1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận thức và tầm nhìn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Oct 23, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
1201 người đang online, trong đó có 480 thành viên. 11:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2009
    Likes Received:
    4,034
    UBCK đã phối hợp với các Sở GDCK kiến nghị phương án xử lý đối với gần 3.000 trường hợp nhà đầu tư sử dụng 2 tài khoản trở lên để thực hiện mua bán cùng một loại chứng khoán.

    Theo Trí Thức Trẻ
  2. VHC2010

    VHC2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Likes Received:
    1,729
    Nếu ko cho 1 người dùng 2 tk thì làm sao lướt trong phiên, tk nằm nhiều ckck khác nhau. Bắt nhốt, ko nói nhiều.
  3. gloomboom

    gloomboom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 12, 2012
    Likes Received:
    115
    Đấy chính là cơ hội nhỉ ?
  4. Bond2011

    Bond2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2013
    Likes Received:
    6,704
    Cái chú phuongxa này nếu quản lý cái danh mục lớn hơn 5k tỷ thì hành động đúng, còn nếu nhỏ hơn thì chỉ có thể kết luận 1 từ: siêu dốt
    kẻ tức thời là nương theo thời thế, kể từ ngày chú này hô thị trường kém, thị trường giảm thì ối bác vẫn kiếm 10-30% từ thị trường
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Thực ra bác nói đúng thực ra quan trọng là có kiếm nổi tiền hay không mà thôi.

    Bác cầm VPH mãi không lên nổi và bán nhưng khi bọn em vào nó lại tăng tới 40%. Khác nhau chỉ ở chỗ này.
    phongsang8x and hailuabuonchung like this.
  6. luubachvan

    luubachvan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 17, 2012
    Likes Received:
    68
    Phuongxa đem thân gửi cửa chùa mà lòng vẫn hướng nơi trần tục !!!
    up_and_down likes this.
  7. adidaphat79

    adidaphat79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 1, 2012
    Likes Received:
    740
    bởi vậy nên đâm ra chim hợi riết đó , mình ăn không được người khác ăn được nên mới cay cú

    vì cái TT này là tiền từ túi người này qua người kia mà =))=))=))=))
  8. TTVNBK

    TTVNBK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2006
    Likes Received:
    2,019
    PX20 pr cho cổ bds suốt năm trời, ko biết còn giữ VPH ko, giờ em nó lại chạy tít quá, đúng là khác nhau ở chỗ như bác KQ nói
  9. adidaphat79

    adidaphat79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 1, 2012
    Likes Received:
    740
    này phuongxa thấy câu nói ở dưới không bọn em vào tăng tới 40% lẩn nhé , ăn ngập mồm luôn bởi vậy chú cấy cứ cũng chịu thôi , chứ nếu là em là em đập đầu vô bổ tự tử rồi , mịa ôm gì gần 1 năm trời đến khi nhả ra lại cho thằng khác ăn đúng là không có cái dại nào bằng cái dại này cả . tăng 40% lẩn nhé nhớ đấy
  10. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    875
    Nhờ anh giải thích hộ em sự việc này với:
    http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-t...vien-tro-10-ty-usd-201311251134127400ca33.chn

    Ông Paul Lê Hùng - Việt kiều Mỹ - muốn “viện trợ nhân đạo” cho Việt Nam 10 tỷ USD/năm. Một số địa phương đã ký “hợp đồng ghi nhớ” với ông này, nhưng UBND tỉnh Tiền Giang đã từ chối, vì “không phù hợp”.
    Ngày 24/11, UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn gửi Sở GTVT tỉnh này, từ chối khoản “viện trợ khủng” của một “tập đoàn nước ngoài”. Vào tháng 8/2013, nhận được văn bản của Sở GTVT xin đầu tư dự án đường 878 và 871B bằng nguồn vốn không tính lãi và không hoàn vốn.

    Theo đó, ông Lê Văn Đăng - Giám đốc công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển Đồng Tháp Mười (trụ sở tại Tiền Giang) - xin được đầu tư làm 2 con đường này dựa vào nguồn tài trợ của “tập đoàn quỹ tài trợ nhân đạo Diamond Access Inc. và UMG Foundation”, với mức đầu tư cho cả nước là 10 tỷ USD/năm. Riêng Tiền Giang được “tài trợ” 4.200 tỷ đồng không hoàn lại để làm đường. Điều kiện để tiếp nhận vốn của dự án Diamond Access Inc. là ngân hàng Nhà nước Việt Nam cung cấp một bảo lãnh có giá trị 10 tỷ USD mà Diamond Access Inc. là người thụ hưởng.

    “Việc đề nghị đầu tư dự án đường 878 và 871B bằng nguồn vốn vay không tính lãi, không hoàn vốn của công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển Đồng Tháp Mười không phù hợp với các quy định và tình hình thực tế của địa phương và của Việt Nam. UBND tỉnh không chấp nhận chủ trương đầu tư dự án bằng nguồn vốn vay trên” - công văn UBND tỉnh Tiền Giang nêu rõ. Theo tìm hiểu của chúng tôi, khoản viện trợ 10 tỷ USD xuất phát từ ông Paul Lê Hùng - đại diện Châu Á của tập đoàn Diamond Access In

    Trong thư ngỏ kèm một bộ “hồ sơ”, ông Hùng nói rằng vì mục đích nhân đạo, đã cung cấp nguồn vốn tương tự cho hơn 20 quốc gia trên thế giới và các tiểu bang ở Mỹ. “Hiện tập đoàn này muốn tài trợ trực tiếp vào các dự án an sinh xã hội như giao thông, cảng biển, phi trường, trường học, xóa đói giảm nghèo..., nhằm mục dựng Việt Nam giàu mạnh, tốt đẹp hơn(!?).

    Nếu được chấp thuận, nguồn vốn này sẽ được chuyển về Việt Nam trong vòng 30 ngày, mỗi năm 10 tỷ USD. Nguồn vốn được đăng ký hợp pháp theo luật quốc tế cũng như Việt Nam, số tiền hiện đang nằm trong tài khoản các ngân hàng lớn trên thế giới như Barclays, HSBC...” - thư ngỏ ký ngày 5/8/2013, do ông Paul Lê Hùng ký, gửi các nơi nêu rõ.

    Theo ông Paul Lê Hùng, tháng 10/2013, ông đã ký biên bản ghi nhớ với Giám đốc Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng Trần Anh Việt và Giám đốc Sở KHĐT tỉnh Sóc Trăng ông Mai Phước Hưng để “đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai II và Mạc Đĩnh Chi - Trần Đề”. Tương tự, ông Hùng ký biên bản ghi nhớ với ông Nguyễn Khắc Lâm - Chủ tịch UBND thị xã Sông Công (Thái Nguyên) - để đầu tư hàng loạt công trình an sinh xã hội tại địa phương này như đường giao thông, đường cao tốc, trường học, bệnh viện... Sau khi “ghi nhớ”, ông Lâm đã giao công ty CP năng lượng sinh học tái tạo công nghệ cao Việt Nam “làm đầu mối tập hợp các nhà tư vấn, tổ chức hội thảo, nghiên cứu đánh giá khả thi các dự án nói trên”.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page