Nhìn Tây bán HPG sao nhớ lại ngày xưa Tây bán HAG !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vualamvuachoi, 08/06/2022.

598 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 23:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1648 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. Vualamvuachoi

    Vualamvuachoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2022
    Đã được thích:
    103
    Lúc HAG đang giá 30 .... Tây cũng bán bằng mọi giá .... cứ nghĩ Tây khùng , HAG đang tốt thế ( bầu Đức đăng đàn liên tục , kêu gọi nắm giữ HAG .... ) Nhưng sau đó thì về hẳn 5k và mãi mãi bền vững dưới 10k .
    HPG có phải là nạn nhân thứ hai khi Tây liên tục bán rút tiền về ???? Dĩ nhiên 2 doanh nghiệp , 2 phong cách .... nhưng Tây bán sao lại giống nhau quá !!!!
    Anh em cho ý kiến với
    chungtruongchuki thích bài này.
  2. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.132
    bán xong lại lên thôi
  3. kiemtienvungday

    kiemtienvungday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    1.845
    Đang hoàn thành nhiệm vụ lái, rút thế mới an toàn ko kiểu như FLC
  4. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.651
    Chuẩn bị nhận cả tấn giấy nên nó phải cơ cấu thôi. Mai có khi lại xanh tý để mấy hôm sau nó bán tiếp. :D
    chuki thích bài này.
  5. Hoangtubatu

    Hoangtubatu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2020
    Đã được thích:
    51
    Ko phải cứ so là sánh được. Đó cũng là cái thể hiện nhận thức và khả năng của người đặt vấn đề
    Hankh thích bài này.
  6. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.039
    Khác tỷ lần đấy bác ! Tây bán hpg bởi ngắn hạn hoặc có thể là chớm trung hạn, ông Long đã kiên quyết dành tiền để đt cho tương lai, tránh rơi vào vết xe đổ của Đức nổ nhắm mắt vay rồi đếm cua trong lỗ tài sản trong tương lai trả nợ với câu tuyên ngôn lẫy lừng năm 2013: tôi vẫn ngủ ngon trên đống nợ ! He he ,lúc ấy nợ nóng tầm gần tỷ đô bác nhé ! Có lẽ Tây sợ vãi mứt ra nên chạy đấy ! Cá nhân tôi vẫn luon dõi theo hpg để chọn thời điểm, nếu dt tầm 2 năm hpg xung quanh giá 30 đều rất ổn, rất nhé ! Nhưng khẩu vị tôi chơi short nên chưa vào vì cho là hpg khó có sóng tầm 15-20 % , nhẽ k gõ, nhưng thấy bác so 2 con thì muốn gõ tý vì t đã từng chơi con hag nhiều, biết rất nhiều tử sĩ của hag trong đó có đầy lũ cò giả chết lừa đồng đội đê thoát hàng, tiếc là các F0 thời ấy cực dễ bị rắc thính nên chết như ngả rạ ! Với lại, tư cách, nhân cách, tài năng của Long và Đức quá dễ thấy ! Chúc bác may mắn!
    chukivuquoctoan thích bài này.

Chia sẻ trang này