ngay bản thân ong ấy đầu tư bao năm có lãi đồng nào dâu mà toàn lỗ, anh ko tin cứ bảo ông ấy tự vấn xem sao cứ lỗ hoài vậy
    duyetdaigia likes this.
  2. Nguyenthanhvan

    Nguyenthanhvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2017
    Likes Received:
    1,382
    Da vinci à bạn?
  3. Jerrytrang

    Jerrytrang Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 27, 2020
    Likes Received:
    245
    Th Khongquen chứ ko phải H davici
    Nguyenthanhvan and Soigia44 like this.
  4. Soigia44

    Soigia44 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 3, 2021
    Likes Received:
    427
    @khongquen25 có đúng kg thế hả Thông?
    Jerrytrang likes this.
  5. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    856
    Ông nào cũng vậy cả thôi, toàn thùng rỗng kêu to.
  6. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    856
    VNindex đã chỉnh về để lấp GAP giữ nến giá và đường MA5 ngày xong
    binboydaigia and bapcai_xanh like this.
  7. TiemnangCKVN

    TiemnangCKVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2015
    Likes Received:
    1,942
    Làm luôn hôm nay à, kinh quá.
  8. duyetdaigia

    duyetdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    856
    Chiều muộn hôm qua ra tin bắt Nguyễn Duy Hưng nhưng lại lồng ảnh của a Hưng chứng khoán vào, đây là hành vi cố ý nhầm lẫn. Bắt đầu từ lúc 14h15 vnindex bị ép bán rất mạnh, đồng thời với việc ép bán thì họ đã đặt sẵn lệnh mua giá sàn với khối lượng rất lớn. Nói gì thì nói cuối phiên hôm qua nhỏ lẻ quang dép để chạy chứ ai dám mua. Như vậy tay to đã lợi dụng tin tức và đạp đúng vào khoảng thời gian tâm lý nđt yếu nhất để tạo tâm lý hoảng loạn tột độ. Chart ngày vnindex đã xuyên thủng xuống dải bb dưới rất mạnh nên tầm 11h hôm nay sẽ bắt đầu hồi tăng trở lại. Những phiên như thế này chẳng ai đoán trước được, rủi ro thì kể từ khi lên 1100, 1150, 1200, 1250 đều đã rủi ro rồi chứ không phải bây giờ vì thị trường đã tăng 5 tháng liên tiếp. Cái khó ở TTCK Việt Nam là những biến động liên quan đến chính trị nó ảnh hưởng quá lớn và quá sốc không như các TTCK khác. Tôi sẽ tiếp tục canh mua các mã có chart tuần đã về mốc hỗ trợ mạnh. Chiến lược của tôi là lướt T+ nên luôn có hàng và tiền, với các mã đang nắm giữ phiên nay tôi tiếp tục mua và chờ nó hồi lên thì lập tức bán lượng cổ sẵn có. Nên nhớ đây chỉ là nhịp điều chỉnh của thị trường để vnindex tiếp tục vượt 1300. Nó hồi đến đâu, nó sẽ hồi đến mốc MA5 ngày, còn sau đó ntn thì phải xem sau. Ace có hàng không nhất thiết phải bán bằng mọi giá chờ phiên nay, mai hồi rồi bán.
    TiemnangCKVN, Minhnd and mondeov6 like this.
  9. mondeov6

    mondeov6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2016
    Likes Received:
    1,088
    vãi cụ này sao dự chuẩn thế #:-s#:-s
    TiemnangCKVN and duyetdaigia like this.
  10. thichdauco

    thichdauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2023
    Likes Received:
    8,037
    Ơ thế quay tàu ah, tôi vừa xuống chuyến kia qua chuyến này thì cụ nhảy tàu thế akaka :))=)):p
    Nhiều khi tôi không biết tôi là tài xế hay là cụ nữa đấy... vãi cụ =))=))
    --- Gộp bài viết, Apr 16, 2024, Bài cũ: Apr 16, 2024 ---
    Ngoài kia đầy người tôi không nói, tôi quý cụ tôi mới nói đấy, ở đấy block với không block, phải bỏ cái tôi đi mới khá được... thôi xuống đi để tôi lái =))=)):p

Share This Page