1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

(`’•.¸(`’•.¸¤*¤¸.-’´)¸.•’´) «´¨`•..¤ Nhật ký Tonkin_kết nối_Tầng 3_Trẻ trung ¤..•´¨`» (¸.•’´(¸.•’´¤*

Discussion in 'Giao Lưu' started by trau73, Dec 3, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
1378 người đang online, trong đó có 551 thành viên. 22:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    Đánh trên mạng đi em =))=))
  2. nuamua

    nuamua Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 5, 2010
    Likes Received:
    2
    Tự nhiên hok thik nói chuyện hok thik gặp gỡ j ai thôi ợ. Cũng chả hiểu có bị bệnh rì hok :)
  3. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    Anh thấy chưa có dòng tiền mơi nên chưa tin lắm ,vol vẫn thế chưa tăng nhiều
  4. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2005
    Likes Received:
    881
    Hi hi theo TA thì phải theo thôi kỷ luật và lạnh lùng vậy
  5. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    Mai gặp anh thử xem nó có thay đổi gì ko ?=))=))
  6. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    Cần gì ,nhà Chị Ngựa rộng thế lên xin tạm trú tầng thượng lẽ nào lại ko giúp :)):))
  7. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2005
    Likes Received:
    881
    HNX-Index xuất hiện nến đỏ đầu tiên sau ba nến trắng liên tục, nên điều này được coi là không đáng lo ngại. Hiện tại, chỉ số vẫn đứng trên mức 62,5 điểm.
    Thậm chí chừng nào HNX-Index vẫn còn đứng trên 60,4 điểm, tín hiệu đảo chiều tăng giá trước đó vẫn còn được coi là hợp lệ.
    Kháng cự hiện tại ở 64,3 điểm. Hỗ trợ được cập nhật tại mức đáy gần nhất, 60,4 điểm.
    Khối lượng giao dịch đạt 36,0 triệu cổ phiếu, tiếp tục duy trì mức cao hơn so với trung bình 10 ngày gần nhất. Điều này cho thấy động lực mua đang gia
    tăng.
    Trái với sự điều chỉnh của giá, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tiếp tục được cải thiện. MACD Histogram không ngừng đi lên và KE Sentiment Index tiếp tục gia tăng
    nhẹ. Điều này thấy động lực bên mua vẫn được duy trì trong khi tâm lý thị trường vẫn đang ổn định.
    QUAN TRỌNG: Việc thị trường giảm nhẹ trong một vài phiên và duy trì được trên mức 60,4 điểm thì đảo chiều kỹ thuật trong phiên 05/11 vẫn được coi là
    hợp lệ.
  8. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    cỏ chuẩn bị mọc trên người anh rồi :((:((:((
  9. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    Hàng kẹp nhiều lắm chú ơi ,ai mà chả muốn lên ,gần tết roài sợ hok lên được :((:((
  10. huong_khue

    huong_khue Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    5
    Vậy thì ra bãi giữa sông hồng :))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page