1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận thức và tầm nhìn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 23/10/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1461 người đang online, trong đó có 584 thành viên. 09:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 198905 lượt đọc và 1347 bài trả lời
  1. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    3.216
    bác KQ cho nhận định về thị trường BĐS đi, xa đà vào tranh cãi làm gì cho mệt. Thân ai người ấy lo. Vào diễn đàn là để đọc và chắt lọc những thông tin phù hợp với bản thân từng người, ai thấy thông tin không hữu ích thì lẳng lặng mà rút lui chứ hay ho gì chuyện nói xấu người khác như những kẻ vô văn hóa.
  2. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Hãy sống có trách nhiệm với mình, với cộng đồng với xã hội. Hãy xây dựng văn hoá tốt đẹp và anh hưởng đến thế hệ con cháu. Hãy nhìn ra thế giới giáo dục của người nhật, người hàn. Hãy hỏi tại sao các doanh nghiệp của họ lại gắn bó với nhau vậy. Rất đơn giản vì văn hoá cộng đồng, văn hoá dân tộc quá tốt. Đằng này các bác lên đây nghĩ mạng ảo, chả liên quan gì. Ai muốn làm gì thì làm, tôi đâu phải trách nhiệm gì. Cứ kiếm tiền là được, nghe chửi cũng đuợc. Tầm nhìn ngắn hạn như thế mà lúc nào cũng mong con cháu mình sống sung sướng trong xã hội văn minh. Bạn phải hành động thì con bạn mới được hưởng [};-
  3. .bloomberg.

    .bloomberg. Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    3.923
    show liệt kê mua bán từ đầu năm sẽ chứng minh tất cả

    chứ chém gió thế này ai chém cũng được
  4. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Đây là điển hình của chủ nghĩa ích kỷ, nhà thằng hàng xóm cháy mặc xác nó :))
  5. TT_CP

    TT_CP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Đã được thích:
    1.805
    Bác Khongquen ơi? Hnay VNE thế nào à Bác?
  6. change-avg

    change-avg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/04/2013
    Đã được thích:
    0

    Anh so sánh luôn tư duy của KQ và L70 nhé, ai là con gà ai là đại ca ??=))=))=))=)) Dài hạn kẻ nào sẽ chết ??

    BTP khi giá 2,9k

    - L70 nghĩ trong đầu :
    Rẻ quá, 200 tỷ cả cái nhà máy điện lớn, nó hồi thì giầu, cứ mua vứt đấy, không thanh khoản cũng kệ, cứ tài sản rẻ mạt, khó chết là ôm
    - KQ sẽ nghĩ trong đầu suy nghĩ giống đám đông thế này, :
    Thành khoản ngày 100-200tr chơi gì ? bán cho ai ? Muốn chạy chạy vào mắt. và nó không bao giờ dám mua

    Khi BTP 15-17 sau khi đã tăng 600% ngày thanh khoản 5-10 tỷ :
    - KQ nghĩ, chart đẹp, tăng bền, trend đẹp, thanh khoản cao hô hào múc
    - L70 nghĩ: đám đông nhiều quá, giá không hấp dẫn, xuống tàu


    Bình luận : đã đáy khủng hoảng cần gì phải chạy ?múc càng nhiều tài sản giá bèo có cơ hồi phục càng nhanh giầu. Bây giờ đâu phải lúc lo chạy ? cổ 2-3k còn chạy gì nữa ??=))=))=))=))
  7. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Cái này thì đúng, chuẩn không cần chỉnh những cần đặt mình vào hoàn cảnh của người ta thế này để thông cảm
    - họ nhiều hay ít tiền
    - tư duy ngăn hay dài hạn
    - họ hay chơi môn thể thao nào( người trẻ thì thích môn cơ bắp vì đang tuổi phát triển, người già thì thích dưỡng sinh thể thao thôi)
    - vũ khí kiến thức của họ là gì, họ có bao nhiêu
    - họ cần mình hướng dẫn gì ở mình không
    - mình nói thế nào để thuyết phục họ đi theo bằng những lời lẽ êm đẹp
    -v v....
    Bây giờ chú nhận mình có mấy giải nobel kinh tế, có khả năng kiếm rất nhiều tiền. Thay bằng cách đó sao không khuất phục đám đông một cách có văn hoá. Chú đang luyện cửu âm bạch cốt trảo thôi chứ hoàn toàn không luyện cửu âm chân kinh. Hãy xem xét lại bản thân mình, va luyện lại bài bản từ đầu. Hãy bắt đầu với những topic đầy chuyên môn nhiệt huết để thay đổi cộng đồng, thay đổi bản thân. Sao chú không nghĩ tích cực như vậy nhỉ. Việc này tuy không phải ngày một ngày hai, nhưng là điều nên làm, sao chú nhìn bác @gà_mới mà không học hỏi nhỉ. Người ta có câu " Kỳ cao trượng, tâm cao một thước" đó mới là cái đáng quí khi mình làm người[};-
  8. VuAiNhan3010

    VuAiNhan3010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Đã được thích:
    2.161
    Có nhiều người muốn thu được lợi nhuận nhanh, nhưng mà chỉ muốn bỏ ra một ít công sức ... Có thể gọi đấy là đa số ở thị trường sơ khai ...

    Còn những người bỏ công sức để thu lợi nhuận, thực tế là lợi nhuận là do họ được trả công lao động, chẳng phải của trời cho, tất nhiên là an toàn, âu cũng là lẽ dĩ nhiên của cuộc sống.

    Lợi nhuận tỷ lệ thuận với sức lao động bỏ ra, cuộc sống là vậy, trên thị trường này cũng vậy thôi ...
  9. hanoi566

    hanoi566 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2013
    Đã được thích:
    141
    Chú mày là loại hằn học,kém cỏi,nịnh bợ,kém thì học hỏi,không bao giờ chấp nhận điều đó nên chỉ lao vào cãi cọ với L70.Thực tế chú chỉ xách dép cho KQ và không bao giờ xứng tầm nhặt dép cho Nhadautu1970.
    Anh đánh dấu bài này để sau này soi lại chú.
    Người ta biết 1 phải biết 2,anh luôn thấy KQ có trí tuệ,chỉ ghét cái tật hô hào giúp tay to,phục vụ nhóm lợi ích thu phế,úp sọt nhỏ lẻ.Đánh cá nhân thì KQ mới xứng là KQ.
    Anh mày dừng câu chuyện ở đây,đôi co với chú mày tổn hao trí tuệ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  10. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Bác nói rất phải. Chỉ có một điều thực tế cần thông cảm là lãnh đạo và văn hoá doanh nghiệp kém quá. Làm mất lòng tin với cổ đông. Nên đa phần mới chọn đầu cơ mà không đầu tư

    Nhưng nhà đầu tư chúng ta cũng phải hiểu, khi có tiền, doanh nghiệp cũng sẽ liều lĩnh hơn, táo bạo hơn trong các quyết sách. Thứ 2 là do các chính sách yếu kém của nhà nước, tham ô tham nhũng lộng hành làm cho người chủ doanh nghiệp không biết hạch toán các khoản lót tay kiểu gì. Và do phải tiếp xúc với nhiều mánh khoé và bị cướp tiền như vậy nên nhiều doanh nghiệp cũng xa ngã trong cái vòng luẩn quẩn ao làng. Tư duy không khá lên được :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này