1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhờ MOD vào đây làm trọng tài!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi protein66, 24/09/2008.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3277 lượt đọc và 82 bài trả lời
  1. protein66

    protein66 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    422
    Không phải cùng 1 người hoặc cùng 1 nhóm người thì lạ thật, chắc họ học cùng trường với nhau nên có lối viết văn đả kích y hệt nhau, cũng ko phải ngẫu nhiên mà cứ bài nào tôi viết lại có những nick thường xuyên vào chửi bới, và lần nào cũng là những nick đấy

    CÒn việc tôi để avat thế nào, chữ ký ra sao thì đó là quyền tự do của tôi, lẽ nào tôi cũng không được viết như vậy, hay tôi phải viết giống họ : DAMCAMAU....
  2. viphanoivip

    viphanoivip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Khóa mẹ hết nick lại giờ ,các bác cứ làm tôi mất thời gian đọc .tính tôi thì hay hóng hớt
  3. nnb

    nnb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Đã được thích:
    0
    @protein66: Nếu lật lại các topic mà bạn mới lập cách đây mấy ngày thì đúng là bạn có vấn đề về tư vấn cho bà con! Thứ 2 bạn hô hào mọi người mua, rồi ngay ngày sau bạn tự đắc với việc bán ra đúng thời điểm trước khi thị trường down. Tôi hy vọng là bạn sơ xuất trong việc chọn ngôn từ diễn đạt việc hô mọi người mua và việc bạn thoát kịp, chứ cái tâm của bạn không nhọ đen như Linda_kieu hay TZ gì gì đó! Bạn vào ra cổ phiếu hợp lý thì chúng tôi mừng cho bạn, song làm gì cũng cần phải giữ chữ TÂM - chữ ĐỨC!
    Chúc bạn có khoảng thời gian nghỉ xả hơi thanh thản!
  4. tktengiday

    tktengiday Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác chưa mua vào hôm hô hào sao có cổ phiếu SCJ mua từ T3 bán lãi 10% ....
    Tôi cũng chảng quen biết ai chỉ là NB tôi vẫn nhận đinh TT sẽ đánh nhau mạnh 450-480 từ mấy hôm trước. Vì hôm trước đọc thấy bác hô hào... ai ngờ hôm nay bác kêu bán lại còn lãi 10%. Lần sau trước khi hô hào cơ hội giải ngân ... thì bác nói rõ tôi đã mua SCJ rồi hàng sắp về
  5. xvaboda

    xvaboda Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Một người mà lấy chữ tín làm chữ ký thì chắc chắn là người tốt.
    Còn nhận định nếu có sai thì vì bác ấy không đủ lực.
  6. lanhchuavtvt

    lanhchuavtvt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Tiếp nhé , vào lúc 12h35'' ngày 22/9 bác nói nguyên văn câu này "Tôi không rõ tại sao mai lại điều chỉnh được, bạn có thể nói lý do không?, nhưng nếu mai điều chỉnh thật thì tôi sẽ tất tay ". Hôm sau thì ai cũng biết là thị trường điều chỉnh thật . Nhưng bác lại không hề mua như bác nói vì thực tế là bác đã chạy đuợc hết cổ phiếu khi kích mọi người mua vào . Và bác lai lập topic nói rằng "tôi quyết định nghỉ giao dịch trong tháng này, trung tuần tháng 10, khi các công ty bắt đầu rục rịch ra báo cáo tài chính, khi tình hình kinh tế Mỹ đã rõ ràng lúc đó tôi nghĩ mới là thời điểm an toàn để nhảy vào...Tôi biết rất nhiều người cũng vậy, họ đã kiếm được rất nhiều trong những tháng vừa rồi, nhưng họ sẽ chưa vào ngay, hẹn nhau cuối tháng 10 tái ngộ...". Vậy là sau khi bán bác công khai luôn bộ mặt thật. Cái này bình thường vì đầy người làm trò này , nguời phải vì mình mà. Nhưng mà cái chính là bác lại giở giọng đạo đức giả nói vô can khi ma fkhông ít người đã nghe theo bác trót mua rồi. Và giờ bác lại lập 1 topic để đấu lại cả forum F319 này , tất nhiên có sự hỗ trợ của vài nick phụ do bác lập ( cái này là do tôi suy từ bụng bác đấy nhé , bụng tôi thì không có cái đó nhưng tôi đoán vậy từ tư cách của bác). Nếu bác thấy tôi nói có gì sai bác cứ nói tôi sẽ dẫn chứng tiếp.
  7. kdhkdh

    kdhkdh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Đã được thích:
    0
    Ơ thế TZ là tâm đen thật hả bác? Em là NB thấy tp này thì khen tp khác thì chê, không biết thực sự cái tâm của TZ như thế nào? Như là mê hồn trận vậy. Bác có thể nói rõ hơn cho em biết về TZ k? (Vì em thấy bác có vẻ là người tốt)
    Thank bác trước.
  8. protein66

    protein66 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    422
    XIn khẳng định lại 1 lần nữa tôi không hề khuyên mọi người mua vào hôm thứ 2, nếu ai theo dõi các topic của tôi sẽ biết mạch tư duy của tôi, khi TT trên đỉnh tôi viết Topic: TT chắc chắn sẽ giảm 15-20%, và tôi nói rõ : KHi nào TT tăng 3 phiên liên tiếp+ tin tốt hỗ trợ thì tôi mới mua cp, và hôm vừa rồi, TT có tăng 2 phiên liên tiếp, tôi bắt đầu để ý đến TT vì sắp đủ điều kiện mua vào của tôi, nhưng sau đó tôi thấy thiếu điều kiện khối lượng tăng vọt và thiếu tin tức cực tốt hỗ trợ, vì thế tôi quyết định sẽ chưa vào TT, nhưng cũng không hề khuyên mọi người mua hay nhảy vào TT, tôi muốn mọi việc diễn ra tự nhiên, xin mọi người đọc kỹ những giải thích và dẫn chứng của tôi trước khi chất vấn, thank!
  9. fire2006

    fire2006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Đã được thích:
    1
  10. thang_nvt

    thang_nvt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    0
    Sao ông nào lập nhiều nick thành viên quen thuộc vào chửi bới bậy bạ thế,protêin làm cho chứng khoán Đại việt đấy, ko đc chửi!

Chia sẻ trang này