1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Như vậy là phiên -74 điểm đã đi vào dĩ vãng. Em không sợ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi htstocker, 03/02/2021.

436 người đang online, trong đó có 174 thành viên. 07:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 617 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. htstocker

    htstocker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2009
    Đã được thích:
    1.799
    https://www.vietnamplus.vn/nha-dau-tu-hoang-loan-khien-vnindex-roi-ky-luc-hon-70-diem/692041.vnp
    Nhà đầu tư hoảng loạn khiến VN-Index rơi kỷ lục hơn 70 điểm
    Sáng nay, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên rơi kỷ lục của chỉ số VN-Index khi giảm một mạch 70,9 điểm, xuống mức 1.026,27 điểm và HNX-Index giảm 15,81 điểm lùi về 204,98 điểm.
    Hạnh Nguyễn (Vietnam+) 28/01/2021 12:11 GMT+7
    [​IMG]
    (Ảnh minh họa/Vietnam+)

    TIN LIÊN QUAN
    Gần 1,1 tỷ cổ phiếu của ngân hàng OCB ‘đổ bộ’ lên sàn HoSE
    28/01/2021 11:22
    Chứng khoán thế giới phiên ngày 27/1 đồng loạt giảm mạnh
    28/01/2021 08:49
    Nhà đầu tư bán tháo theo phong trào khiến VN-Index mất tiếp 39 điểm
    27/01/2021 15:51
    Thị trường trái phiếu doanh nghiệp thứ cấp sẽ ra đời trong năm 2021[/paste:font]
    26/01/2021 20:04
    Chứng khoán sáng 26/1: Sắc đỏ ngập tràn, VN-Index giảm gần 40 điểm[/paste:font]
    26/01/2021 12:45
    Nối tiếp đà giảm điểm của ba phiên trước đó, sáng nay tâm lý hoảng loạn lan khắp thị trường, chỉ số VN-Index rơi tự do, giảm một mạch 70,9 điểm, xuống mức 1.026,27 điểm, HNX-Index giảm 15,81 điểm lùi về 204,98 điểm và UPCom-Index giảm 4,53 điểm và xuống 69,93 điểm.

    Tại ba phiên liền trước đó, chỉ số VN-Index giảm tổng cộng 69,61 điểm và về mức 1.097,17, khiến thị trường đánh mất mọi thành quả có được từ đầu năm 2021 đến nay.

    Nhóm phân tích của Công ty chứng khoán MB (MBS) cho rằng những phiên giảm điểm vừa qua không nằm ngoài dự đoán của giới đầu tư nhưng tốc độ rơi của thị trường lại rất mạnh, đây có thể là mức giảm mạnh nhất so với các chỉ số chính trên thế giới.

    “Thị trường giảm mạnh do yếu tố kỹ thuật hơn là các thông tin tác động cả trong và ngoài nước. Việc chỉ số VN-Index để mất ngưỡng hỗ trợ 1.111 điểm trong phiên hôm qua có thể đã khiến áp lực bán lên cao,” báo cáo của MBS.

    Tâm lý thị trường vốn đã yếu, bồi thêm thông tin cộng đồng có thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh COVID-19 đã khiến nhà đầu tư càng trở nên hoảng loạn, giá chào bán “sập sàn” lan rộng ra nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và khiến VN-Index rơi không trọng lực. Lực bán mạnh áp đảo thị trường và tập trung tại các mã vốn hóa lớn như VCB, VHM, CTG, GAS, HPG…

    Các chuyên gia kinh tế khuyến cáo kỳ nghỉ Tết dài ngày đang đến gần, các nhà đầu tư thường có tâm lý chốt lời và rút khỏi thị trường, cộng thêm những diễn biến bất ngờ của thị trường trong các phiên gần đây có thể đã khiến nhiều tài khoản bị “mắc kẹt” với các khoảng lợi nhuận “khủng” trước đó bị bốc hơi, trong đó có những nhà đầu tư mới vào thị trường và chưa có nhiều kinh nghiệm./.
  2. HCNB

    HCNB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2018
    Đã được thích:
    476
    tăng nhanh quá cũng sợ, tăng chậm mà bền vững sướng hơn, ngày cứ 10-15đ là oke

Chia sẻ trang này