Như thế này có phải là nhận định láo nhằm mục đích oánh xuống không?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cophieuviet, 05/10/2010.

2431 người đang online, trong đó có 972 thành viên. 14:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 723 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Đã được thích:
    15.946
    Nên chuẩn bị cho khả năng giảm điểm sâu

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect)

    “VN-Index đã giảm xuống mức thấp nhất trong 30 ngày qua và đang nằm ở đáy dưới kênh xu thế đi ngang 445-465. Khối lượng giao dịch tăng mạnh đang gợi mở khả năng giảm sâu hơn của chỉ số khi RSI chưa vào vùng quá bán và MACD đã chuyển sang xu hướng đi xuống. Mức hỗ trợ gần nhất tại 421 điểm và mức kháng cự nhẹ tại 450 điểm.

    Theo VNDirect, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho khả năng giảm điểm sâu của thị trường. Với lượng tiền mặt cao trong tài khoản thì đây đang là cơ hội cho các nhà đầu tư giá trị giải ngân vào các cổ phiếu có định giá hấp dẫn vào các phiên giảm điểm.

    Ngoài ra, nhà đầu tư theo xu hướng nên chờ đợi các dấu hiệu đảo chiều của chỉ số để tham gia. Có thể có các “bẫy tăng giá” trong các ngày tới, nhà đầu tư giữ nhiều cổ phiếu nên giảm bớt về mức an toàn, tránh bị giải chấp khi thị trường giảm mạnh”.
  2. anhtuan_8x

    anhtuan_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    có thông tin cho rằng nhà đầu tư nước ngoài cũng là VND, TLS...mịa chó
  3. ctck_ssi

    ctck_ssi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    0
    VNDirect chán lắm, toàn chơi theo kiểu Option nên hô xuống là bình thường vì như vậy thì những ai đã mua vài hôm trước sẽ bị lỗ to. Đến khi nào bên bán nhiều thì họ sẽ hô lên để bên mua chết! Tất cả toàn nhận định chứ không phải là quyết định. Ngay cả TT 13 của chính phủ còn thay đổi nữa là nhận định đoán mò của các CTCK. Hãy tự bảo trọng là tốt nhất! Chúc NĐT tỉnh táo trước lời ngon ngọt của VND nhé!
  4. CK2009

    CK2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Nghiệp vụ bán khống là khi nhận định (hoặc "làm cho") thị trường xuống. Nếu không thì họ triển khai nghiệp vụ mới làm gì hở pak.
    Trong điều kiện thị trường như thế này mà làm ăn như vậy thì xấu quá, pakon đã thua lỗ lại cộng thêm những quả như thế này làm càng thua lỗ, oan ức.

    Nhưng pak yên tâm, 1 vài con én làm sao làm nổi mùa xuân, thị trường bây giờ quy mô khác rồi, thị trường luôn đúng, làm sai, trái với quy luật thị trường thì ăn quả đắng nặng. :-bd
  5. laiduchai

    laiduchai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    chúng nó là nhà đt tổ chức mục đích khác gì mình ...nó nhận định kệ cha chúng nó miễn là đừng ngộ nhận ..ok
  6. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Đã được thích:
    15.946
    Vấn đề là ai được lợi, chẳng lẽ VNDirect bán rẻ mình thế hả các bác
  7. stock2738

    stock2738 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Quá...náo chứ náo gì chứ!
  8. goldenman81

    goldenman81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    1
    Bọn VN Direct đang xoắn đó. Bán khống bây giờ phải cover lại hàng. Quả này SSI dạy cho bài học[r37)]
  9. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Đã được thích:
    15.946
    Nếu nó xoắn thì thị trường lại lên, phải cảm ơn nó chứ
  10. Mattroivedem

    Mattroivedem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế nào lả rẻ hả bác, e cũng ghét cái bọn VND nhưgn vì cái thái độ của bọn br và mấy con (may bay với memvnd) trên này thui, nhưng nhận định thì nên có căn cứ pác ạh, TT này lùa gả vào dễ lắm, mai xanh k biết nên mừng hay nên lo cho các bác mai đua lệnh! Bảo trọng! [r24)]

Chia sẻ trang này