1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận thức và tầm nhìn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 23/10/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1318 người đang online, trong đó có 527 thành viên. 14:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 198962 lượt đọc và 1347 bài trả lời
  1. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    3
    Tôi thường lướt qua bài đề cập đến các mã cổ phiếu cụ thể, nhưng bài mang tính "nhận thức và tầm nhìn" tôi đọc khá kỹ. Những bài này bác viết tốt. Mong bác giữ được tiêu đề của topic. Ths bác.
  2. bmwvn

    bmwvn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    3
    Quốc hội hợp cho vui thôi, đã có đảng quyết định hết rồi, cái tôi quan tâm nhiều hơn là xu hướng sắp tới của giới chóp bu đảng chứ không phải hợp quốc hội.

    Theo tôi xu hướng sắp tới:
    - Mạnh tay với các vụ tham nhũng làm tốn hao tiền của
    -Tiếp tục đấu tranh tư tưởng mạnh mẽ giữa kinh tế nhà nước và kinh tế tư nhân (cố níu kéo kinh tế nhà nước để học thuyết chủ nghĩa xã hội còn có nơi bám víu)
    - Tận thu thuế bù chi ngân sách
    - Sẽ không có những công trình đầu tư lớn trong thời gian tới (sân bay, đường sắt...)
    - Tình hình kinh tế vẫn làn nhàn bi đát, miếng bánh vẫn vậy nhưng số doanh nghiệp bết bát đã giải thể, doanh nghiệp nào còn tồn tại sẽ nhận được nhiều phần hơn.

    Tóm lại quốc hội họp cũng vậy không họp lại càng ít tốn tiền ngân sách, chứng khoán vẫn chạy bình thường, theo tôi ảnh hưởng là không nhiều
  3. hungvsl

    hungvsl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    379
    Vẫn non và xanh lắm :)):)):))
  4. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    TK bác cháy từ đầu năm.

    Con nhớ vụ trong room Đầu tư giá trị mua NKG giá 14 và CMX giá 8.2 không?

    Có cần copy nguyên văn lời bác tranh luận với em về AGF và CMX không? em con lưu đó.

    Khi đó bác nói bác và bạn bác mua 130K hồi tháng 5. Hihi

    Từ đầu hồi tháng 5 đến giờ tất cả các mã của bác đều đứt tầm 30%. Nếu MG thì gấp đôi.

    Kiếm củi 3 năm đốt 1 giờ chưa chán hay sao?

    Hoặc bác chơi CK ảo hoặc đã cháy TK. Thế nên sao có thể dạy người đang lãi từ đầu năm như em. Tuy em không thể ăn bằng lần nhưng lãi 60% cũng là tốt rồi.
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Tại sao phải sợ khi mình tự tin:

    [10/28/2013 2:14:22 PM] bachthutri: TCM vào 16.5 nhé
    [10/28/2013 2:14:29 PM] bachthutri: bắt đầu đánh TCM

    [10/28/2013 1:37:09 PM] bachthutri: FCN 16 ngon nhé
    [10/28/2013 1:37:16 PM] bachthutri: múc luôn nhé
    [10/28/2013 1:38:01 PM] bachthutri: tăng tốc nhanh
  6. mrnhanma

    mrnhanma Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    268
    Xet về kiểu cãi nhau chợ búa Bác không bằng họ đâu, nên đề nghị Bác không trả lời các bài chọc ngoáy của nhóm bangbang để sạch topic
  7. mmxhung

    mmxhung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2005
    Đã được thích:
    220
    Đề nghị KQ không tranh luận với nhóm cái bang.
    Mặc kệ chó sủa, người vẫn đi.
  8. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Cầm tiền 100% chưa
  9. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
  10. hungvsl

    hungvsl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    379
    Ủa hoá ra em còn non và xanh à =))=))=))=))=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này