1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhập hàng lần 7

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vnindex360, 15/05/2012.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 64997 lượt đọc và 568 bài trả lời
  1. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Chart trong phiên cho đáy sau thấp hơn đáy trước, FL thì la liệt. Vãi hồn con chồn!:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
  2. linhchienpk

    linhchienpk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/05/2012
    Đã được thích:
    0
    thị trường kiểu này phải 2-3 phiên nữa mới có thể hồi phục được. Bà con nào mua thì canh 1-2 phiên sau hẵn mua, đừng mua bây giờ mà lại đau tim đấy. Các bác chú ý e hai e PVS và IDI hai e này cổ tức 20% giá cực mềm. Kq kinh doanh quá ổn, toàn tin tốt trên cafef. Thị trường hồi phục hai e này sẽ trần liên tiếp cho mà coi.
  3. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    sàn thì mới múc, trần múc làm gì
    VCB đang là tội đồ đập VNI, bà con nhìn điểm số sợ hết hồn
  4. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Nhảm
  5. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    chơi mà k có KL chỉ có chít thôi chú e....cứ mua mua bán bán liên tục như chú thì ^:)^
  6. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    chơi mà k có KL thì chỉ có chít thôi chú e ạ.....^:)^.....giờ là lúc thư giãn 1 hay 2 tuần sau 5 tháng chinh chiến [r2)]
  7. MyLove168

    MyLove168 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    353
    Mãi rồi thì cũng phải lừa được mài 1 lần chứ...:)):)):))
    Thịt sói nó mới sướng=))=))=))
  8. ndhmoney

    ndhmoney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    1
    Có khi nào anh đúng 6 lần và sai lần cuối
  9. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    Mới nhập hôm nay chưa thắng chưa lỗ mà bác đã lo cho tôi vậy
    nhớ mấy lần trước bác đều đối lập với vnindex360, kết quả thì thế nào, tưởng mất xác rồi chứ >:)>:)
  10. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    hy vọng bác kiên định như vậy [:D]

Chia sẻ trang này