1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhật ký quản trị tài khoản hàng ngày

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Livemore2023, 15/10/2023.

1402 người đang online, trong đó có 561 thành viên. 12:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 540143 lượt đọc và 1426 bài trả lời
  1. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Ok, vậy là cụ có nghề khác, hôm nay là ngày tập trung cho công việc đó, thấy bứt dứt quá thì ra làm vài quại bia hoặc rủ mấy thằng bạn ko biết gì về chứng khoán (hoặc những thằng cháy tk vì chứng khoán) ra làm chầu cafe. Nhất quyết ko được mở bảng điện ra. Đây là điểm chết người mà nhiều người ko nhận ra hoặc có nhận ra nhưng vì tham lam nên ko biết sợ.
    HN84, k9todayz, Park_Chunghee1 người khác thích bài này.
  2. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.751
    nay hệ thống chắc 0 đ
    Bin7723 thích bài này.
  3. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    93.738
    Chắc được 0,2 điểm chứ 0 là liệt rồi :D
  4. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Ngày 26/10/2023: Hệ thống chấm điểm của tôi cho số điểm: 0,8 / 4,0. Thị trường bắt đầu quy trình "nhốt gà trên cao" như đã từng làm 2 lần trước đây.
    - Hai tín hiệu giữ hàng: Tiêu cực cả 2;
    - Hai tín hiệu mua bán: 02 chạm mức tiêu cực.
    Như vậy những ai chờ bắt đáy 1080 đã được thỏa mãn. Thị trường đánh gục mốc mà các "chuyên gia" tin tưởng là cứng và khó đạp. Điều bất ngờ là nó đạp ngay ATO gây phản ứng sốc cho nhiều người khi chưa kịp hoàn hồn. Điều này không hề mới khi chứng kiến các lần trước đó. Các tín hiệu cũng đã phát đi nhưng hoặc là người ta đánh giá thấp hoặc là người ta đang ở vị thế full cổ nên sẵn sàng bỏ qua. Dù sao thì sự việc cũng xảy ra rồi, giờ có nói lại không giải quyết vấn đề gì.
    Chiến lược cho ngày 27/10/2023:
    - Ai có tiền: Tiếp tục ngồi yên, mặc kệ các lời hô hào bắt đáy, không tham gia bất cứ hình thức bắt đáy nào kể cả nhìn rất ngon ăn. Không chịu được tâm lý thì tắt bảng điện, làm các việc không liên quan đến chứng khoán.
    - Ai có hàng: Nếu chấp hành nghiêm luật cắt lỗ hoặc chốt lời thì đã có thể thoát vị thế trong các phiên gần đây hoặc rủi nhất là phiên sáng đã tất toán tài khoản. Nếu chưa kịp thì sáng mai khả năng có nhịp kéo lên thì tranh thủ ra hàng, sai rồi thì phải chấp nhận. Tuyệt đối không trung bình giá xuống, đây là chiến lược đốt tài khoản nhanh nhất.
    Chúc các nhà đầu tư bình tĩnh. Thị trường đã đứng về phía người cầm tiền, giờ là lúc "cành cao" trong mặc cả giá với người ôm cổ. Cứ thong thả, khi nào cần sẽ có thời điểm lên tàu.
    Park_Chunghee, HN84, nang216017 người khác thích bài này.
  5. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2022
    Đã được thích:
    2.089
  6. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Hôm nay có giữ cam kết ko xem bảng ko đấy, nghi ngờ lắm nhé.
    ngungovaodoiKhalung87 thích bài này.
  7. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2022
    Đã được thích:
    2.089
    Nay xanh đầu phiên luôn. Nhà cái đánh làm ko ai ngờ các cụ?
  8. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2022
    Đã được thích:
    2.089
    Xác nhận đáy chưa cụ? Nay cây nến đẹp
    ngungovaodoi thích bài này.
  9. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Ngày 27/10/2023: Hệ thống chấm điểm của tôi cho số điểm: 1,2 / 4,0 đ. Thị trường nỗ lực nhưng không đạt kỳ vọng. Đừng vui quá với cây nến ngày hôm nay.
    - Hai tín hiệu giữ hàng: 01 tiêu cực, 01 chạm mức tiêu cực;
    - Hai tín hiệu mua bán: 01 chạm mức tiêu cực, 01 trung bình.
    Kiểu đánh kéo lên nhưng không có cầu, lại đánh xuống tìm cầu. Cuối phiên nỗ lực rút chân thì rất mệt mỏi cho phiên sau. Thà nó đánh rơi mạnh, kích thích dòng tiền tham lam thì còn có hi vọng về đáy, nhưng kiểu như này thì ai rất giỏi và kỷ luật cùng thêm máu liều mới có ăn, thiếu 1 trong 3 yếu tố đó đều chết. Cá nhân mình không đủ bản lĩnh để chơi ở giai đoạn này nên thôi nhường vinh dự đó cho người khác.
    Chiến lược ngày 30/10/2023:
    - Ai có tiền: Tiếp tục đứng ngoài, thị trường có thể tạo ra cái bẫy kích hoạt lòng tham chết người với những người bám bảng. Thị trường đánh lên với thanh khoản kém thì nó sẽ quay lại đạp bán bằng nhiều cách đến độ người cầm hàng ko chịu nổi thì thôi. Hãy ghi nhớ điều này.
    - Ai có hàng: Tiếp tục xử lý hàng ở những nhịp kéo lên, Giữ hàng rất rủi ro qua đêm khi những tin tức bất lợi có thể đến bất cứ lúc nào và đội cầm bô đã sẵn sàng đổ lên đầu người tham gia khi có cầu.
    Chúc các nhà đầu tư bình tĩnh. Chúng ta không cần vội, không cần ăn hết từ gốc đến ngọn, thị trường cho thế nào chúng ta sẽ hưởng thế vậy. Đừng ảo tưởng sức mạnh là được, chúng ta cam kết gắn bó và đi lâu dài với thị trường. Chỉ cần vậy thôi.
    Tedd, Park_Chunghee, nang216015 người khác thích bài này.
  10. kcuflove

    kcuflove Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2022
    Đã được thích:
    2.551
    Đồng ý với cụ, đa số các cổ đều gãy kênh chưa lấy lại được, phiên nay xấu hơn có hóa chất, bán lẻ, hồi nhưng chạm cản mạnh có thép, bank chứng khoán thì cũng te tua có con khỏe, con yếu nhưng đều gãy nền và hồi chưa tới nền, chỉ có bds thì còn tàm tạm có vẻ có mẫu hình tạo đáy rồi. Nói chung là 1 phiên hồi sau khi giảm sốc phiên qua, chưa có gì đảm bảo cả.
    ngungovaodoi thích bài này.

Chia sẻ trang này