Như dự báo, thứ 6 đã giảm ~12 point. Nếu thứ 2 tới VNI không mất ~15 point em sẽ đi đầu xuống đất. T

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SeeTrocKD, 04/09/2008.

366 người đang online, trong đó có 146 thành viên. 00:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7085 lượt đọc và 87 bài trả lời
  1. ThichMit

    ThichMit Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2
    Sắp tới mấy bác chim lợn sẽ phát chán với việc hô down down down. TT chỉ cần down chục phiên là chim lợn lẫn chim bìm bịp chết sạch với nhau.
  2. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Mình thích sàn 15 phiên cơ, đang cầm 100% tiền mặt đây
  3. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    Mịa mình đoán VNI mất 30p trong tuần nay. Nào ngờ đến hôm nay đã đi cụ nó ~45p.

    Thôi hy vọng xuống nhanh thì lên nhanh. Bắt đáy chừng giữa tháng 10, VNI cỡ 380-400 là múc. Hy vọng lúc đó vẫn đủ dũng khí giải ngân, chứ cứ ngó sang Shanghai index là run như cái chun.
  4. CoPhieu8x

    CoPhieu8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Thừa nhận với cụ Trọc về cái vụ TT China này.

    Cái chỉ số Thượng Hải đầu năm ngoái lên 2500-3000 em nhìn đã vãi ái. Sau nó làm một lèo tới 6500 thì chán chẳng muốn nhìn luôn. Hôm nay ngó lại còn có 2180, nghĩa là 1/3 giá đỉnh. Ôi sợ vãi phụ kiện. VN mình làm cái mẹ gì cũng dập y chang ông Tàu. Kinh Tế Chính Trị Văn Hoá Luật Pháp Đú Đởn Phim Phọt v.v. TTCK cũng thế thoai. Tàu mà tèo nặng thế thì VN đỡ thế dog nào được.
  5. cacon29

    cacon29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Toàn vuốt đuôi. tt này tăng vào đít à?
    43x nhập lại 48x chốt ù.
  6. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    Cuối cùng NĐT nhỏ lẻ như anh em mình chỉ là tôm tép, mấy con tốt cho bọn BB nó di đi di lại trên bàn cờ tiền. DKC chúng nó nhỉ.


    Vấn đề bảo vệ NĐT cá nhân cần được đặt ra nghiêm túc


    (ĐTCK-online) Cách đây một tháng đã bắt đầu diễn ra sự phân loại "thứ hạng" các cổ phiếu, có nghĩa cổ phiếu có lợi nhuận cao được giao dịch nhiều hơn, giá lên nhanh hơn và ngược lại. Song mấy phiên gần đây, các cổ phiếu có thị giá nhỏ lên giá đồng loạt gần như bất kể tốt xấu. Điều này mang nhiều rủi ro cho NĐT và vấn đề bảo vệ NĐT cá nhân được đặt ra nghiêm túc hơn lúc nào hết, bởi Index đã hơn một lần rơi thảm hại, nếu nay cơ quan điều hành muốn ổn định TTCK thì vấn đề minh bạch hoá thông tin thị trường phải xem xét một cách tổng thể, có quy trình, có giám sát, kể cả cưỡng bức thực thi.


    Xin lấy một ví dụ, vừa qua cổ phiếu KKC được niêm yết trên HASTC và ban đầu được chào đón như cổ phiếu tiềm năng hàng đầu. Vậy mà chỉ một vài thông tin về sự khó khăn của ngành thép mà KKC rớt giá thảm hại, rồi bao thông tin thêu dệt về tương lai xám xịt của KKC? Câu hỏi đặt ra là, tại sao KKC không lên tiếng, tại sao cơ quan điều hành thị trường - nơi nắm tình hình các công ty niêm yết không lên tiếng, để bao NĐT phải khốn đốn?

    Chúng ta vẫn nói về việc xây dựng một TTCK phát triển ổn định, nhưng với những thông tin bất lợi về cổ phiếu của một ngành sản xuất mà không được những DN liên quan và cơ quan điều hành TTCK phản hồi kịp thời, minh bạch thì khó có thể nói đến việc lớn hơn là ổn định và phát triển thị trường.


  7. CoPhieu8x

    CoPhieu8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    0
    dm mấy bác đánh chứng cứ được mấy line là hò hét phát kinh, toàn 100-300% profit, mấy con lõm nặng thì lờ cmn như con cá cờ.

    Thằng *** nào cũng hô lãi thì chó nó lỗ à, hay là con anh 3D lỗ?
  8. BlueBleuBlau

    BlueBleuBlau Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2001
    Đã được thích:
    0
    Hô up thì gọi là chim bìm bịp, hô down là chim lợn. Còn bác hôm nay hô UP TREND hôm sau lại hót DOWN TREND thì gọi là chim chó à.

    Bác trọc được cái hò hét DOWN DOWN DOWN ngày này qua tháng khác. Có thể gọi là chim lợn chân chính.

Chia sẻ trang này