1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhìn HAH tôi thấy lại DVP khi HPC thoái vốn từ 4x lên 8x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi timestock, 15/04/2016.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4802 lượt đọc và 53 bài trả lời
  1. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    Sáng thứ tư mua lại hở BCM?
    bongcomay thích bài này.
  2. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.513
    Mua ngay và luôn ạ
    BDI lên 635 điểm rồi..~X(
    --- Gộp bài viết, 17/04/2016, Bài cũ: 17/04/2016 ---
    http://stockcharts.com/h-sc/ui?s=$BDI
  3. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.513
    HÀNG HÓA VIỆT NAM XUẤT THẲNG SANG BỜ ĐÔNG CỦA HOA KỲ

    Hàng hóa Việt Nam được xuất thẳng sang bờ Đông của Hoa Kỳ mà không phải đi vòng như trước đây.

    Ngày 15/4, hãng tàu Maersk Line chính thức đưa tuyến dịch vụ vận tải biển đi thẳng từ Việt Nam đến bờ Đông của Hoa Kỳ. Tàu Arthur Maersk là con tàu đầu tiên thực hiện hành trình theo thuộc tuyến dịch vụ mới này khi cập cảng Tân Cảng – Cái Mép đón những lượng hàng đầu tiên.

    Tuyến dịch vụ này chở hàng hóa đi thẳng từ hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải (BR-VT, Việt Nam) đến Newark, Charleston, Savannah và Miami (Hoa Kỳ). Cụ thể, lộ trình của các tàu đi theo tuyến dịch vụ mới này sẽ có thời gian vận chuyển nhanh nhất từ Việt Nam đến Newark (phục vụ khu vực New York) chỉ với 25 ngày, 28 ngày đến Charleston, 29 ngày đến Savannah và 32 ngày đến Miami.

    Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn, có ý nghĩa quan trọng đối với một số mặt hàng xuất khẩu đặc biệt như: thủy sản, hàng điện máy, may mặc và giày dép. Thời gian cắt máng tại Vũng Tàu vào cuối tuần rất phù hợp với lịch trình sản xuất của các nhà xuất khẩu.

    [​IMG]
    Việc hàng hóa Việt Nam xuất thẳng sang bờ Đông của Hoa Kỳ giúp giảm chi phí, tăng tính cạnh tranh hơn trên thị trường Hòa Kỳ. Ảnh: Phan Tư

    Với việc tăng cường thêm tuyến dịch vụ này, thời gian đưa sản phẩm đến thị trường Mỹ được rút ngắn hơn. Nhờ đó, khách hàng cắt giảm được chi phí và nâng cao tính cạnh tranh của hàng hóa từ Việt Nam.

    Trước đây, Maersk Line đã cung cấp tuyến dịch vụ đi thẳng từ Vũng Tàu đến bờ Tây Hoa Kỳ và hiện đang được khai thác khai thác rất hiệu quả. Với tuyến dịch vụ mới này, Maersk Line chính thức cung cấp mạng lưới vận tải biển hoàn chỉnh kết nối trực tiếp Việt Nam và Hoa Kỳ, giúp nâng cao tính cạnh tranh của hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam tại Hoa Kỳ, một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam.

    Giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ tiếp tục tăng trưởng đều qua các năm. Cụ thể, lượng hàng hóa vận chuyển bằng container giữa hai nước tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với hai con số trong năm 2015 cho cả xuất khẩu (13%) và nhập khẩu (15%). Với việc cắt giảm thuế và những rào cản, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được kỳ vọng sẽ đem lại mức tăng trưởng cao hơn với nhiều cơ hội hơn nữa cho giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

    Xuất khẩu thủy sản đạt gần 4,7 tỷ USD, Hoa Kỳ vẫn là thị trường chính
    Theo Phan Tư
  4. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.923
    Cơ hội chỉnh HAH vào thêm
  5. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    Đè mạnh nữa đi cô giáo @bongcomay ơi
    --- Gộp bài viết, 19/04/2016, Bài cũ: 19/04/2016 ---
    Bán 45 nay mua lại 43,5 - 43,7 rồi nhé @bongcomay mà hình như từ sáng đến giờ chỉ mỗi mình VN mua HAH giá rẻ thì phải. Cảm ơn BCM đè nhiệt tình nhé:p:))
  6. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.923
    nhanh chân lướt lát thế??? 1 giá dc 2%
  7. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    [​IMG]
    Chân dung @bongcomay :p:))
  8. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.513
    Hôm nay hệ thống công ty chứng khoán nơi BCM mở tài khoản bị sự cố không đặt mua được giá tốt...hic
    Chiều đặt cầu may vậy biết đâu mua được giá 33.2-33.4 rẻ hơn @vannghe:))
    vannghe thích bài này.
  9. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    Chiều giá sàn BCM cũng chưa mua được rẻ hơn VN đâu nhé:))
    bongcomay thích bài này.
  10. toc0bay

    toc0bay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2009
    Đã được thích:
    3.834
    [​IMG]

    [​IMG]

    lần trước đăng kí bán 1,16 tr; kết quả bán 140k còn 1,02 tr đăng kí bán tiếp ? (hay là tiếc ko mún bán ???) :D

Chia sẻ trang này