1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhỏ lẻ, tâm lý yếu không nên mua vào ở những phiên tới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi huuhuong79, 02/02/2021.

1501 người đang online, trong đó có 600 thành viên. 10:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1871 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. huuhuong79

    huuhuong79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2019
    Đã được thích:
    242
    Nếu không vững tâm lý chấp nhận cầm cổ từ 3-6 tháng thì không nên vào ít nhất 5 phiên tới vì những lý do sau:
    - T4 và T5 là những phiên hàng giá rẻ của T3 về có thể sẽ xả hàng khiến VNi lại SML
    - Theo cú sụt áp thứ nhất thì thì vết thương chưa lành đã bị sụt quả thứ 2 chỉ sau vài phiên hồi nhẹ Vni chiết khấu gần 20% chỉ sau khoảng 2 tuần. Thị trường cần lấy lại sự cân bằng trước khi đi lên (nếu có).
    - Và cuối cùng là lý do quan trọng nhất đó chính là khi nào hầu hết các Fer đồng thuận hô lên thì hẵng vào, lúc đó sẽ ở vùng 113x - 116x, và tốt nhất là vùng 119X khi hầu hết các con zời có hàng sẽ hô lên VNI sẽ một mạch lên hẳn 1969 poit và không có cửa chỉnh :D
    Vậy nhé các bác CIK :D
    Khuyến nghị vào các con kinh doanh bết bát và giá còn rẻ để mua vào, sớm có kết quả :D
    TigerAnGiang thích bài này.
  2. choichungsongquangay

    choichungsongquangay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2020
    Đã được thích:
    834
    nếu sáng nay mua thì còn được giá ổn, chứ chiều nay và sáng mai đu vào thì khó, nếu có đu thì sáng nay đu thôi :)
  3. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    2.332
    Phiên hàng rẻ là bao nhiêu k tỷ. Số lượng nhỏ lẻ bắt đc cổ rẻ bao nhiêu k tỷ? nhiều câu hỏi cần phải trả lời mới đưa ra được nhận định đúng cho thị trường. KHông phải cứ nghĩ nó thế mà nó thế đâu
    chichchoe36dophi91 thích bài này.
  4. doanngocthao1701

    doanngocthao1701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Đã được thích:
    2.158
    lên cũng sợ xuống cũng sợ :D
  5. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Họ chờ đủ đỉnh sẽ không sợ nữa, vì khi đó chỉ còn việc chen chân cut loss thôi :))
  6. jutharat155

    jutharat155 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2020
    Đã được thích:
    889
    chuẩn,sàn ko múc thì thôi,h múc gì nữa
    ddd3d thích bài này.
  7. winwin19

    winwin19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2020
    Đã được thích:
    809
    Tâm lý chung của hầu hết ndt khi ôm sàn cuối tuần trc là ôm hàng đợi sau tết, chỉ có số ít có ý định lướt hết T+3, thực tế thị trường cuối tuần trc hay đầu tuần này cũng ko ai dám nghĩ lướt đc. vì thế e nghĩ mai vẫn tăng nhẹ hoặc nhì nhằng thôi, hàng ko ra nhiều đâu.
    huuhuong79 thích bài này.
  8. minhtung191198

    minhtung191198 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2018
    Đã được thích:
    1.061
    sàn mai tôi mút cho, sợ gì
  9. quyetpt

    quyetpt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    248
    Nếu được chiết khấu nữa thì e mừng quá, sẽ giải ngân 20% tiếp ạ :)
  10. win20112016

    win20112016 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/04/2020
    Đã được thích:
    757
    TT rừng lắc dữ dội tăng giảm mức cao ah hay là họp lại nhiều cá cơm đấu với cá mập như vụ gamestop

Chia sẻ trang này