1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Những bản rock ballad bất hủ - xin phép Mod, cảm ơn nhiều

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi sinhcoi, 14/01/2011.

1631 người đang online, trong đó có 652 thành viên. 21:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9532 lượt đọc và 154 bài trả lời
  1. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19
    Up :x:x:x:x:x
    Tks sinhcoi [};-[};-[};-
  2. Tigers

    Tigers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    2
  3. Cuc_Bong

    Cuc_Bong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Chào embe,
    Tears in heaven Eric viết về cậu con trai 4 tuổi mất vì bị tai nạn của mình nhỉ ? Fải thức đêm mà nghe bài này thì thật dễ chịu, trc lúc học thi e thường để chế độ lặp đi lặp lại nghe. Mặc dù là bài hát của ng cha viết cho con nhưng có thể cảm nhận cho nhiều tâm trạng. Là khi bị mất đi một thứ quý giá và có ý nghĩa lớn với mình,có thể là ng thân, có thể là tình yêu, là lúc cảm thấy thất bại trong cuộc sống - ng ta - sau quãng thời gian dài đau buồn, giận dữ, chán nản đã bắt đầu nguôi ngoai ,tìm lại đc cảm giác bình thản và hiểu rằng cuộc sống còn rất dài và ở phía trc, dù chưa fải là cảm giác thấy tươi vui, thấy muốn yêu đời. K thể thấy cảm giác ủy mị hay tuyệt vọng , bài hát ở những đoạn ngân k quá cao, k quá nhanh ,ở những đoạn trầm thật mềm mại ,chín chắn,sáng suốt, mạnh mẽ và tin tưởng vào cuộc sống như chính Eric lúc đó vậy.
    "Rồi một ngày chợt thấy mình k còn muốn khóc
    Nỗi buồn xưa đã nhạt nhẽo quá rồi
    Chợt biết tình yêu k hẳn là biển rộng
    Những gì một thời ta đau đớn khôn nguôi... "
    Cũng lâu lâu k nghe, thks bác embe nhé.
  4. Cuc_Bong

    Cuc_Bong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Đủ 4 nhạc cụ nhưng k là rock ballad đâu nha , bác embe .Là pop mang âm hưởng rock thui à. Mặc dù k có định nghĩa nhưng mọi ng thuờng mặc định rock ballad là những bài hát trữ tình của một số nhánh rock "nặng" . Vì thế mà mọi ng k gọi những bài như Yesterday,Hey jude .. của Beat là RB vậy
  5. EMBE121109

    EMBE121109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    3
    Tks cucbong, cucbong nghe bài này nhé[};-
  6. EMBE121109

    EMBE121109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    3

    các thể loại tiêu biểu

    -Ballad/Slow rock :

    - Nói về Ballad thì đó không phải một thể loại, chỉ là từ để chỉ giai điệucủa bản nhạc thôi: giai điệu du dương, biến hoá, nhẹ nhàng vừa tai (không nhất thiết là chậm là ballads).
    => Do đó bạn có thể nghe nhiều khái niệm như như Pop Ballad, Rock Ballad, Folk Ballad, Dance Ballad...
    -Còn Slow là từ chỉ nhịp điệu của ca khúc, nghĩa là những ca khúc có tiết tấu chậm (chậm chưa chắc đã là nhe nhàng).
    Trong một ca khúc luôn có nhịp điệu và giai điệu. . Nhịp điệu thường do trống, bass quyết định, còn giai điệu phụ thuộc nhiều vào guitar và vocalist
    Những bài "rock "có giai điệu đẹp thường tương đối chậm

    NOTE: hai "ông" này (Ballad/Slow rock) chưa được xác nhận thuộc bất kì một nhánh nào của Rock...nhưng lại mang "chất Rock" nên tạm thời xếp vào đây
    . copy của bac hailua[};-
  7. EMBE121109

    EMBE121109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    3
  8. Cuc_Bong

    Cuc_Bong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0
    ;)
    ;):)
  9. Cuc_Bong

    Cuc_Bong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Có một số bài của celine giọng cao quá e k thích nhưng bài này e thích, đủ tha thiết, đủ trầm:p
  10. Cuc_Bong

    Cuc_Bong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0

    :)" border="0" smilieid="27" alt="" src="/images/smilies/19.gif" />) Bác bị ác cảm với mấy Rocker rùi. Trông thật hầm hố, tóc tai rũ rượi,ăn mặc thật luộm thuộm,kì dị, gào thét lung tung, khói thuốc mờ mịt nhỉ? Làm e nhớ mấy ng bạn ép e mặc cái áo phông rock đen đen mãi k đc:p. Thực ra, mấy bác ý lại rất chuẩn mực về đạo đức đấy, chẳng hạn hiếm có tỉ lệ lăng nhăng trong ty, đối xử tệ với con cái, gtính rõ ràng k có gay hay les( [:D]) ,coi trọng gđ, rất nhiệt tình,... Đủ dừng lại ngó thử đấy chứ bác nhỉ:)

Chia sẻ trang này