1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhật ký đêm tờng 17_ Không chỉ là cuộc sống ảo

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi DungVtx, 11/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 19:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 23228 lượt đọc và 1050 bài trả lời
  1. vutbay

    vutbay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Phải chăng cậu Bob đang muốn dừng ngắm bảng, đi Sapa ngắm tuyết? [r24)]
  2. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    Mai kéo nốt PVV lên trần nữa là [r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. vutbay

    vutbay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    8 người đang vào chủ đề này, trong đó có 6 thành viên: , linhmoitotee, TuanHai2004, thamlathang, bobylam, songbien.1900, mendeleev


    Hết giờ giao dịch, tạm thời gác chứng lại cho đầu óc thảnh thơi để tỉnh táo tiếp tục công việc chính! [};-
    Cho ngày hôm nay

    (Hoathuytinh.com)

    Có hai ngày trong tuần chúng ta không nên lo lắng.

    Một ngày là ngày hôm qua, với những sai lầm, những âu lo, những tội lỗi, những thiếu sót ngớ ngẩn, sự nhức nhối và những nỗi đau. Ngày hôm qua đã đi qua. Mọi tiền bạc trên đời này cũng không thể đem ngày hôm qua quay trở lại. Chúng ta không thể nào hủy bỏ một hành động mà chúng ta đã làm cũng như không thể nào xóa đi một ngôn từ mà chúng ta đã thốt ra. Ngày hôm qua đã đi xa rồi!


    Còn một ngày nữa mà chúng ta không nên lo lắng, đó là ngày mai với những kẻ thù quá quắt, gánh nặng cuộc sống, những hứa hẹn tràn trề hi vọng và việc thực hiện thì tồi tệ. Mặt trời của ngày mai sẽ mọc lên hoặc là chói lọi hoặc là khuất sau một đám mây, nhưng dù gì thì nó vẫn sẽ mọc lên. Và ngày trước khi nó mọc lên, vào ngày mai chúng ta chẳng có mối đe dọa nào, bởi lẽ nó vẫn chưa được sinh ra.


    Vì vậy chỉ còn một ngày duy nhất - ngày hôm nay. Bất cứ ai cũng đều phải đấu tranh để sống dù chỉ một ngày. Thật ra chẳng phải những gì trải qua ngày hôm nay khiến người ta phát rồ - mà đó chính là sự hối tiếc và những gì đã xảy ra ngày hôm qua và những lo sợ vớ những gì ngày mai có thể đem đến.


  4. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    Công việc chính đã xong, ;))mai cover lại hàng và nghỉ ngơi.
    Hum nay đặt giá 7.3 mờ ko cắt giá đó để em đón, đợi mãi giờ chưa khớp[r24)]
  5. vutbay

    vutbay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Thế mà ko alo tui cái, tui lại đặt 7.7. Nhưng cũng ko nên như thế, ko xác định là mua chính xác giá nào đc đâu Tò te ah, quan trọng là xác định trong khu vực giá này là mua thì phải mua bằng được, bán cũng thế; mình nhỏ lẻ đừng canh me vài 3 line coi chừng mát hàng đó. [r2)]>:)[r24)]
  6. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    Vầng! sáng em đặt mua 2 con thì khớp đc con còn con kia đặt sát sàn quá tưởng nay có giá sàn thì mình cũng khớp đc, ai rè =(( =((=((=((thui đợi mua dần mỗi ngày mua vài cổ thui cho vui;))
  7. bobylam

    bobylam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Đã được thích:
    1
    Xem ảnh tuyết rơi ở Sa Pa
    Cập nhật lúc 16/03/2011 11:38:37 AM (GMT+7)
    - Hình ảnh tuyết phủ đẹp lung linh như ở châu Âu tại Sa Pa (Lào Cai) sáng 16/3.

    XEM ẢNH TUYẾT KHÁC TẠI ĐÂY
  8. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    Sì pam kinh quá b-(
  9. vutbay

    vutbay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    0
    Cứ bình tĩnh thôi, đầu óc tỉnh táo thì làm gì cũng hiểu quả. Có gì cần tư vấn cứ alo cho tui, NKĐ thì lúc nào cũng sẵn sàng [r2)][r32)][};-
  10. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    26
    Khi nào rảnh bác cho em xem tý chiến lược oánh chứng sắp tới nhé, cả về vĩ mô, vi mô, TA rì đó ... em học hỏi thêm chút:-*:-*:-*>:D:D:D<:)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này