1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

nhật ký đầu tư - đầu cơ - lướt sóng chứng khoán

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hOsAn, Aug 24, 2012.

38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 03:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2012
    Likes Received:
    2,475
    Giá 6 nhé các bác. Chuẩn TA đấy :D

  2. bvsklsvnd

    bvsklsvnd Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 20, 2012
    Likes Received:
    72
    Mua nhiều chưa bạn, mình được 25k rồi :-*
  3. hOsAn

    hOsAn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    2,788
    e chẳng nhìn TA hay TÂY gì cả, nhưng cứ về 6 là múc dần, dưới 6 múc mạnh.múc đủ lại vứt đó chơi[:D]
    NTB múc cho đến khi về 3, thủng 3 nghỉ chơi:-"
  4. bvsklsvnd

    bvsklsvnd Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 20, 2012
    Likes Received:
    72
    Ặc ặc, thủng 3 là mình lại nhảy lầu tiếp ~X
  5. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2012
    Likes Received:
    2,475
    Ặc ặc mai mà sàn cái nữa là em đi toi gần 10% rồi. Về 3 thì đi viện à :((
  6. blacksea-hai

    blacksea-hai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 10, 2010
    Likes Received:
    286
    Con này thấp nhất là 2.5 đới không biết có khi nào về lại không các cụ nhỉ:)):)):))
  7. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2012
    Likes Received:
    2,475
    Hôm nay KBC, BTP và SHS đều tăng mà mỗi con NTB này giảm sàn. Bực mình rồi mai ko múc nữa [r37)]
  8. hOsAn

    hOsAn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    2,788
    10% thì nhằm j, mới múc có 30%, còn tới 5 lần múc mới hết hạn mức mà lo gì.các bác cứ tính xem 5 sàn nữa thì nó về mấy~X
    tạm thời mất 10-15%, nhưng TB giá 2 phiên, sau đó trần 1 phiên coi như gần hoà vốn rồi, có j mà ngại chứ
    các bác thế nào e k biết, chứ e thấy tĩnh lắm.các bác k đánh đúng chiến thuật nên cứ phải cắt lỗ, thấy nó xuống thì sợ thôi.
    bác nào thấy sợ thì mai cứ bán hết đi, qua KHP cho an toàn nhé:)>-
  9. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2012
    Likes Received:
    2,475
    Em là em bực lắm rồi :-". Mai mà bác @hosan ko kéo trần là em nghỉ chơi đó nhá [r23)]

  10. hOsAn

    hOsAn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    2,788
    mai e nhờ mấy a lái xem thế nào đã bác nhé, nhưng mà mai hàng về, các bác phải bán giá sàn cho các a ấy nhặt, xong mới trần được.các bác chưa chán, chưa nản chắc là khó rồi:-"

Share This Page