1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhìn cách thị trường vận hành thì khả năng cao ttck vn bị vỡ rồi.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi joevnpro, 21/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
706 người đang online, trong đó có 282 thành viên. 18:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8679 lượt đọc và 53 bài trả lời
  1. joevnpro

    joevnpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/04/2020
    Đã được thích:
    1.117
    @Mhoang79 Tôi không chơi phái sinh nhé. Mà theo dõi phái sinh để mua hay bán thôi. Thường các phiên gần phái sinh, phái sinh là hay mua gom được giá rẻ.
  2. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Kéo xả, bạc bịp, bong bóng,...
    PHBFM đã loan bài này
  3. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.322
    Hút sao dc với hệ thống thế này cụ. Nếu CEO quan tâm đến rủi ro thì họ sẽ không bao giờ tham gia vào cái TT này đâu. Chỉ có a e nhỏ lẻ vào casino cho vui thì dc.:))
    joevnpro thích bài này.
  4. managerSSI

    managerSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2020
    Đã được thích:
    459
    Tụi nó rủ đợt này, xong kéo vượt 1k2 thì bà con lại lao vào như thiêu thân !
    Mhoang79 thích bài này.
  5. joevnpro

    joevnpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/04/2020
    Đã được thích:
    1.117
    Chưa phải chạy vội, nhưng lựa nhịp rút chân ra là hợp lý.
  6. trungpro

    trungpro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2017
    Đã được thích:
    3.413
    từ 650 tới giờ con giữ hàng à ?
  7. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.322
    Tôi tham gia cũng lâu rồi, nhưng với hệ thống như thế này cân nhắc dc thua đợt này tôi cũng nghỉ dài dài. Để ít cho vui thôi. Rủi ro quá lớn, không chơi dc.:)
  8. joevnpro

    joevnpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/04/2020
    Đã được thích:
    1.117
    Chính xác, tôi vào hàng thường vào lúc thị trường sập. Ít (gần như ko) mua giá xanh!
  9. Leminhson2000

    Leminhson2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.942
    Thớt nên nghỉ sớm đi
    ChungKhoanLove thích bài này.
  10. joevnpro

    joevnpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/04/2020
    Đã được thích:
    1.117
    Còn giữ chứ, nhưng quá trình giữ có lướt lát cho vui! Đảo tiền tý.
    --- Gộp bài viết, 21/01/2021, Bài cũ: 21/01/2021 ---
    Đừng nghĩ thế, vì lịch sử từ khi thành lập đến giờ, theo cách chi phối thị trường có chủ đích như vậy có vốn đầu tư nào ngon vào ồ ạt đâu, toàn bọn lèo tèo vào rồi lại đi vì nó vào cờ bạc. Dòng vốn không bền. Nếu quản lý/điều hành một quỹ giỏi và mang tính đầu tư thì chắc chắn ko chọn thị trường như thế này rồi.

    Chúng ta có thể hy vọng vào tương lai của thị trường, nhưng như bây giờ nó còn đang tệ hơn cả lịch sử của thị trường. Vốn trong thị trường bây giờ là do tiền rẻ của năm covid nhà nước đẩy vào. Còn vốn ngon, nó lại dần rút ra hết đó thôi.

    Một phần nó cũng do cái Phái sinh. Vì thị trường VN quá nhỏ để triển khai cái phái sinh.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này