Nhìn tạo lập đánh là biết ngay xả hàng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by P2021, Mar 29, 2021.

501 người đang online, trong đó có 200 thành viên. 23:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. P2021

    P2021 Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 3, 2021
    Likes Received:
    26
    e thấy có nhiều bác nói f0, nhỏ lẻ, thế nhỏ lẻ là số tiền đầu tư bao nhiêu mới không gọi là nhỏ! rồi phải bao nhiêu năm, thua lỗ bao nhiêu tiền thì mới không phải f0!
  2. Phamtrunganh

    Phamtrunganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2020
    Likes Received:
    379
    1. Kể cả bạn có 100 tỷ thì vẫn gọi là nhỏ lẻ thôi bạn ạ.
    2. F0 hay Fn thì cũng là cách gọi cho vui về những nhà đầu tư lâu năm và những nhà đầu tư mới bước vào thị trường. Mình thì F gì cũng được, chỉ mong nav nhà mình lúc nào cũng tăng lên đủ chỉ tiêu hàng năm là vui rồi.
    3. Bác có thể có tài nhưng nên khiêm tốn một chút cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn, bác đặt topic ra ở thể khẳng định nhưng không đưa ra được 1 cái dẫn chứng cụ thể nào (hoàn toàn dựa vào cảm nhận) thì người ta hay gọi là chém gió, khoác lác đó.
    4. Bác đang full cash hay full cổ để anh em còn biết? Nếu Bác full cổ mà hô thế này thì mình nhận xét bác là người có tâm, CÓ THỂ nhìn xa trông rộng. Còn bác đang full cash mà hô thế này thì người ta gọi là THẤT ĐỨC, chim lợn để đi rỉa nhà đầu tư khác đó.
    dophi91, vvaa83 and beginner2020 like this.
  3. beginner2020

    beginner2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2020
    Likes Received:
    3,929
    Theo tôi cụ nên dành nhiều thời gian để học hỏi thêm cho có nhiều kiến thức, kinh nghiệm hãy mở pic, trước là để đỡ tốn diện tích của diễn đàn, sau đỡ phải hỏi những câu đại loại "nhỏ lẻ" là gì, ntn,.... Cụ nên nhờ mod @DHA đóng pic của cụ lại càng sớm càng tốt!!! ;););););)
    cophieuviet likes this.
  4. 242710

    242710 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2020
    Likes Received:
    967
    Không theo dõi nên không quan tâm lắm.
  5. 242710

    242710 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2020
    Likes Received:
    967
    Cứ để đó đi bác - khoá làm gì, cách diễn đạt của bạn chủ Pic là khẳng định 100% nhưng mà sau đó lại không có dẫn chứng thuyết phục >>> Anh em mắng mỏ cũng đúng.kaka.
  6. nguaxichtho79

    nguaxichtho79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 23, 2014
    Likes Received:
    1,614
    Bác giỏi quá, như thế là đứng ngoài nhìn phải không bác? =))
  7. beginner2020

    beginner2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2020
    Likes Received:
    3,929
    Thôi, tha cho người mới cụ! E là lần sau trước khi mở pic cụ ấy sẽ suy nghĩ về tiêu đề, nội dung!:):):):):)
  8. Phamtrunganh

    Phamtrunganh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2020
    Likes Received:
    379
    Còn mình cũng nói luôn bác thế này nhé, mình có thông tin, một chút kiến thức về kinh tế vĩ mô và quan trọng nhất là mình dám CHẮC CHẮN luôn về những gì mình nói ra sau đây nhé:
    1. Thứ nhất sản xuất kinh doanh chưa thể hồi phục trong năm nay nhé, năm nay, năm sau mới là năm ngấm đòn thực sự do dịch bệnh Covid nhé bạn (kiến thức kinh tế vĩ mô). Năm 2020 chưa phải là năm ngấm đòn vì các doanh nghiệp vẫn còn các đơn hàng đã ký từ trước và một số mặt hàng vẫn còn xuất khẩu được, còn năm 2021 - 2022 mới là năm bắt đầu. Bên cạnh đó, Bác biết số lượng doanh nghiệp phá sản, giải thể hay tạm ngừng hoạt động là bao nhiêu không?
    2. Về Bất động sản: Bác tin mình đi, thực sự nhỏ lẻ bây giờ đầu tư vào BĐS không nhiều đâu mà toàn là các cò đất truyền tay nhau để thổi giá lên, thị trường BĐS bây giờ đang là đỉnh điểm, không nhỏ lẻ nào dám vào bắt đỉnh đâu. Ngân hàng cũng sẽ hạn chế rải ngân tín dụng vào thị trường BĐS rồi.
    3. Tiền rẻ còn bơm ra thị trường nhiều lắm, để hấp thụ hết chắc ít nhất từ giờ đến hết năm 2021, cái lo nhất là lạm phát thì lạm phát đang được kìm chế tốt => mình vẫn tin là đang trong giai đoạn uptrend của thị trường, nếu chơi T+ giai đoạn này sẽ khó khăn nhưng nếu xác định đầu tư 3 đến 6 tháng thì không đáng ngại lắm đâu Bác nhé.
  9. DHA

    DHA Super Moderator Staff Member

    Joined:
    Nov 16, 2001
    Likes Received:
    14,316


    Cũng nên để một số nhận định trái chiều nếu topic không vi phạm qui định. Phán sai là thường và cái giá phải trả vẫn là tiền .
    nicolas_80 and beginner2020 like this.
  10. chungkhoan368

    chungkhoan368 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 13, 2016
    Likes Received:
    146
    Mod @DHA dạo này đầu tư con gì vậy? chả phím ae j cả:mad:
    vvaa83, beginner2020 and DHA like this.

Share This Page