1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NHững chuyển mình tích cực ,chuỗi ngày hào hứng lại hiện về

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuananhdientu, 01/07/2012.

1616 người đang online, trong đó có 646 thành viên. 11:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 37423 lượt đọc và 830 bài trả lời
  1. Linhanbinh

    Linhanbinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    2
    Ko nhớ được....... quản lý thế nào đây......=))
  2. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    Vẫn tăng vì những cái tăng đó mới làm chứng giảm lâu nay
  3. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    Em cư đợi t11 ra 1 thể:)):)):)):)):))
  4. xichlaidi

    xichlaidi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Nợ xấu ngân hàng: Nợ có khả năng mất vốn gia tăng?

    Tác giả: PV
    Bài đã được xuất bản.: 28/06/2012 09:31 GMT+7


    Xét cơ cấu nợ 10 tổ chức tín dụng hết quý I/2012, nợ đủ tiêu chuẩn giảm so với cuối năm 2011, nợ có khả năng mất vốn lại tăng.
    Theo số liệu được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố trên website chính thức, tỷ lệ nợ xấu của hệ thống tổ chức tín dụng không ngừng tăng. Tính từ cuối năm 2011 đến 30/4/2012, tỷ lệ nợ xấu đã tăng từ 3,07% lên 4,22%.
    Căn cứ vào mức dư nợ tín dụng đã được NHNN công bố (hơn 2.600 nghìn tỷ đồng tính đến 30/4/2012), số nợ xấu tăng từ 80,8 nghìn tỷ đồng lên 110,4 nghìn tỷ đồng.
    Như vậy, chỉ trong 4 tháng đầu năm, nợ xấu của toàn hệ thống đã tăng gần 30 nghìn tỷ đồng, tức tăng 36,6% (tăng bình quân 9,2%/tháng)


    http://vef.vn/2012-06-28-no-xau-ngan-hang-no-co-kha-nang-mat-von-gia-tang-
  5. Linhanbinh

    Linhanbinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    2



    Espana 0 - 1 Italia

    [r2)][r2)][r2)]
  6. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    NHiều tin xấu nhỉ sợ quá chay hết chứng ném chứng cho các mập nó ăn , rồi lên đỉnh nó ném lại cho mình
  7. xichlaidi

    xichlaidi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2010
    Đã được thích:
    0
    chơi CK nhớ 1 điều đừng ngại mua cao và đừng tham mua rẻ là thời điểm nhé
    banh xác đó
  8. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    :-bd:-bd:-bd
  9. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    Khú khú ... 1quan niệm hay cho nên mới dễ chết khi hết sợ để mua cao
  10. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    Khà khà..... nhiều cổ sẽ chay tít mù lại 500% trong mấy tháng

Chia sẻ trang này