1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Như này đã được gọi là giàu trong này chưa các cụ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi KhoiDauMoi, 19/01/2025.

301 người đang online, trong đó có 120 thành viên. 08:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10644 lượt đọc và 59 bài trả lời
  1. KhoiDauMoi

    KhoiDauMoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    3.978
    Nhiều người bảo tôi chém gió. Nhưng mà chém thì được gì đâu. Đơn giản là viết lên đây chia sẻ cho vui. Còn ai tin thì tin, ko tin cũng đâu ảnh hưởng gì.
  2. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.749
    Theo thông lệ trong quá khứ cũng như tâm linh thì sau những pic kiểu này thị trường thường đi nặng :)
    Last edited: 19/01/2025
    KhoiDauMoi, ATH, ChiNgoc1 người khác thích bài này.
  3. gaconhocchoichung

    gaconhocchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2022
    Đã được thích:
    11.982
    Bác nhiều tiền thật nhưng chưa giàu bằng em. Em quê vùng đồng bằng sông Hồng, giờ làm viên chức ở tỉnh miền núi phía phía bắc, đất em có 2ha gồm 200m2 xây nhà, còn lại là đất rừng trồng sưa đỏ giờ cũng được 20 năm tuổi rồi, vườn em thả lợn - gà ăn quanh năm, thêm mảnh vườn trồng rau, mùa nào rau đấy, lương 10 triệu mỗi tháng em tiêu không hết, trả tiền điện nước mỗi tháng 1,5 triệu, 2 đứa con ăn học hết 3 triệu/tháng, chi tiêu cả nhà 5 triệu, để ra được nguyên lương của vợ gửi ngân hàng, mỗi tháng em bỏ ra 1 triệu chơi chứng, năm cũng ăn được 15-20%
    Galaem2021, hanoi6666, ATH2 người khác thích bài này.
  4. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Đã được thích:
    4.734
    Giàu chỗ nào vậy :O
  5. gaconhocchoichung

    gaconhocchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2022
    Đã được thích:
    11.982
    Hiện có lái trả em 1tr/1kg gỗ sưa mà em chưa bán
    Galaem2021ATH thích bài này.
  6. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Đã được thích:
    4.734
    Cụ sống chỉ với 5tr/ tháng thì cho dù có sống trên khối tài sản 10.000 tỷ đi chăng nữa cũng có ý nghĩa gì đâu. Mức sống của cụ là mức sống của người nghèo, vợ con sống trên rừng, con cái học trường làng, em vẫn tính là người nghèo thôi.

    Em mà là cụ thì em bán một phần để vợ con sướng hơn đã. Vì cuộc đời ngắn ngủi lắm, cuộc sống là để trải nghiệm, để hưởng thụ, chứ không phải để chờ đợi. Sau cụ có hàng nghìn tỷ thì cha mẹ cụ cũng không được hưởng nữa rồi. Tuổi thơ của các con trôi qua cũng không có lại được, tuổi trẻ của cụ cũng không quay trở lại được nữa. Ấy là còn chưa kể đến khi vườn cây của cụ có giá trị cao quá, lâm tặc sẽ đến hỏi thăm, không cẩn thận là không còn gì ấy.
    Last edited: 19/01/2025
  7. Stock_life

    Stock_life Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2021
    Đã được thích:
    960
    Như vậy là người ta gọi triệu phú đô la cho dễ hiểu.
  8. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.749
    Cụ nên kể thêm việc mới có cháy ở Cali. nữa !
  9. nhanquavothuong

    nhanquavothuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2024
    Đã được thích:
    798
    bác bỏ việc về làm gì thế ạ?
  10. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    13.523
    bác còn giữ ah

Chia sẻ trang này