Nhỏ lẻ miệng cười không ngậm được vì cổ phiếu tăng trần ngay từ phiên ATO

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi RONG24, 18/04/2026 lúc 02:09.

608 người đang online, trong đó có 243 thành viên. 07:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 11 người đang xem box này (Thành viên: 11, Khách: 0):
  2. Laohac1976,
  3. eggtrading,
  4. trump_lion,
  5. Freshtrader,
  6. mientay888,
  7. Vukhuc79,
  8. BI-TRI-DUNG,
  9. Phucthanhdang,
  10. ATH2025,
  11. winxp2005
Chủ đề này đã có 646 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. RONG24

    RONG24 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2024
    Đã được thích:
    207
    Chuẩn bị tinh thần đi các "chứng sĩ" ơi! Sáng thứ Hai tuần tới, bảng điện tử hứa hẹn sẽ không chỉ xanh mà là xanh tím lịm . Sau chuỗi ngày nín thở chờ đợi, tin tức về việc Iran chính thức mở bát eo biển Hormuz chẳng khác nào một liều doping cực mạnh bơm thẳng vào huyết quản của thị trường.

    Đúng như lời dự báo từ trước, tháng Tư này chính là sân chơi của những đại gia nghìn tỷ. Khi nút thắt cổ chai tại Hormuz được tháo gỡ, các dòng tiền khổng lồ đang nằm phục kích bấy lâu nay sẽ đồng loạt xuất quân.

    Các đại gia nghìn tỷ: Đang mở hội ăn mừng, tay gõ lệnh mua, miệng cười ha hả vì kế hoạch "tạo sóng" đã đi đúng kịch bản. Với họ, đây không chỉ là giao dịch, mà là một cuộc viễn chinh thắng lợi.

    Nhà đầu tư nhỏ lẻ: Sau bao ngày "gồng lỗ" và ăn mì tôm qua bữa, nay bỗng thấy đời nở hoa. Nụ cười tít mắt hiện rõ trên khuôn mặt của các F0, F1... đến nỗi không nhìn thấy Tổ quốc đâu, vì đơn giản là tiền về đầy kho, lo gì cái eo.

    Ngoại trưởng Abbas Araghchi "phím hàng" cực chuẩn: Việc ông tuyên bố mở cửa eo biển trên X (Twitter) giống như một tiếng còi khai cuộc cho một trận đấu mà ai cũng biết trước đội nào thắng. Dù tàu bè vẫn phải đi .
    theo tuyến phối hợp nhưng trong mắt các nhà đầu tư, đó là con đường trải đầy tiền vàng.

    Màn trả lời đi vào lòng người của bác Trump: Tổng thống Donald Trump chỉ cần một dòng Xin cảm ơn ngắn gọn trên Truth Social đã đủ sức thổi bay mọi hoài nghi. Khi hai cực Mỹ - Iran bắt đầu tương tác nhẹ nhàng, thị trường chứng khoán lập tức phản ứng bằng những cây nến xanh cao vút.

    Giá dầu giảm - Chứng khoán tăng: Một quy luật bất biến khi địa chính trị hạ nhiệt. Chi phí vận tải giảm, lạm phát nghe lời hơn, và thế là dòng vốn lại lũ lượt kéo nhau đi mua cổ phiếu.

    Thứ Hai tới không đơn thuần là một ngày đầu tuần, đó là một Ngày Hội Tài Chính. Hãy chuẩn bị sẵn ly cà phê, mở bảng điện và chứng kiến cảnh đại gia nghìn tỷ và nhà đầu tư nhỏ lẻ tay bắt mặt mừng trong một biển màu xanh hy vọng.
    Last edited: 18/04/2026 lúc 02:24
    Stock8668lehoala thích bài này.
  2. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.775
    trần còn khó mua
  3. Stock8668

    Stock8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2025
    Đã được thích:
    486
    Các đội lái midcap biết trước nên 2 ngày qua ép nhỏ lẻ học hết cả máu. Cái trò năm nay giống hệt năm 2025 vụ Thuế Trump
  4. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.385
    Vui. Nhưng đừng vui quá. Chỉ khi mỹ và iran ký thoả thuận hoà bình cộng thì nièm vui mới trọn vẹn
  5. eggtrading

    eggtrading Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2015
    Đã được thích:
    348
    Có vẻ giống vụ thuế quan, sẽ ký framework trước sau đó final deal.
  6. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.775
    noted

Chia sẻ trang này