Nhục quá các Bác ạ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi woodknight, 06/08/2010.

125 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 05:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2634 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. Glutton

    Glutton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Đã được thích:
    0
    bác đừng dãy nữa, càng dãy nó càng kẹp chặt. Nằm im một lúc, đợi thời cơ nước lên, rút mạnh ra một cái. thế là ok bác.
    có mấy em teen chờ bác đó. [r2)]
  2. dausongngongio

    dausongngongio Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác làm em ngạc nhiên vì avatar của bác đẹp thế kia mà. Bác thật khéo chọn
  3. nongsot

    nongsot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    321
    chung khoan viet nam dang o thoi ky ma dos
  4. woodknight

    woodknight Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Đã được thích:
    0

    hix hix, an ủi em đi, đừng đụng đến avatar và signature của em. Em chơi chứng để nuôi đó :((:((:((
  5. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.818
    thứ Sáu, 06/08/2010 | 16:30
    Có tín hiệu giảm lãi suất cho vay
    Theo ngân hàng Nhà nước, tính đến hết tháng 7, huy động vốn tăng 16,3%, dư nợ tín dụng tăng gần 13% so với cuối năm ngoái. Như vậy tốc độ tăng huy động cao hơn tốc độ tăng cho vay.

    http://*********.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=15920 Tại TP.HCM, theo cục Thống kê TP.HCM, tháng 7, lần đầu tiên tốc độ huy động vốn cao hơn cho vay. Vốn huy động đạt 669,7 ngàn tỉ đồng, tăng 20,5% so cùng kỳ và tăng 11% so đầu năm, dư nợ tín dụng đạt 610,8 ngàn tỉ, tăng 26,4% so cùng kỳ, tăng 9,1% so đầu năm. Trong đó, dư nợ tín dụng bằng ngoại tệ chiếm 28% tổng dư nợ, tăng 44,2% so cùng kỳ; dư nợ tín dụng bằng tiền đồng tăng 20,5%.
    Việc huy động được cải thiện là tiền đề để các ngân hàng đẩy mạnh cho vay. Mặt khác, nhiều ngân hàng công bố kết quả sáu tháng đầu năm cho thấy, họ vẫn chủ yếu sống nhờ vào lãi hoạt động tín dụng như Vietcombank, Eximbank, ACB… nên hoạt động tín dụng sẽ phải tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.
    Trong lúc đó, kể từ giữa tháng 6, ngân hàng Nhà nước đã có công văn “siết lại” việc cho vay ngoại tệ: tổ chức tín dụng phải đảm bảo thường xuyên số dư nợ cho vay bằng ngoại tệ thấp hơn số dư vốn huy động bằng ngoại tệ từ các tổ chức kinh tế và dân cư, đảm bảo khả năng an toàn thanh toán; kiểm soát chặt chẽ hạn mức tín dụng, thời hạn cho vay tương ứng với thời hạn huy động vốn bằng ngoại tệ, không để xảy ra rủi ro kỳ hạn và thanh khoản…
    Như vậy, các ngân hàng chỉ còn cửa đẩy mạnh cho vay VND. Trong khi đó, các doanh nghiệp, một số chuyên gia, vẫn cho rằng lãi suất cho vay VND cao đang cản trở tăng trưởng tín dụng. Muốn đẩy tín dụng, ngân hàng phải giảm lãi suất hơn nữa.
    Mới đây, HDBank, một ngân hàng quy mô vừa, đã thực hiện cho vay lãi suất 11,5% thấp nhất trên thị trường, áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vay vốn trung và dài hạn.
  6. abclkj

    abclkj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Đã được thích:
    1
    Chú còn phải nhục đôi ba lần nữa mới trơ mặt [:D]. Cút lốt là 1 nghệ thuật . Người cút lốt là 1 nghệ sĩ
  7. woodknight

    woodknight Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Đã được thích:
    0

    59 người đang vào chủ đề này, trong đó có 25 thành viên: woodknight, b.a, abclkj, depqua, thanphongstock, sephung, kakaoitla, caominhhuy, coldhead, nongsot, vnlegal, t266, mrspotato, carina_garden, thuadau2009, daithangmauthan1968, redstock, namanh2206, UyMinhVuong, thukythantai, trungdung79, chart123, thanhan68, x_men10_12006, f668

    Trong số này có bao nhiêu người nhục như em ?
  8. peterin

    peterin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Đã được thích:
    7
    Chưa vợ thì ngủ với xxx[:D]
  9. htcviettri

    htcviettri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Đã được thích:
    12
    Sang tuần còn cái gì mang cắp hết. Full 400% luôn.
    Liều ăn nhiều các bác nhỉ?
  10. votukinh

    votukinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn đó bác. Trong chiến tranh hiện đại của dân tộc VN, ai đã từng sống qua 2 cuộc chiến chống Pháp và Mỹ đều thành anh hùng, đều hưởng những thành quả tuyệt vời. Trong chứng trường, ai đã từng sống qua được năm 2008 thì xem như sẽ trở thành bất tử.
    Bác nào đồng ý thì vote cho em nó 1 phiếu nhá.

Chia sẻ trang này