1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhật ký quản trị tài khoản hàng ngày

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Livemore2023, Oct 15, 2023.

1553 người đang online, trong đó có 621 thành viên. 09:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2016
    Likes Received:
    27,512
    Hàng chính của em là mua hôm qua. Chiều mai là về rồi. Nay em gia tăng nốt 20% còn lại thoai à. Với em có 40% hàng đã có sẵn rồi anh. :x VNI có đi cửa nào em cũng có đường lui cả.
  2. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Đánh vậy ghê răng lắm cô em ạ. Em đang dùng tâm lý và độ cảm nhận cuả bản thân để đánh cược. Em có tiền thì không sao. Nhưng ở đây nhiều anh em theo dõi chắc cũng nghèo, cố lên thị trường đánh kiếm tiền cải thiện cuộc sống. Đánh như em có ngày ra đê không có đường mà về.
    Nhưng thôi, nay em đang đúng, cái này không thể phủ nhận bằng bất cứ lý do gì. Em cứ vui thôi, nhưng đừng vui quá vì ngày mai chúng ta lại quay lại sới bạc này tiếp đấy
    ngungovaodoi likes this.
  3. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2016
    Likes Received:
    27,512
    Em đánh khá an toàn đó chứ? Hàng sẵn 40% Hàng mua hôm qua mai về 40% và hàng nay mua mới 20%. Đâu có gì là mạo hiểm đâu ạ. Thị trường lên em vẫn ôm. Thị trường xuống sai view em hạ chỗ có sẵn nghĩa là em chỉ kẹp 60% hàng trên đường và mới mua về. Mai em lại có tiếp 40% hàng để bán mà.
    Livemore2023 likes this.
  4. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2022
    Likes Received:
    2,089
    Bùng nổ theo đà. Cổ mình ko tăng đc bao nhiêu. Thôi chúc mừng ae vậy!
  5. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Ngày 08/11/2023: Hệ thống tín hiệu đánh trend của tôi cho số điểm: 3,4 / 4,0 đ. Trend lên đã khẳng định gần như hoàn toàn.
    - Hai tín hiệu giữ hàng: 01 tích cực, 01 trung bình khá;
    - Hai tín hiệu mua / bán: 01 tích cực; 01 chạm mức tích cực.
    Thị trường đã làm bất ngờ cả những người lạc quan nhất. Đó muôn đời là thứ hấp dẫn của trò chơi. Việc của chúng ta không phải để cảm xúc quấn theo nó, mà nên hành xử tỉnh táo và có kỷ luật để tránh những hậu quả đáng tiếc trong tương lai. Chắc không cần đánh giá gì về tình trạng thị trường nữa. Chỉ biết bên mua đã trở lại. Giờ là lúc chúng ta lên kế hoạch "đu trend"
    Chiến lược cho ngày 09/11/2023:
    - Ai có hàng (30% hoặc chiều mai hàng về là 70%): Lấy giá đóng cửa phiên hôm nay làm số tham chiếu. Di chuyển điểm stoploss lên theo kỹ thuật cắt lỗ 2 (mốc 8% và 10%) số hàng. Không có ngoại lệ nào cả (nhắc lại KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ NÀO NHÉ). Phải set up vào phần mềm, hoặc gọi điện nhờ môi giới. Giữ giá trị này hết tuần này. Nếu thị trường giở mặt đánh xuống chạm mức cắt lỗ thì vui vẻ, đừng sợ, giữ tiền chúng ta sẽ mua ở nhịp tiếp theo.
    - Ai có tiền (30%): Hệ thống cho phép mở mua mới ở phiên ngày mai. Sáng mai nếu nhúng lúc nào thì mở mua mới với hàng sẵn có trong tài khoản. hoặc chờ 13h45 có dấu hiệu kéo thì mua, nếu không có dấu hiệu kéo (hoặc lại đạp) thì tạm dừng, ko mở mua mới giữ tiền chờ thêm 1 phiên. Đừng sợ mất cơ hội.
    Chúc các nhà đầu tư bình tĩnh và kiên nhẫn. Trend lên đã khẳng định thêm 1 lần nữa. Giờ cần chờ cái đội "hô nhau bắt đáy" sáng nay nhả hảng nữa (sau 2,5 phiên) thì lúc đó những người đánh trend mới là người ở cửa trên.
    Nên nhớ: Chứng khoán chưa bao giờ là dễ dàng kể cả những lúc tưởng như chắc ăn nhất. Cứ thong thả và bình tĩnh. Cuộc chiến dài lắm.
    --- Gộp bài viết, Nov 8, 2023 ---
    Cụ đừng sốt ruột. Xu hướng lên mà đã có thì mọi cổ rồi sẽ đến lượt. Tương tự như khi đánh xuống nó không tha cho một ai cả.
    bye0106, csdn, AdagioT and 7 others like this.
  6. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2016
    Likes Received:
    27,512
    bác cầm mã gì vậy? Em cầm 7 mã 4 tím , 1 mã hơn 7% nhưng ko tím vì nó ở HNX 1 mã tăng 6.1 1 mã tăng 5.3%
    codienlanh likes this.
  7. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    đánh thế ăn hết phần của thiên hạ nhỉ. Đi du lịch về lại thừa tiền đi du lịch tiếp à?
    bin1408, codienlanh and Taitho87 like this.
  8. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2022
    Likes Received:
    2,089
    Mwg đó bác. Nay tây tạng kinh khủng.
    --- Gộp bài viết, Nov 8, 2023, Bài cũ: Nov 8, 2023 ---
    Mua từ thứ 6 tuần trc giá 38.
    Taitho87 likes this.
  9. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2016
    Likes Received:
    27,512
    Kaka thông báo qua em đã chốt 1 nhịp 60% Tk ăn trung bình 9% rồi đó nhé. Sau đó cuối phiên mới nhặt lại và sáng nay nhặt nốt. Em thì giờ ngồi im cho tạo lập diễn thôi. Em đủ hàng rồi. Năm nay em đi 8 nước rồi nên tạm thời sẽ chưa có kế hoạch gì cho tương lai. Đến mấy nước mà em đánh giá đẹp nhất rồi nên giờ chắc chuyên tâm canh chứng với chồng con thôi anh.
    --- Gộp bài viết, Nov 8, 2023, Bài cũ: Nov 8, 2023 ---
    Em trước nhịp này cũng cầm MWG nhưng sau đó phải cắt lỗ 3%. Từ hôm 1.11 bắt đáy em lại chọn DGW. Qua em chốt lãi 15% chiều qua với nay em lại vào lại đúng số đã bán hôm qua. Chọn mã khá quan trọng ở nhịp này. Vì cùng dòng nhưng ko phải mã nào cũng sinh lời tốt.
    bin1408, codienlanh and Khalung87 like this.
  10. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2022
    Likes Received:
    2,089
    Mai có lẽ cơ cấu lại á bác. Kiểu a Tài đang đánh nhau vs Tây. Chưa có hồi kết.

Share This Page