Nhìn lại nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/9

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by phomonline, Sep 17, 2010.

2638 người đang online, trong đó có 1055 thành viên. 15:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phomonline

    phomonline Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 29, 2010
    Likes Received:
    0

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 st1\:-*{behavior:url(#ieooui) } /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} :-??

    Không có thông kê nào để NDT có thể chấm điểm các nhận định của các CTCK các bác nhỉ ~X

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Sacombank-SBS)



    Trên cơ bản, thị trường sẽ còn tiếp tục đi ngang nếu không có tin tức nào hỗ trợ trong thời gian hiện tại. Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm thị trường sẽ tiếp tục đi ngang trong xu hướng giảm điểm do yếu tố hạn chế của dòng tiền ở thời điểm từ đây đến cuối năm. Tuy nhiên với mức PE của thị trường Việt Nam khá thấp, việc mua bán có thể duy trì với mức lợi nhuận 20%”.

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

    Tuy nhiên, thanh khoản xuống mức thấp kỷ lục trong những ngày gần đây tiếp tục cho thấy những tín hiệu không khả quan. Nó thể hiện thị trường đang bị “nén” và chờ đợi thông tin để tạo xu hướng mới. Nếu không có thông tin hỗ trợ trong ngắn hạn thì khả năng thị trường sẽ bước sang giai đoạn sụt giảm trong tuần sau. Chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư nên thận trọng trước khi giải ngân trong những phiên giao dịch tới”.


    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI)

    Quan sát toàn phiên giao dịch bên mua có vẻ không vội vàng mua vào vùng giá cao, nhưng bên bán cũng không có nhiều áp lực để bán giá quá thấp. Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục giằng co đi ngang trong phiên giao dịch cuối tuần nếu không có thông tin hỗ trợ mạnh cho thị trường”.


    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Âu Việt - AVSC)


    Như vậy, với diễn biến của phiên tăng điểm hôm nay, rõ ràng đà giảm trong của thị trường đã bị chựng lại. Ngoài ra, nhiều cổ phiếu tăng điểm nhưng chỉ số lại không tăng mạnh là một dấu hiệu tốt là cơ sở để thị trường có thể tăng điểm bền vững. Lực cầu luôn xuất hiện mạnh khi VN-Index xuống mốc 445 điểm nên đây là vùng hỗ trợ khá mạnh.

    AVS cho rằng, có khả năng sự điều chỉnh của thị trường đang bước vào giai đoạn cuối và thị trường trong những phiên tới sẽ có sự cải thiện dần theo chiều hướng tích cực hơn trước”.

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam - VIS)


    Hiện tại, thị trường vẫn nằm trong hướng đi ngang với sự tăng giảm không quá mạnh của VN-Index, nguyên nhân của điều này chủ yếu bởi các nhà đầu tư đang trông đợi thông tin về các chỉ số vĩ mô. Do vậy, sự tăng mạnh hay giảm mạnh là rất khó có thể xảy ra trong thời điểm hiện tại. Theo VIS, trong phiên giao dịch ngày 17/9, chỉ số chứng khoán Vn-Index sẽ tiếp tục dao động trong biên độ hẹp”.

    (Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)

    Trạng thái kém hấp dẫn của thị trường trong các phiên vừa qua sẽ khó có thể tạo nên tâm lý hưng phấn để có thể thu hút thêm dòng tiền vào thị trường
    và chúng tôi cũng không kỳ vọng sẽ có sự cải thiện trong các phiên sắp tới.


    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Việt - DVSC)

    Một cây nến trắng cuối ngày cho thấy thị trường đang diễn biến tích cực hơn. Tuy vậy nhiều chỉ báo kỹ thuật khác đang ở trạng thái trung tính, vì vậy nhiều khả năng thị trường sẽ còn biến động đi ngang trong một vài phiên tới.

    Hiện vẫn không có thông tin nào đủ mạnh để thay đổi cục diện thị trường, các tin tức hỗ trợ không nhiều. Vì vậy, chúng tôi vẫn cho rằng rủi ro trong ngắn hạn ở mức cao hơn lợi nhuận có thể thu được, nhà đầu tư nên có chiến lược hợp lý để tránh tổn thất trong giai đoạn này”.



    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV)

    Các chỉ báo trong phân tích kỹ thuật không có nhiều thay đổi. Tuy thị trường đi ngang nhưng vẫn có những biến động trong phiên rất đáng chú ý và đây có thể được coi là cơ hôi cho những nhà đầu tư lướt sóng trong phiên.
    Những sửa đổi Thông tư 13 sẽ được thông báo chính thức vào thứ 2 tuần tới, vì vậy phiên giao dịch cuối tuần này, VN-Index có thể sẽ tiếp tục dao động trong biên độ hẹp với thanh khoản duy trì ở mức thấp”.

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect)

    “Xu hướng đi ngang đang dần được hình thành với 3 phiên lình xình dưới mức kháng cự 450 điểm.
    Nhìn chung xu hướng giảm giá vẫn khá rõ nét với các đường trung bình giá đang đi xuống và đường trung bình ngắn ngày nằm dưới các đường trung bình dài ngày hơn. Mức hỗ trợ nằm ở mức 441 điểm và tiếp theo ở mức 421 điểm. Mức kháng cự gần nhất tại 450 điểm, mức kháng cự mạnh tiếp theo tại 465 điểm.

  2. LECH.XU

    LECH.XU Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 21, 2010
    Likes Received:
    0
    được ông âu việt mới toe lỗ chỏng vó thì thật thà, cổ ko lên được
    còn lại chúng nó lãi khủng, các bác biết phải làm gì rồi đấy
  3. vetopower

    vetopower Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    151

    VND vẫn chuẩn nhất
  4. MrKind

    MrKind Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    9
    Mấy đứa phân tích viết nhận định như cái máy,phải viết hàng ngày nên làm sao mà chuẩn được,nhiều đứa còn ko chơi 1 đồng nữa đó chứ,ặc ặc=))=))
  5. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    2,656
    bọn ma giáo phải có cửu âm trân kinh mới trị được chúng nó

    đứng đầu là thằng ssi
  6. linhmoitotee

    linhmoitotee Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 16, 2010
    Likes Received:
    26
    Lâu lắm rùi em ko nghe các cty CK nhận định thị trường nữa. Nghe xong loạn trưởng hết ko bít đường nào mà đi đâu[};-
  7. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    4,376
    dẹp hết mấy cái nhận định đi cho thị trường trong lành bớt, tụi nó toàn "phun sâu nhả độc" cho NĐT thôi.
  8. sonden

    sonden Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 3, 2010
    Likes Received:
    5
    CTCK mà nhận định đúng kịch bản xảy ra thì chúng nó lấy gì mà ăn hả bác????
  9. be_billion

    be_billion Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 16, 2010
    Likes Received:
    0

    Đồng ý với bác ! bọn này viết theo kiểu hên/xui thôi.
  10. HSPC

    HSPC Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 17, 2010
    Likes Received:
    9
    Ủng hộ Âu Việt. Ít nhất cũng nhận định khách quan.

Share This Page