1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

nhật ký đại hội cổ đông hagl

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui8668, 13/09/2016.

178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 05:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 42617 lượt đọc và 263 bài trả lời
  1. tt29

    tt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    525
    Nhưng xem video thấy HAGL làm rất bài bản, đường xá, điện nước tận răng, đất thì liền thửa với quy mô rất lớn (cái này rất hấp dẫn cho làm nông nghiệp cánh đồng mẫu lớn), phân bố ở 3 quốc gia nhưng chỉ trong vòng bán hơn hơn trăm 100km thôi (quá tuyệt), hơn nữa là đất mới chưa khai thác cạn kiệt như ở VN. Cao su đến tuổi thanh lý thì bán cây cũng tầm 150-180tr/ha rồi, trong khi bác Đ là trùm gỗ mà, giá trị gia tăng còn khủng hơn.
    Bác mà nghe rao trên mạng với thực tế nó khác nhau 1 trời 1 vực nhé, đơn giản thôi: bác thử đi mua 1 căn nhà ở sài gòn bác thấy rồi đó, coi 100 căn thì hết 99 căn là khác xa so với quảng cáo. Tiền nào của đó...
  2. VoiTrang

    VoiTrang Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2014
    Đã được thích:
    340
    Đất Lào , Cam rất rẻ so với đất VN
  3. wolverheo

    wolverheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    1.413
    Bác có mua HAG ko ? ko mua thì phan tích làm khỉ gì. Hay đợi về 3 mới mua ? Nói 1 câu thật lòng đi :)
    gallant10 thích bài này.
  4. VoiTrang

    VoiTrang Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2014
    Đã được thích:
    340
    Khó tánh quá
    Ko mua thì ko cho bình loạn hay sao?
    Mua , ko mua, chờ giá mấy là chuyện cá nhân... ko nói cũng ko sao, mà nói cũng đã ai tin .. nên ko thik bàn chuyện cá nhân
    chungtruong thích bài này.
  5. shigeki1912

    shigeki1912 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2014
    Đã được thích:
    21.452
    Bác dùng quote giống r rồi =))
  6. Dominoes_2013

    Dominoes_2013 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/11/2013
    Đã được thích:
    1.323
    Nếu chính phủ không đồng ý, các NHTM khó dám đảo vì có vẻ các khoản vay hiện tại đã chạm ngưỡng. Bản thân HAG đã đảo nợ liên tục trong vài năm gần đây. Do vậy, nếu không được gia hạn nợ tiếp, khả năng HAG bán tài sản rất cao. Trong tình huống này, có lẽ nhà đầu tư sẽ bị thiệt nhiều. Hoạt động bán tài sản lúc này giống như trò chơi cấu và rút. Tiền không về DN. Tổng tài sản sụt giảm nhanh. Số cổ phiếu thì quá nhiều. Với việc anh Đức định học tập FLC in giấy ảo để bán giảm nợ trong giai đoạn tới thì giá cổ phiếu khó có cơ hội ngóc lên nữa. Nhất là trong phương án lại có thêm việc phát hành tăng cổ phiếu cho Temasek. Thực tế chú này lỗ nặng giờ chơi hình thức đảo sang cổ phiếu giá thấp rồi lại bán dần. Ngắn hạn, sau khi ghi nhận lãi ảo từ An Phú, anh Đức đang làm ngược lại sáp nhập nhằm giảm công nợ phải thu. Điều này chứng tỏ An Phú cũng chết lâm sàng (Thực tế thì An Phú cũng đảo nợ liên tục giai đoạn quá). Dù sao, ai từng ôm bom tử thử với HAGL đều không có kết quả như ý. Nói chung, có lẽ không nên kỳ vọng HAGL vào lúc này. Có lẽ sóng lớn khéo giống OGC. Về 2 chứ giá 5 vẫn đắt. Bởi sau đống phát hành ảo và phát hành cho Temasek. Chắc chắn sẽ tăng cung ào ạt. Anh em nào có ý định tử thủ thì nên cân nhắc. Giờ thời gian nằm dưới mệnh giá của HAGL có lẽ sẽ tính bằng năm. Không biết liệu bóng đá trẻ HAGL có bị ảnh hưởng gì không.
    chungtruonggallant10 thích bài này.
    Dominoes_2013gallant10 đã loan bài này
  7. Newcomer070413

    Newcomer070413 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    180
    Trả lời từ dưới lên:
    1. Bọn nhóc HAGL sắp bị bán lấy tiền hahaha
    2. Thanks bác đã lo cho anh em hagers tử thủ
    3. Về 2 or về 5 đối với anh em HAGers giờ là giống nhau r hahahah
    4. OGC không còn gì để đọ với HAG và bác không nên so sánh khập khiễn vậy
    5. Bác nói đúng không nên kỳ vọng HAGers vào lúc này
    6. An Phú chết lâm sàn ==> cho em xin cái cơ sở bác nói vậy
    7. Sáp nhập giảm công nợ phải thu==> vậy mới vừa lòng các bác nói rằng cho an phú vay nh quá không biết làm gì
    8. Cơ sở đâu bác nói ghi lãi ảo từ an phú trong khi bò mới là chủ lực trong 2015 và 2016
    9. Thằng Temaek với HAG giờ chung thtyền r, hahaha bán nữa thì anh phát cho chú cục giấy nữa cho bán cho đã, giấy sau sẽ thấp hơn giấy trước hahaha..
    10. Giảm được nợ r hẳn tính haha, có tiền thì mua lại CP quỹ, lo gì
    11. Bán tài sản tiền không về, tổng tài sản giảm mạnh, nhưng nợ cũng giảm theo, mà tài sản bán đi cũng hợp lý thôi, giữ lại cái cốt lõi là dc. chưa thấy ước tính giá trị đem bán của NBrong 2 và 3, chắc cũng dc 1 mớ còn hơn cho nó nằm đó lại phải vay tiền nuôi nó hahahah
    12. Trả lời bác mệt vãi chưởng hahahah
    shigeki1912gallant10 thích bài này.
  8. shigeki1912

    shigeki1912 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2014
    Đã được thích:
    21.452
    Bác kiên nhẫn thật
  9. tieusorose

    tieusorose Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Đã được thích:
    313
    Cụ nào cầm HAG thì cũng quá là kiên nhẫn rồi....., em cũng sắp mất kiên nhẫn.rồi
    Newcomer070413, gallant10nvnghia_1982 thích bài này.
  10. wolverheo

    wolverheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    1.413
    Từ lúc đại hội đến giờ ko thấy bác @quandui8668 nói câu nào nữa, cả bác @_vina_ và bình minh cũng mất tăm. Ko lẽ lên play cu bị a Đức thủ tiêu rồi? Hèn gì đại hội diễn ra nhanh chóng.
    _vina_Eagle6 thích bài này.

Chia sẻ trang này